6 dấu hiệu cho thấy con gái đang bước vào vùng friendzone

6 dấu hiệu cho thấy con gái đang bước vào vùng friendzone

Vì con gái là những sinh vật vô cùng nhạy cảm, nên bất kì tín hiệu nào từ người thầm thương trộm nhớ cũng làm bạn phải suy nghĩ liệu đó có phải là chàng bật đèn xanh hay không? Để biết được câu trả lời, cũng như xác định được ranh giới mong manh giữa tình bạn và tình yêu, bạn nên tham khảo 6 dấu hiệu sau.

Bạn luôn là người chủ động

Có phải sự hào hứng trước những buổi đi xem phim, hẹn uống cà phê,… làm bạn quên đi mất là mình luôn luôn là người chủ động hẹn người đó không?

Thậm chí, bạn còn nghĩ rằng đó là khoảng thời gian tuyệt đẹp và sẽ là nấc thang đưa bạn tiến đến bước tiếp theo trong mối quan hệ này.

Tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ lại nếu người ấy rất ít khi hoặc không bao giờ chủ động liên lạc với bạn nhé! Bởi có lẽ, anh ấy không muốn có một mối quan hệ trên mức bạn bè với bạn.

Lời khuyên: Nếu bạn băn khoăn không biết  có phải người đó quá nhút nhát nên không chủ động hay không? Vậy thì hãy tạm lắng mối quan hệ một thời gian. Và nếu người đó thực sự hứng thú với bạn, anh ấy sẽ gọi điện và hẹn bạn một ngày đẹp trời thôi. Nếu chàng “lặn mất tăm” luôn thì có lẽ bạn đúng là chỉ thuộc friendzone của anh ấy thôi.

Chủ đề chuyện trò luôn xoay quanh bạn bè anh ấy

Bạn luôn muốn tỏ ra rằng mình quan tâm mọi thứ liên quan đến người đó nên dễ dàng bắt nhịp mỗi khi anh ấy kể về bạn bè của mình. Tuy nhiên, một mối quan hệ thực sự chỉ xảy ra khi hai bên có sự tìm hiểu qua lại lẫn nhau. Chứ không phải là chỉ có một người tung và một người hứng.

Ngoài ra, cũng có trường hợp là anh ấy đang muốn mai mối cho bạn với một trong các chiến hữu của mình. Vậy thì đó không phải là dấu hiệu tốt, phải không?

Lời khuyên: Hãy hỏi anh ấy mẫu người con trai nào sẽ phù hợp với bạn. Nếu câu trả lời hoàn toàn trái ngược với hình ảnh của anh ấy, thì bạn đã hiểu mối quan hệ này thế nào rồi đấy.

https://misskick.vn/21027

Các bạn luôn đi chơi theo nhóm

Bạn đã sẵn sàng để thể hiện tình cảm của mình với crush. Và bạn không thể đợi lâu hơn nữa nên sắp xếp một buổi hẹn hò với người đó. Vấn đề là anh ấy lại rủ thêm bạn bè vì “càng đông càng vui”. Sau đó, mỗi lần bạn có cơ hội ở riêng thì lập tức “đội quân” ấy lại vây quanh. Điều đó chứng tỏ, anh ấy đang đưa bạn vào vùng friendzone mất rồi.

Lời khuyên: Lần đi chơi tiếp theo, bạn hãy rõ ràng thể hiện ý định chỉ có hai người của mình. Và nếu anh ấy ngập ngừng hay tỏ ra rằng sẽ thoải mái hơn khi đi với nhóm, thì thực chất, anh ấy không muốn mối quan hệ tiến xa hơn.

Mối quan hệ giữa hai bạn chỉ duy trì qua những tin nhắn

Bạn luôn tự nhủ lòng mình rằng chỉ cần làm anh ấy vui và thoải mái, thì bạn sẵn sàng nhắn tin bất cứ lúc nào, thậm chí là không bao giờ trả lời chậm mỗi khi chàng nhắn tin.

Tuy nhiên, những dòng tin nhắn ấy không phải lúc nào cũng truyền tải chính xác những cảm xúc giữa hai người. Vậy nên khi đề cập đến việc hẹn gặp, anh ấy lại né tránh, viện cớ thì đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ này sẽ không thể bước tiếp nữa.

Lời khuyên: Nếu người ấy thích bạn thực sự, anh ấy chắc chắn sẽ sắp xếp thời gian được thôi! Chẳng qua là muốn hay không thôi bạn ạ!

pexels-photo-326582
Để tình yêu được vững bền và dài lâu, bạn gái nên làm gì?
misskick.vn

Tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn image Một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến và những món ăn ngon, hay những nụ hôn bất ngờ vào buổi sớm mai... Tất cả những điều tưởng như nhỏ nhoi này lại có thể thê

Anh ấy hay nói về những cô gái khác

Trong lúc chuyện trò, nếu anh ấy liên tục đề cập đến những cô gái thú vị và hấp dẫn, thì bạn nên bắt đầu đặt ra nghi vấn rồi đấy! Bởi khi người ấy muốn xây dựng tình cảm với bạn, anh ấy sẽ ra sức tìm hiểu bạn bất cứ lúc nào, chứ không phải tốn thời gian để nói về một người con gái xa lạ khác.

Lời khuyên: Đừng cố gắng mù quáng nghe những câu chuyện về cô gái anh ấy yêu thích, vì bạn chính thức bước vào vùng friendzone rồi!

Cách giới thiệu về bạn với bạn bè anh ấy

Một trong những cách dễ dàng nhận biết bạn là ai trong trái tim anh ấy chính là qua cách người đó giới thiệu với bạn bè. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý thái độ của mọi người khi gặp bạn nhé!

Sẽ là dấu hiệu tốt nếu mọi người đều nói rằng đã biết bạn qua lời kể của anh ấy.

Lời khuyên: Nếu anh ấy giải thích rõ rằng bạn chỉ là bạn bè trước những cô gái khác, thì bạn chính xác là như vậy đấy!

Tuy nhiên, những dấu hiệu trên chỉ mang tính tương đối, vì tình yêu là thứ khó định nghĩa nhất trên đời. Vậy nên, hãy cứ tham khảo và dành chút thời gian để ngẫm nghĩ. Và dù có rơi vào vùng friendzone, thì cũng đừng quá buồn rầu bởi đôi khi tình bạn giữa con gái và con trai cũng có sự thú vị nhất định đấy!

nhung-cau-noi-hay-trong-phim-hau-due-mat-troi_ellevietnam3
5 cặp đôi con giáp không yêu không cưới là hối hận một đời
misskick.vn

Tuổi Tý - tuổi Thân image Hiếm có cặp đôi nào hợp nhau như hai con giáp tuổi Tý và Thân. Nếu đã phải lòng nhau, họ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho nửa kia: vừa hiểu đối phương lại còn có thể thông cảm

Cập nhật: August 9, 2017.

6 dấu hiệu cho thấy con gái đang bước vào vùng friendzone

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook