6 quy tắc tình yêu đáng để các nàng học hỏi từ phụ nữ Pháp

6 quy tắc tình yêu đáng để các nàng học hỏi từ phụ nữ Pháp

Được người ta nhận xét là "yêu phụ nữ Pháp không bao giờ chán", những nguyên tắc nào đã giúp phụ nữ Pháp luôn ở thế chủ động trong tình yêu?

Không phụ thuộc vào đàn ông

Khi yêu, phụ nữ Pháp tối kị việc phụ thuộc vào đàn ông về cả mặt tinh thần lẫn kinh tế. Phụ nữ Pháp là ai cơ chứ? Họ là những cô gái xinh đẹp, tự tin và quyến rũ nhất, thế nên chẳng có lý do gì mà họ phải phụ thuộc tất cả vào một người đàn ông cả.

Đây là một quy tắc cực kỳ đáng học hỏi từ phụ nữ Pháp mà phái đẹp nên học hỏi. Đối với họ, trong tình yêu cả hai phía đều ngang bằng. Chàng có giá trị của chàng những bạn cũng có những điều tốt đẹp của bạn. Vì thế nên bạn chẳng có lý do gì phải “lụy” chàng quá mức để rồi đánh mất chính bản thân mình.

Trân trọng những giá trị của chính bản thân mình luôn là điều trên hết. Những cô gái không phụ thuộc, không quá “lụy” vì đàn ông trong tình yêu mới chính là những cô gái xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Tình yêu luôn cần sự tùy hứng

Người ta thường nói rằng, phụ nữ Pháp quyến rũ và thú vị kể cả khi đã yêu rất lâu rồi. Họ luôn tìm đủ mọi cách để hâm nóng tình yêu bằng sự tùy hứng đáng yêu của mình, bạn sẽ phải thán phục phụ nữ Pháp vì điều đó.

Một cô nàng Pháp dịu dàng, thùy mị thi thoảng vẫn có thể vùng lên đòi “nữ quyền” với chàng và thay đổi phong cách ăn mặc, trở nên sexy và quyến rũ ngay lập tức. Hay một nàng cá tính, chất lừ vẫn có thể xúng xính váy áo điệu đà trong ngày kỷ niệm tình yêu,… Những sự thay đổi nho nhỏ này vừa có thể hâm nóng tình yêu, vừa gợi lên sự thú vị và mới mẻ nơi bạn trong mắt chàng.

5
5 ứng dụng điện thoại giúp hâm nóng tình yêu trong mùa Valentine
misskick.vn

1. Lovedays - Đếm ngày yêu: Một bức ảnh do Emanuela Gaspar (@emanuela.gaspar) đăng vào Th08 11, 2016 lúc 9:10am PDT Lovedays là một ứng dụng đếm ngày yêu cực dễ thương cho các cặp đôi.

Yêu là yêu, không phải là hy sinh bản thân

Chúng ta vẫn luôn nói phụ nữ Pháp rất có chính kiến, họ độc lập, quyến rũ và chính bản thân họ cũng biết rõ điều đó. Cũng chính vì thế nên đừng bao giờ mong đợi một người phụ nữ Pháp khép nép, e ấp khi yêu và sẵn sàng thay đổi bản thân mình chỉ vì sở thích của người đàn ông, không bao giờ có chuyện đó đâu!

Phụ nữ Pháp rất ít khi thay đổi mình, từ một cô nàng cá tính, bụi bặm trở nên dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ chỉ vì sở thích của chàng chẳng hạn. Họ cũng chẳng bao giờ muốn “đón ý nói hùa” theo chàng cả. Trong quan niệm của họ, nếu người đàn ông ấy không thích gương mặt thật, tính cách thật của bản thân, thì họ cũng chẳng cần yêu người đàn ông ấy làm gì.

Ngông cuồng, nổi loạn nhưng cũng cá tính và đáng yêu quá đi, đúng không nào? Có lẽ, cá tính độc lập và luôn yêu thương bản thân mình hơn trên hết, không chấp nhận bất cứ sự hy sinh vô lý trong tình yêu nào chính là điều đáng học hỏi nhất ở phụ nữ Pháp đấy!

Chịu trách nhiệm với mọi lỗi lầm của mình

Khác với những cô gái khác, khi một mối quan hệ bị “chệch hướng”, thậm chí là đổ vỡ, phụ nữ Pháp không bao giờ đổ lỗi cho bất kỳ ai. Họ sẽ thẳng thắn nhìn nhận và thừa nhận những lỗi lầm, hành vi không đúng của mình – một quy tắc đặc biệt quan trọng của phụ nữ Pháp khi yêu!

Một cuộc tình tan vỡ chẳng nói lên ai là người đúng, kẻ nào sai cả, chỉ là cả hai vốn không còn có duyên với nhau mà thôi. Dẫu sao đi nữa thì bạn cũng đã từng có một tình yêu đẹp và những kỷ niệm ngọt ngào, việc gì chúng ta phải “ăn thua” với người cũ làm gì cơ chứ?

Tuyệt đối không làm người thứ ba

Đây quả thật là một quy tắc cực kỳ, cực kỳ quan trọng và không bao giờ được phá vỡ khi yêu của phụ nữ Pháp. Họ xinh đẹp, đáng yêu, tự tin, quyến rũ, độc lập, vậy thì tại sao họ phải sống trong bóng tối và làm tình nhân của một gã đàn ông nào đó chứ? – Một suy nghĩ rất ư là thường thấy của phụ nữ Pháp và cũng quá xứng đáng để con gái chúng ta học tập theo.

Phụ nữ là phải đẹp

Làm đẹp là quyền lợi, là sở thích của mọi cô gái trên thế giới này. Và phụ nữ Pháp cũng chẳng có ý định thôi khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày, kể cả khi yêu. Luộm thuộm, lôi thôi chính là những từ khóa không bao giờ có mặt trong từ điển của người phụ nữ Pháp.

Đó là một lối suy nghĩ thông minh, trân trọng bản thân xứng đáng để phái đẹp học hỏi ở phụ nữ Pháp. Chúng ta đẹp vì đơn giản chúng ta muốn như thế, dẫu cho đang trong tình yêu cuồng nhiệt đi nữa, thì chúng ta vẫn phải đẹp, đẹp hơn bao giờ hết!

pexels-photo-247287
Bí quyết làm đẹp cho vẻ ngoài bừng sức sống của phụ nữ Ý
misskick.vn

Dầu olive là vũ khí bí mật A post shared by Sol del Limari (@sol_del_limari) on Jul 26, 2017 at 6:31am PDT Không chỉ là topping cho món pizza tuyệt hảo mà dầu olive là thứ không thể th

Cập nhật: September 12, 2017.

6 quy tắc tình yêu đáng để các nàng học hỏi từ phụ nữ Pháp

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook