3 giai đoạn yêu mà con gái ai cũng trải qua trong đời

3 giai đoạn yêu mà con gái ai cũng trải qua trong đời

Khi đến tuổi con tim biết rung động, có làm cách nào thì lúc tình yêu đến, bạn cũng không thể trốn chạy khỏi nó được. Và trong đời mỗi cô gái, mỗi người chắc chắn đều trải qua 3 giai đoạn với 3 kiểu yêu này.

Chẳng phải trong cuộc đời ai cũng may mắn có được một tình yêu trọn vẹn và đủ đầy hạnh phúc. Có người, con đường đến với hạnh phúc rộng mở thênh thang, yên ả, bằng phẳng. Nhưng lại có người phải qua bao sóng gió, thử thách và thất bại mới tìm thấy chốn bình yên.

Dẫu vậy Misskick cũng muốn chia sẻ rằng trong đời mỗi người con gái dù thành bại trong tình yêu đều phải trải qua 3 giai đoạn yêu này.

Hẹn hò online
Hẹn hò online và những mẹo hay ho dành cho con gái
misskick.vn

Khi mà đời sống ngày càng hối hả, công nghệ phát triển vượt bậc, thì hẹn hò online đã chẳng còn là một điều gì quá xa lạ hay mới mẻ với phái đẹp nữa. Thậm chí, chúng ta ngày càng có xu hướng hẹn hò on

Tình yêu non nớt

Ai trong đời mà chẳng phải trải qua một mối tình vụng dại non nớt, đó là một tình yêu trong sáng và nhẹ nhàng nhất mà bất kì người con gái nào cũng từng một lần đi qua. Có thể nói tình yêu giai đoạn này là tình yêu màu hồng, dịu nhẹ hồn nhiên và đẹp vô cùng.

Nó có những cung bậc cảm xúc từ buồn vui đến giận dỗi, nhớ thương, mà tất cả những xúc cảm ấy đều vô cùng khó quên bởi tất cả đều là sự tinh khôi của lần đầu con tim biết rung động.

Tình yêu non nớt đầu đời bao giờ cũng đẹp, cũng lưu giữ lại trong kí ức của con gái thật nhiều kỉ niệm dẫu chẳng thể thành đôi đến mãi về sau. Những sai lầm, cám dỗ và khờ dại của tình yêu thời mới lớn sẽ mang đến cho bạn những bài học đáng quý. Để dù sau này có trải qua bất cứ sóng gió hay tổn thương nào trong tình cảm bạn cũng có thể vững vàng vượt qua bằng chính sức mạnh từ bản thân.

Con gái à, có thể đa phần tình yêu thơ ngây này đều không đi đến cái kết đẹp, cũng sẽ có nhiều tiếc nuối hay hụt hẫng. Vậy nhưng hãy trân quý mối tình ấy nhé, bởi nó cũng đã khiến bạn biết thế nào yêu thương, khiến bạn mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

https://misskick.vn/22514

Tình yêu khắc cốt ghi tâm

Không phải là những tình cảm đầu đời ngây ngô và hồn nhiên nữa, giai đoạn tình yêu này sẽ là giai đoạn khiến bạn nhớ mãi về sau. Tình yêu khắc cốt ghi tâm không phải là tình yêu bồng bột mà là một tình yêu thật sự.

Đây là thứ tình cảm yêu thương thật sự mà bạn dành cho đối phương bằng tất cả trái tim, sự nồng nhiệt và quan tâm, chăm sóc. Thế nhưng, chưa chắc đây cũng chẳng phải là tình yêu mà bạn sẽ gắn bó suốt cả đời.

Giai đoạn tình yêu này bạn đã trưởng thành và nhận thức rõ về tình yêu hơn rất nhiều, bạn chắc sẽ không cho phép bản thân mình sai lầm nữa và chính bạn cũng biết việc tình yêu của mình là đúng hay là sai. Thế nhưng, lúc này, trái tim vẫn là thứ chi phối bạn nhiều hơn là lý trí. Dẫu biết người mình yêu không tốt, không thể cùng bạn nắm tay đi đến cuối cuộc đời nhưng bạn vẫn bỏ mặc tất cả mà “sống chết” cho tình yêu đến cùng.

Lúc này là bạn yêu thật, thế nên tình yêu cùng với sự hy sinh quá nhiều sẽ khiến bạn khắc cốt ghi tâm mối tình nồng nàn này đến suốt cuộc đời.

bai hoc tu phim
6 bài học tình yêu cho bạn gái từ phim Fight For My Way
misskick.vn

Bài học 1: Bạn thân trở thành người yêu cũng không tệ! Bài viết do 쌈마이웨이 SsamMyWay/ThirdRateMyWay (@fightformyway_kbs) chia sẻ vào Th06 30, 2017 lúc 11:43pm PDT Nếu là một fan cứng của

Tình yêu trưởng thành

Giai đoạn cuối cùng trong tình yêu mà một cô gái phải trải qua là tình yêu của sự trưởng thành, của một cô gái sẵn sàng chuẩn bị tiến đến ngưỡng cửa mới: hôn nhân. Lúc này, tình yêu vẫn đến nhưng quả thực nó không còn sôi nổi, cuồng nhiệt như trước. Các cô gái hiểu được và thực sự kiếm tìm cảm giác an toàn, thoải mái được là chính mình trong tình yêu chứ không phải những gì hào nhoáng, hình thức như xưa. Với sự trưởng thành, các nàng biết rằng chính sự thấu hiểu, cảm thông và trân trọng lẫn nhau mới giúp hai người đi đến đích cùng nhau.

Đến lúc này bạn đã quá hiểu biết và tự chủ được bản thân mình, biết mình cần làm gì và dừng lại lúc nào. Thế nên thứ tình cảm mà bạn trao cho người mình yêu chắc chắn là một tình cảm nhẹ nhàng, trầm tĩnh hơn nhưng vững bền.

Dù đang ở độ tuổi nào, đã trải qua kiểu tình yêu nào và có nhiều hạnh phúc hay đau khổ, tình yêu vẫn mang đến cho cuộc đời một người con gái những điều quý giá. Những bài học mà tình yêu dạy ta, kể cả những mối tình nhiều nước mắt vẫn rất cần được ghi nhớ: chính chúng ta phải biết yêu quý bản thân mình trước khi chờ đợi ai đó yêu ta; tình yêu chính là khi ta thực sự có thể dẹp bớt cái tôi của mình và yêu thương ai đó một cách đơn thuần, không đòi hỏi, chính khi đó ta mới thực sự biết yêu.

Con gái ạ, dù bạn chưa tìm thấy một nửa thực sự dành cho mình, đừng suy nghĩ tiêu cực. Chỉ cần bạn sống thật tốt, xinh đẹp, mạnh mẽ và độc lập thì một ngày bạn cũng sẽ được đón nhận hạnh phúc như bao nhiêu người khác. Bởi lẽ rằng bất cứ ai cũng đều có quyền được yêu và hưởng hạnh phúc thật trọn vẹn cho cuộc đời của chính mình. Chỉ là điều này đến sớm hay muộn mà thôi.

Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!
Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!
misskick.vn

Tình yêu phải bắt đầu bằng sự đam mê image Có thật sự, một tình yêu đẹp là phải được bắt đầu từ sự đam mê lẫn nhau? Câu trả lời là không. Có những tình yêu sét đánh, chỉ một cái chớp mắt cũng khiến

Cập nhật: August 21, 2017.

3 giai đoạn yêu mà con gái ai cũng trải qua trong đời

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook