Dù con trai hay con gái hãy thử làm điều này sau chia tay

Dù con trai hay con gái hãy thử làm điều này sau chia tay

Có thể nói, khoảng thời gian sau khi chia tay người yêu là giai đoạn khó khăn mà mỗi người phải trải qua trong đời. Và dù là con trai hay con gái thì chúng ta đều cần thời gian để vượt qua giai đoạn này. Thay vì chỉ mãi buồn phiền, ủ dột, bạn hãy thử làm những việc này để giúp bản thân cân bằng nhanh hơn.

Bộc lộ cảm xúc

Bài viết do shhh (@lq.haitu) chia sẻ vào

Chia tay là lúc chúng ta buồn chán mọi thứ, bất kì việc gì hay bất kì ai cũng rất dễ làm bạn mệt mỏi. Bạn sẽ cần thời gian để ở một mình. Nhưng chính những lúc một mình ấy đôi khi lại khiến bạn dễ nghĩ về những thứ đã qua. Mọi chuyện cứ như một vòng xoáy tự bạn tạo nên và không thể nào thoát ra được.

Bài viết do 세이미 (@saymiiiii) chia sẻ vào

Những lúc này hãy viết nhật ký, viết blog hoặc vẽ vời một thứ gì đó. Hoặc đơn giản hơn là đăng trạng thái lên mạng xã hội cũng được. Tuy nhiên nếu bạn không muốn người khác bàn tán thêm chuyện cá nhân thì hãy để chế độ riêng tư nhé!

Việc thể hiện cảm xúc ra ngoài bằng ngôn từ hay hình ảnh là một cách để bạn “xả” những suy nghĩ, cảm xúc trong lòng. Viết ra cũng là một cách để bạn thừa nhận cảm xúc mình đang có, sẽ làm bạn nhẹ nhõm hơn là chỉ im lặng.

Bài viết do ~emotional asshole~ (@afterbreakup) chia sẻ vào

Đừng quá quan trọng mình viết gì, hãy cứ để mọi thứ trong lòng bạn được tuôn ra. Có thể sau khi đắm chìm vào quá khứ, bạn sẽ không thể kìm nén được cảm xúc của mình. Nhưng khi mọi thứ qua đi, bạn đọc lại những gì mình viết, bạn sẽ có nhận định rõ ràng hơn về mối quan hệ cũ. Và chúng sẽ làm bạn cảm thấy tốt hơn.

Hẹn hò online
Hẹn hò online và những mẹo hay ho dành cho con gái
misskick.vn

Khi mà đời sống ngày càng hối hả, công nghệ phát triển vượt bậc, thì hẹn hò online đã chẳng còn là một điều gì quá xa lạ hay mới mẻ với phái đẹp nữa. Thậm chí, chúng ta ngày càng có xu hướng hẹn hò on

Lắng nghe câu chuyện của mọi người xung quanh

Nếu đã vượt qua giai đoạn chỉ muốn ở một mình hoặc quá chán nản với bản thân mình sau chia tay thì hãy đứng lên và gặp gỡ mọi người đi. Hãy bắt đầu từ từ với những người thân trong gia đình của mình. Sau đó hẹn gặp lũ bạn thân, chắc chắn sẽ không ai nỡ lòng từ chối bạn trong lúc này đâu.

Mọi người sẽ né tránh nhắc đến chuyện chia tay của bạn và kể những câu chuyện vui, nếu bạn chưa đủ tinh thần để đáp lại, hãy cứ im lặng lắng nghe và cười. Mọi thứ sẽ trở lại quỹ đạo của nó ngay thôi.

Còn nếu có ai đó vô tình “đụng chạm” đến vết thương lòng thì cũng đừng quá bận tâm nhé. Hãy cứ tiếp tục với mạch câu chuyện trước đó và bạn sẽ quên nhanh thôi.

3 giai đoạn yêu của con gái
3 giai đoạn yêu mà con gái ai cũng trải qua trong đời
misskick.vn

Chẳng phải trong cuộc đời ai cũng may mắn có được một tình yêu trọn vẹn và đủ đầy hạnh phúc. Có người, con đường đến với hạnh phúc rộng mở thênh thang, yên ả, bằng phẳng. Nhưng lại có người phải qua b

Kiềm chế bản thân và giữ khoảng cách với người cũ

Bài viết do 변정하 (@1993kg) chia sẻ vào

Từng là tất cả của nhau, chỉ cần một ngày không nói chuyện hay nhắn tin đã làm bạn khó chịu và bứt rứt rồi. Huống hồ từ giờ trở đi, bạn sẽ không còn là gì của ai kia nữa, chắc chắn bạn sẽ rất thắc mắc người đó đang ra sao.

Tuy nhiên hãy cố gắng loại bỏ suy nghĩ đó trong đầu, nếu không bạn sẽ rất khó để thoát ra khỏi tình trạng đau khổ này. Giữ khoảng cách với người ấy bằng nhiều cách: từ cắt đứt điện thoại, tin nhắn đến trên mạng xã hội,…

Nếu bạn không đủ bản lĩnh để làm điều này hãy tìm sự trợ giúp của ai đó mà bạn tin cậy. Đơn giản là họ sẽ chặn số điện thoại của người kia giúp bạn hay đổi mật khẩu tài khoản Facebook, Instagram,… một thời gian để bạn không tìm kiếm thông tin về người cũ nữa.

Bạn sẽ phải tập quen với việc không còn người yêu bên cạnh, không còn nghĩ về người ta từng giây từng phút nữa. Từ bỏ một thói quen sẽ luôn khó khăn lúc ban đầu nhưng rồi bạn sẽ có một thói quen mới ngay thôi.

Tình yêu đơn phương
Tình yêu đơn phương: Làm sao để con gái có thể dứt bỏ?
misskick.vn

Tình yêu đơn phương: Thứ tình yêu lặng thầm đầy đau khổ image Hẳn nhiên, con gái chúng mình đã từng nhiều hơn một lần được thưởng thức các bộ phim, tiểu thuyết nói về nỗi khổ của những người con gái

Tìm một thú vui mới

Đây luôn là một lời khuyên rất cũ nhưng chưa bao giờ hết hiệu nghiệm. Lúc này bạn sẽ cảm thấy thời gian như dài vô tận, một ngày trôi qua đầy chán ngán. Hãy tìm kiếm một công việc nào đó mà bạn có thể tập trung vào nó và không nghĩ về việc chia tay nữa.

Xem phim, đọc sách sẽ rất dễ có nhiều tình tiết khiến bạn liên kết với câu chuyện của bản thân, vậy nên hãy chọn lọc những bộ phim hài hoặc các loại sách để tăng kiến thức. Hoặc đơn giản là học một thứ gì đó, ví dụ như ngôn ngữ hoặc kĩ năng chẳng hạn. Trang bị cho mình kiến thức để đối đầu với những gì sắp tới.

Một gợi ý tuyệt vời chính là chọn một loại môn thể thao để theo đuổi. Sau một thời gian đắm chìm, bỏ quên bản thân vì chuyện chia tay người ấy, thì lúc này bạn sẽ cảm thấy cơ thể bắt đầu rệu rạo. Hãy tập trung tinh thần và thể lực, toát mồ hôi ở phòng gym, sau đó nằm vật ra thở vì mệt. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình lên cao cũng như thể lực của mình vậy.

Hy vọng là với những lời khuyên đơn giản trên đây, bạn có thể tìm cho mình một cách để nhanh chóng vượt qua khoảng thời gian “khủng khiếp” sau một cuộc tình tan vỡ. Và hãy luôn cười lên nhé, cuộc sống vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp đang chờ bạn!

chia tay
7 dấu hiệu cho thấy tình yêu cần được chấm dứt đúng lúc
misskick.vn

Câu hỏi "Có nên chia tay?" cứ liên tục quấy rầy bạn image Cho dù đang trong một mối quan hệ tình cảm, yên bình hay ngập đầy những trận cãi vã không hồi kết đi nữa, thì một khi câu hỏi "Có nên chia t

Cập nhật: August 21, 2017.

Dù con trai hay con gái hãy thử làm điều này sau chia tay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook