Mách con gái mẹo chọn người yêu chuẩn theo Nhân tướng học

Mách con gái mẹo chọn người yêu chuẩn theo Nhân tướng học

Theo Nhân tướng học, anh chàng nào sở hữu những tướng mặt này phần lớn đều là người hiền lành, thương vợ lại có chí tiến thủ,...

Chọn người yêu có vầng trán đầy đặn

Trán cao, rộng vốn là người thông minh, nhanh nhẹn. Đàn ông có vầng tráng rộng và đầy đặn thường là người có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho người yêu hoặc vợ, cả về tinh thần lẫn vật chất.

Họ có vận mệnh tốt, thông minh, có chí tiến thủ lại gặp nhiều may mắn nên dễ có được thành công. Con gái lấy được người có tướng mạo này sẽ được an nhàn, cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Mắt sáng, có thần thái chính trực

Bài viết do SONG JOONG KI / 송중기 (@songjoongkionly) chia sẻ vào

Theo Nhân tướng học, đàn ông tốt thường có đôi mắt sáng, ánh nhìn lộ rõ sự chính trực, đường hoàng, cử chỉ hiền lành, khi nói chuyện luôn nhìn thẳng. Con gái nên chú ý đặc điểm tướng mạo này khi làm quen với người khác giới.

Bài viết do SONG JOONG KI / 송중기 (@songjoongkionly) chia sẻ vào

Tuy nhiên, cần cẩn trọng những người có đôi mắt sáng nhưng lại lộ rõ sự láo liên. Họ thông minh và nhanh nhẹn nhưng cũng không kém phần mưu mô. Trong mối quan hệ yêu đương, người có đặc điểm này thường không chung thủy, khả năng có người thứ ba tương đối cao.

Ngoài ra, đàn ông có đôi mắt nhỏ, ti hí mắt lươn hoặc mắt có thần thái lờ đờ, kém tinh anh cũng không phải là tướng mạo tốt. Đa phần, họ không chính trực lại không có vận mệnh tốt, hay gặp bất trắc trong cuộc sống.

Độ lăng nhăng của 12 con giáp nam
Đo độ lăng nhăng của 12 con giáp nam trong tình yêu (Phần 1)
misskick.vn

Hạng chót: Tuổi Dậu image Nếu nửa kia của bạn là một chàng trai tuổi Dậu thì xin chúc mừng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình yêu của đối phương dành cho mình. Nguy cơ đàn ông tuổi Dậu ngoại tình

Mũi dày

Mũi cũng là một đặc điểm đáng chú ý để đoán định tính cách một người. Theo Nhân tướng học, con gái muốn hạnh phúc nên chọn người yêu hoặc chồng có cánh mũi dày, sống mũi thẳng.

Đàn ông có tướng mạo này đa phần là người ngay thẳng, chính trực, vừa tốt tính vừa tài giỏi. Nhờ có quý nhân phù trợ, họ thường gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, nhiều thành công.

Ngoài ra, mũi dày còn là dấu hiệu đáng mừng trong phương diện tình cảm. Đàn ông có cánh mũi đầy đặn thường có vận trình tình duyên tốt, suôn sẻ. Hơn nữa, họ còn là người biết yêu thương vợ con, chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Mặt vuông/ tròn

Bài viết do Siwon (@siwon.kyu) chia sẻ vào

Theo Nhân tướng học, tướng mặt của đàn ông cũng nói lên không ít thông tin về tính cách của họ. Con gái có thể quan sát tướng mặt của đối tượng để tham khảo.

Tướng mặt đầy đặn, tựa hình chữ U, phần xương hàm hơi vuông vức, gò má không quá cao là đặc điểm tốt về tướng số của người đàn ông. Đa phần những người có đặc điểm khuôn mặt như vậy thường chính trực, đường hoàng. Họ có ý chí, luôn cố gắng làm việc, xây dựng sự nghiệp.

Vận mệnh tốt, hay gặp nhiều may mắn lại có số đào hoa, được nhiều phụ nữ để ý. Tuy nhiên, một khi đã “có chủ”, họ sẽ đặc biệt chung thủy, luôn biết cách hành xử để không khiến nửa kia phiền lòng. Trong mối quan hệ hai người, họ rất hiền lành, có xu hướng nhường nhịn nửa kia để gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!
Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!
misskick.vn

Tình yêu phải bắt đầu bằng sự đam mê image Có thật sự, một tình yêu đẹp là phải được bắt đầu từ sự đam mê lẫn nhau? Câu trả lời là không. Có những tình yêu sét đánh, chỉ một cái chớp mắt cũng khiến

Tai to, dày

Thông thường, nhiều người chỉ biết, tai to và dày là đặc điểm của người có số trường thọ, sống lâu. Tuy nhiên, đây còn là một tướng mạo đặc trưng cho tính cách tốt của đàn ông mà con gái nên tham khảo.

Đàn ông có đôi tai to, dày dặn thường là người có tính cách hiền lành, tốt tính, hay giúp đỡ người khác. Đặc biệt, sau khi lập gia đình, họ sẽ là người chồng và người cha mẫu mực, đáng ngưỡng mộ.

Lông mày dài, rậm

Bài viết do Siwon Choi (@siwonchoi) chia sẻ vào

Ngoài những đặc điểm tướng mặt trên thì lông mày cũng có thể giúp con gái đoán định được phần nào vận mệnh và tính cách của người ấy. Lông mày dài và rậm là dấu hiệu của một người đàn ông tốt. Đa phần, những người này thường có vẻ ngoài dễ nhìn, dễ gây thiện cảm cho người đối diện.

Họ khá hiền lành, chu đáo, hay quan tâm, chăm sóc cho người khác, đặc biệt là người họ yêu thương và quý mến. Tuy nhiên, có đôi khi, những người này lại hơi đa sầu đa cảm, có chút yếu đuối, nhất là trong tình yêu. Một khi quyết định hẹn hò với ai, họ thường chung tình hết mức, sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương và hiếm khi nào nói lời chia tay.

Do vậy, hẹn hò hoặc kết hôn với người này, con gái thường sẽ được hạnh phúc. Thỉnh thoảng, lại bị bất ngờ trước những điều lãng mạn và người đó dành cho mình.

(Thông tin mang tính chất tham khảo)

pexels-photo-307791
7 bí kíp bạn gái cần biết cho ngày hẹn hò đầu tiên hoàn hảo
misskick.vn

Chuẩn bị với tâm thế thoải mái image Dĩ nhiên, chẳng ai mà không hồi hộp, thấp thỏm xen lẫn một chút lo âu trong ngày hẹn hò đầu tiên cả, đúng không nào? Nếu không cảm thấy hồi hộp và lo lắng, thì ắ

Cập nhật: September 7, 2017.

Mách con gái mẹo chọn người yêu chuẩn theo Nhân tướng học

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook