8 dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa quên được người yêu cũ

8 dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa quên được người yêu cũ

Bằng cách nhận biết 8 dấu hiệu này, nàng sẽ đoán được liệu chàng có còn vương vấn, nhớ nhung và dành tình cảm người yêu cũ hay không.

Nói quá nhiều về chuyện tình yêu trong quá khứ

Chẳng có cô nàng nào lại thích nghe chàng kể về chuyện tình yêu với người cũ cả, nhất là khi hai người đã từng có những kỷ niệm ngọt ngào, hạnh phúc ra sao. Dù có “thần kinh thô” đến mấy, các chàng cũng nhận thức được điều này và luôn hạn chế nói đến chuyện của người cũ với bạn gái hiện tại.

Thế nên, khi mà chàng cứ vô tình huyên thuyên rằng trong quá khứ, chàng và EX (người yêu cũ) đã mặn nồng ra sao, ngọt ngào thế nào, thì các nàng cũng nên cảnh giác rằng rất có thể chàng vẫn chưa hoàn toàn dứt khỏi được hình ảnh của người cũ.

Thường xuyên like và xem hình bạn gái cũ

Đúng là thi thoảng chàng mà like hình người yêu cũ trên Instagram hay Facebook thì chẳng có gì đáng ngờ hay đáng để hờn ghen cả, vậy nhưng nếu bất cứ bức hình, dòng caption nào mà bạn gái cũ đăng tải lên mạng xã hội chàng cũng nhấn nút thích, thì bạn biết đã đến lúc nên thẳng thắn với chàng về chuyện này.

Vì lý do gì mà chàng cứ mãi chú ý bạn gái cũ trên mạng xã hội cơ chứ? 80% là anh chàng vẫn còn vương vấn cô người yêu cũ rồi!

Họ thường xuyên nói chuyện với nhau

Thật đáng ngờ khi mà hai người đã từng là những người yêu sâu đậm, đã chia tay và giờ đây lại thường xuyên nói chuyện cùng nhau một-cách-thoải-mái. Mặc kệ là thường xuyên gặp mặt, nói chuyện trực tiếp hay thông qua tin nhắn đi nữa thì bạn – người yêu hiện tại của chàng – cũng cần bật chế độ cảnh giác cao độ với dấu hiệu đáng ngờ này.

Đúng là cũng có khả năng cả hai trở thành bạn thân sau khi chia tay thật đấy, vậy nhưng phần lớn khả năng vẫn là do một trong hai người họ còn đang vương vấn đối phương thì hơn.

Chàng thường xuyên nói xấu người cũ

Đồng ý là hành động nói xấu sau lưng người yêu cũ này chẳng hay ho tí nào, thế nhưng một khi nhận thấy rằng chàng đã có xu hướng ghét bỏ quá trớn đối với người cũ, dù cho chuyện tình của họ đã kết thúc từ rất lâu rồi thì bạn nên nhận ra rằng đây rất có thể là một dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn nhớ đến cô ấy.

Đối với những người không còn tình cảm nữa, phản ứng của các chàng thường sẽ là… quên bẵng mọi điều về người ấy, hoặc ít nhất là không thường xuyên nhắc đến nữa. Nếu chàng nói xấu người cũ quá nhiều thì chỉ có hai khả năng: chàng vẫn dành một vị trí trong tim cho cô ấy và vì thế nên chàng luôn nhớ mãi về người đó, hoặc là do chàng trai này quá… xấu tính.

Dù là khả năng nào đi nữa, thì các nàng cũng nên “suy nghĩ nghiêm túc” về việc có tiếp tục với anh chàng này không đi thôi.

https://misskick.vn/6479

Chàng vẫn còn thân thiết với gia đình, bạn bè của người cũ

Theo lẽ thường mà nói, khi chấm dứt với người yêu, vì để tránh những rắc rối không cần thiết mà chúng ta thường sẽ hạn chế qua lại quá thân thiết với gia đình, bạn bè của đối phương. Dĩ nhiên là các chàng trai cũng như vậy.

Trong trường hợp chàng nói rằng chàng vẫn còn giữ liên lạc và thậm chí là có mối quan hệ thân thiết với người nhà của bạn gái cũ, bất chấp cả hai người họ không còn liên lạc, nói chuyện với nhau nữa, bạn vẫn phải cảnh giác trước dấu hiệu này.

Rất có thể chàng vẫn còn nhớ nhung người cũ mãi không quên và thông qua việc giữ liên lạc với gia đình, bạn bè của người cũ, chàng sẽ có cơ hội được nối lại tình xưa với cô ấy, hoặc ít nhất thì cũng giữ một mối quan hệ tốt với cô ấy. Dù là khả năng nào thì cũng làm bạn tổn thương sau này mà thôi!

Luôn xuất hiện mỗi khi cô ấy cần

Dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy chàng vẫn nhớ mãi không quên người yêu cũ là gì? Đó là luôn xuất hiện mỗi khi cô ấy gặp khó khăn hay cần nhờ vả, cứ như thể chàng luôn xoay quanh và luôn có mặt vì cô ấy vậy!

Chẳng có lý do nào hợp lý hơn là chàng vẫn còn vương vấn và nhớ nhung đến người cũ cả. Nếu không, với sự có mặt của bạn – người yêu hiện tại – thì để tránh mọi rắc rối không cần có, họ phải hạn chế gặp nhau chứ!

Giữ lại những đồ vật kỷ niệm

Nếu đã chẳng còn quan hệ hay tình cảm với nhau, chàng cũng sẽ chẳng để tâm đến những thứ như hình ảnh chụp chung, quà kỷ niệm… đã lưu giữ bao khoảnh khắc ngọt ngào của chàng và người cũ đâu!

Không vui khi người yêu cũ có… người yêu mới

Trong khoảnh khắc nhận thấy được cảm xúc, thái độ không vui của chàng khi biết người yêu cũ có người yêu mới, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra rằng thật ra chàng vẫn luôn dành một góc trong tim cho cô ấy.

Chàng càng thể hiện ra sự đau lòng, buồn bã đến chừng nào, tình yêu của chàng đối với người cũ còn lớn chừng ấy. Hãy tỉnh táo nhận ra dấu hiệu đáng ngờ nhất và cũng là rõ ràng nhất này, các nàng nhé!

love-pen-bed-drinking
Người yêu cũ - quá khứ chỉ là một giấc mộng đẹp
misskick.vn

Khi nhắc đến người yêu cũ có lẽ nhiều người sẽ thấy xót xa ai oán, rồi sẽ cũng có nhiều người cảm thấy uất nghẹn tổn thương, hay lại có những người nở một nụ cười chua chát và thầm lặng đến xé lòng. N

Cập nhật: September 12, 2017.

8 dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa quên được người yêu cũ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook