Đây là top 5 cung hoàng đạo sẽ phát tài trong tháng 9 này

Đây là top 5 cung hoàng đạo sẽ phát tài trong tháng 9 này

Tài vận không tự nhiên mà đến. Những cung hoàng đạo phát tài trong tháng này đều có những tính cách đặc biệt, nét tính cách này sẽ ảnh hưởng đến đường tài vận của họ. Hãy xem top 5 cung hoàng đạo "rủng rỉnh" nhất tháng này là ai nhé!

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu luôn là người sống thực tế và biết cách tiết kiệm. Đức tính này giúp Kim Ngưu tránh được những lần “vung tay quá trán”, bảo vệ ví tiền của mình. Trong tháng 9 này, Kim Ngưu sẽ tập trung vào việc làm thế nào để kiếm được nhiều tiền.

Tuy nhiên, vào thời gian đầu tháng, cung hoàng đạo này vẫn phải loay hoay tìm kiếm mục tiêu trong công việc. Nếu vượt qua giai đoạn này thuận lợi, mọi chuyện sẽ khởi sắc.

Bài viết do hungry ? (@avostudy) chia sẻ vào

Hãy tập trung phát triển bản thân, quan tâm đến những người xung quanh và sắp xếp lại công việc để không phát sinh sự cố ngoài ý muốn. Lúc đó, nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được ghi nhận và nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp, bạn bè.

Nếu có khả năng cao hơn, hãy cố gắng hoàn thành một mục tiêu lớn trong công việc. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng đáng kể đấy. Tháng 9 thật sự là tháng tài lộc của Kim Ngưu, tuy nhiên phải nỗ lực thì mới đạt được kết quả bạn mong muốn nhé.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Thiên Yết là cung hoàng đạo coi trọng năng lực, tuyệt đối không muốn thua kém ai. Tâm niệm của Thiên Yết chính là “không ngừng kiếm tiền”, kết hợp với tính cách nhẫn nại và kiên trì của mình, Thiên Yết sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Vẻ ngoài lạnh lùng có thể khiến bạn bị xa cách với mọi người, hãy học cách mở lòng và kết giao với bạn bè mới để mọi việc trôi chảy hơn nhé. Mọi muộn phiền của bạn sẽ tan biến từ giữa tháng. Tài vận của Thiên Yết trong tháng 9 này sẽ khiến các cung hoàng đạo khác phải ngưỡng mộ.

Bói vui tên
Con gái à, bạn tên gì, cùng bói vui thử xem nào! (Phần 1)
misskick.vn

Chữ A image Nếu tên bạn là An, Ân, Ánh hay bất kì một tên gì có chữ cái A đầu tiên thì rất có thể, bạn là người con gái khá thực tế. Bạn biết rõ mình cần gì, muốn gì và cần làm gì để đạt được điều đ

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Đây là cung hoàng đạo có những suy nghĩ chín chắn, tính cách cẩn thận. Vậy nên, Cự Giải sẽ trở thành trụ cột, là chỗ dựa cho bạn bè và người thân.

Bài viết do Kinga Poprawa (@poprawakinga) chia sẻ vào

Những người cung Cự Giải luôn biết cách chi tiêu hợp lý để bản thân không rơi vào cảnh túng thiếu, hơn nữa, các thú vui xa xỉ không phải là điều mà Cự Giải theo đuổi. Cự Giải cũng rất kiên trì chịu đựng gian nan. Do vậy, tháng 9 này sẽ đánh dấu sự khởi sắc trong công việc cũng như tài chính của Cự Giải.

Hãy tập trung vào mục tiêu và tin tưởng bản thân, đừng dao động vì lời nói của người khác nhé.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bài viết do @signpaths chia sẻ vào

Bạch Dương là chú cừu luôn tràn đầy nhiệt huyết với mọi thứ. Hãy hăng hái trong công việc và học tập,  chắc chắn tháng này Bạch Dương sẽ thuận lợi về tài chính và có thể thăng tiến trong sự nghiệp nữa đấy.

Dù có đôi lúc nản lòng thì Bạch Dương cũng nên sốc lại tinh thần và tiếp tục thực hiện kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, đừng làm việc quá sức mà quên chăm sóc bản thân.

Từ giữa tháng 9 trở đi, các cơ hội trong công việc sẽ đến. Bạch Dương cần suy xét thật kỹ và quyết định dựa trên sở thích và đam mê của mình. Những trải nghiệm thú vị và túi tiền rủng rỉnh của bạn sẽ khiến các cung hoàng đạo khác phải ghen tị đấy!

eli-defaria-100531
Bói vui: Nhìn hình dáng rốn đoán ngay vận mệnh tốt xấu
misskick.vn

Rốn tiết lộ vận mệnh? image Bói vui bằng hoa tay, tướng mũi, ngày sinh hay cung hoàng đạo đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, đoán định vận mệnh tương lai của mình bằng rốn thì không phải

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Bài viết do Sabina (@diemydarling21) chia sẻ vào

Sư Tử là cung hoàng đạo luôn tràn đầy tự tin và thích nắm quyền kiểm soát, cái tôi quá lớn có thể gây ra những tranh cãi không đáng có trong cuộc sống. Bạn nên bình tĩnh lại, nhìn nhận khách quan và rõ ràng mọi việc.

Bài viết do @patycupcakes chia sẻ vào

Nửa cuối tháng 9 là khoảng thời gian công việc, học tập và tài chính của Sư Tử có bước tiến lớn. Thực sự bạn sẽ có được khoản thu nhập khá trong tháng 9 này. Bạn sẽ thấy hài lòng với những gì mình đạt được, hơn thế nữa, thành công của bạn cũng có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Khi đã rủng rỉnh về tiền bạc, hãy dành thời gian cho gia đình và đi du lịch để giải toả áp lực công việc nhé. Một kì nghỉ ngắn bên những người thân sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và yêu đời hơn, nạp năng lượng để thực hiện các mục tiêu sắp tới.

pexels-photo
3 tiểu thuyết ngôn tình dựa trên chuyện tình yêu có thật
misskick.vn

All In Love - Cố Tây Tước Bài viết do Le Yen Vi (@lareinakang) chia sẻ vào Th08 21, 2017 lúc 7:22am PDT Khi nhắc đến những quyển tiểu thuyết ngôn tình được lấy cảm hứng dựa trên những

Cập nhật: September 8, 2017.

Đây là top 5 cung hoàng đạo sẽ phát tài trong tháng 9 này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook