Đừng dại mà nói những điều này với người yêu nhé con gái!

Đừng dại mà nói những điều này với người yêu nhé con gái!

Nếu muốn tình yêu luôn được bền vững và dài lâu, con gái hãy nhớ luôn tránh đề cập đến những đề tài này với người yêu nhé!

Password các tài khoản mạng xã hội, email…

Dù là với người cực kỳ gần gũi như người yêu, có thể chia sẻ mọi điều đi chăng nữa, thì chúng ta vẫn nên giữ lại một chút không gian riêng tư và tự do cho mình. Cách bạn bảo vệ password của những tài khoản quan trọng chính là một hành động minh chứng cho điều đó.

Việc này cũng là một cách bảo vệ mình, nếu hai bạn còn “êm ấm” thì sẽ chẳng có gì để nói, thế nhưng khi đã chia tay, tuy không chắc chắn nhưng có thể vì đau khổ, giận bạn mà chàng có thể dùng những thông tin cá nhân hoặc mạo danh bạn làm điều gì đó không đúng đắn thì sao? Hơn nữa, những tài khoản email, Facebook không chỉ có bạn và chàng, nó còn liên quan đến công việc, người thân quen, cho nên tốt nhất là “em giữ cho riêng em biết” đi nàng ạ.

Bạn cũng không nên tò mò quá nhiều về các tài khoản riêng tư của chàng. Trong trường hợp chàng sẵn sàng để chia sẻ với bạn về mọi thứ, chàng sẽ cho bạn biết. Còn nếu không, việc bạn liên tục hỏi han về tài khoản riêng tư của anh chàng, kể cả chỉ là “mạng xã hội ảo” đi chăng nữa, cũng sẽ khiến chàng cảm thấy bạn không cho chàng quyền được riêng tư, được tự do thích hợp.

So sánh chàng với mẫu hình lý tưởng của bạn

Hãy thử tưởng tượng mà xem, trong trường hợp chàng so sánh bạn với một cô gái nào đó đi trên đường, hay thậm chí chỉ là khen ngợi cô ta thôi, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, đúng không nào? Và cũng tương tự như vậy, chẳng có chàng trai nào thích người yêu so sánh bản thân mình với mẫu hình lý tưởng của cô ấy đâu.

Đàn ông thường có tự tôn khá cao, đặc biệt là trước mặt người yêu của mình. Việc bạn thản nhiên so sánh chàng với mẫu hình lý tưởng của bạn, hoặc với bất cứ người đàn ông nào khác đi chăng nữa, đều khiến chàng cảm thấy không thoải mái và cực kỳ không thích điều đó.

Tài sản, thu nhập cá nhân lẫn của gia đình

Dĩ nhiên là những người yêu nhau bao giờ cũng muốn đối phương biết mọi thứ về bản thân mình, nhưng hãy cẩn thận trước những câu chuyện về tài sản, thu nhập cá nhân lẫn của gia đình.

Nhắc đến tài sản, thu nhập sẽ khiến cho cuộc nói chuyện trở nên cứng nhắc và khá lúng túng, xấu hổ. Về lâu về dài, bạn càng nhắc đến những vấn đề này nhiều, chàng sẽ càng cảm thấy chán ngán về nó.

Hãy tạm thời gác những câu chuyện về tài sản, thu nhập sang một bên và cứ giữ nó cho riêng mình thôi. Rồi sẽ có một thời điểm thích hợp để bạn đề cập đến nó mà chẳng sợ mất lòng chàng hay khiến chàng cảm thấy lúng túng.

quy tắc tình yêu
6 quy tắc tình yêu đáng để các nàng học hỏi từ phụ nữ Pháp
misskick.vn

Không phụ thuộc vào đàn ông image Khi yêu, phụ nữ Pháp tối kị việc phụ thuộc vào đàn ông về cả mặt tinh thần lẫn kinh tế. Phụ nữ Pháp là ai cơ chứ? Họ là những cô gái xinh đẹp, tự tin và quyến rũ nh

Tình cảm bạn dành cho người yêu cũ

Có thể bạn đã từng có một tình yêu đẹp với những kỷ niệm ngọt ngào nhưng hãy nhớ là giờ đây, bạn đã có người yêu mới, một người ở bên bạn kể cả khi bạn buồn hay vui. Bạn có thể nhớ về những kỷ niệm đã từng trải qua với người yêu cũ, nhưng đừng kể tất cả với người yêu hiện tại.

Càng đề cập đến tình cảm bạn dành cho người yêu cũ, người yêu hiện tại sẽ càng cảm thấy bất an, lo sợ và hoang mang rằng: liệu anh ấy có phải chỉ là sự lựa chọn tạm thời của bạn? Bởi bạn đã yêu người cũ nhiều như vậy, đến mức dù mọi thứ đã trôi qua, bạn vẫn có thể nhớ rõ mọi thứ (để kể cho người yêu hiện tại nghe) cơ mà.

Những điều đó không công bằng với người yêu hiện tại của bạn. Hãy cất lại những kỷ niệm đẹp của một tình yêu cũ vào sâu trong đáy lòng, toàn tâm toàn ý với người yêu mới. Điều đó sẽ làm cho bạn, người yêu hiện tại của bạn, và tình yêu của cả hai trở nên nhẹ nhàng, bình yên hơn rất nhiều.

dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa quên được người yêu cũ
8 dấu hiệu chứng tỏ chàng chưa quên được người yêu cũ
misskick.vn

Nói quá nhiều về chuyện tình yêu trong quá khứ image Chẳng có cô nàng nào lại thích nghe chàng kể về chuyện tình yêu với người cũ cả, nhất là khi hai người đã từng có những kỷ niệm ngọt ngào, hạnh p

Nói xấu bạn bè của anh ấy

Người yêu là người yêu, bạn bè là bạn bè, chẳng chàng trai nào thích người yêu kể xấu bạn bè của mình cả. Dù cho những người bạn đó thật sự không tốt đi nữa, thì việc lựa chọn chơi với ai, quan hệ với ai vẫn là quyền riêng tư của anh ấy. Bạn có thể cho anh ấy những lời khuyên hợp lý, thế nhưng nói xấu bạn bè của anh ấy thì chỉ khiến anh ấy cảm thấy bạn là một cô gái “hay bép xép”, thiếu tế nhị mà thôi.

Những khoảnh khắc say nắng bất chợt

Dù đang trong một tình yêu đẹp và được nhiều người ngưỡng mộ đi nữa, sẽ có đôi lúc bạn chẳng thể kiểm soát nổi trái tim mình và rồi rơi vào một cơn say nắng thoáng qua với một chàng trai khác.

Cơn say nắng có thể nhẹ nhàng thôi, nhanh đến và nhanh đi, bạn hiểu rõ điều đó, nhưng chàng thì không. Vì vậy nên đừng bao giờ, tuyệt nhiên không nên nói những điều này ra với chàng.

Bạn có thể cho rằng đây là một biểu hiện của sự trung thực, chân thành trong tình yêu, tuy nhiên, trong trường hợp này thì rõ ràng sự trung thực của bạn chỉ càng khiến chàng thêm hoài nghi về tình cảm của cả hai. Mối quan hệ cũng từ đó mà trở nên mất cân bằng, thiếu ổn định, thậm chí là có thể dẫn đến đổ vỡ.

Trung thực trong tình yêu là tốt, nhưng hãy xác định rõ đâu là vấn đề cần trung thực (về người yêu cũ chẳng hạn!), đâu là vấn đề mà nếu được “giữ trong lòng” thì sẽ tốt hơn cho cả hai.

Độ lăng nhăng của 12 con giáp nam
Đo độ lăng nhăng của 12 con giáp nam trong tình yêu (Phần 1)
misskick.vn

Hạng chót: Tuổi Dậu image Nếu nửa kia của bạn là một chàng trai tuổi Dậu thì xin chúc mừng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tình yêu của đối phương dành cho mình. Nguy cơ đàn ông tuổi Dậu ngoại tình

Cập nhật: September 14, 2017.

Đừng dại mà nói những điều này với người yêu nhé con gái!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook