Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!

Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!

Khi bước vào một mối quan hệ, con gái thường hy vọng và mơ mộng về tình yêu của mình. Tuy nhiên, những suy nghĩ không đúng sẽ dễ khiến tình cảm của hai người bị rạn nứt!

Tình yêu phải bắt đầu bằng sự đam mê

Có thật sự, một tình yêu đẹp là phải được bắt đầu từ sự đam mê lẫn nhau? Câu trả lời là không. Có những tình yêu sét đánh, chỉ một cái chớp mắt cũng khiến cả hai phải lòng nhau nhưng không hiếm các mối quan hệ yêu đương được hình thành bằng sự tin tưởng, cảm kích và sự thoải mái.

Đam mê đối phương là điều cần thiết để hình thanh nên mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi thì chưa đủ. Để tìm kiếm một nửa của mình, ngoài cảm giác yêu mến, rung động đầu tiên, con gái cần lưu ý đến những yếu tố khác: bạn có cảm thấy an toàn và thoải mái, được là chính mình khi ở bên người ấy?

Đôi khi, cảm xúc rất dễ đến và cũng dễ mất đi nếu mối quan hệ của hai bạn không có một nền tảng vững chắc bằng sự tin tưởng và hoà hợp.

Khi mới bắt đầu bước vào một mối quan hệ, những câu chuyện hài hước, nhiều tiếng cười và việc bạn không “diễn”, luôn thoải mái được thực sự là chính bản thân mình là vô cùng quan trọng. Hãy chú ý đến những yếu tố này ngoài những cảm xúc rung động ban đầu nhé! Đôi khi, phải có tất cả những điều này thì bạn mới có thể kết luận mình thực sự cảm nắng đối phương đấy!

https://misskick.vn/21027

Cặp đôi hạnh phúc là phải có chung sở thích

Đừng mơ mộng về một mối quan hệ tình cảm hoàn hảo khi sở thích của hai người hoàn toàn giống nhau. Điều đó không có thật và nếu cứ mãi trông đợi vào điều đó, bạn sẽ khó tìm được cho mình một nửa hoặc đánh mất đi chàng trai đang ở bên cạnh.

Dù rằng, sở thích chung sẽ giúp cả hai dễ làm quen, gắn kết với nhau hơn nhưng sự khác biệt về sở thích cũng có thể làm nên chuyện. Con gái phải hiểu rằng, không ai hoàn toàn giống ai cả. Mỗi người đều có những sở thích của riêng mình, giống như việc bạn thích nuôi mèo nhưng đối phương lại thích cún hơn vậy.

Và cũng đừng lo lắng hay thất vọng về vấn đề khác biệt trong sở thích này. Đừng nghĩ, cả hai không có điểm chung, không cùng nhau thích một điều gì đó sẽ khiến mối quan hệ trở nên xa cách và khó trò chuyện. Thực tế, sự khác biệt này lại trở thành điều thu hút, khiến đối phương tò mò và thu hút bạn hơn thì sao?

Và không tranh cãi!

Không ít con gái trông đợi vào một mối quan hệ yêu đương lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc và không có tranh cãi. Đây là một quan điểm khá sai lầm. Bởi thực tế, tình yêu mà không xảy ra mâu thuẫn chưa chắc gì đã hạnh phúc.

Hai người ở bên nhau, với hai đặc điểm, tính cách và suy nghĩ chắc chắn sẽ tạo ra nhiều sự khác biệt. Và mâu thuẫn xảy ra là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu khi cảm thấy không “khớp” nhau mà hai bạn lại dễ dàng bỏ qua và chịu đựng lẫn nhau thì đây không phải là một cách giải quyết tốt.

Việc lờ đi những khác biệt và hứng chịu nó sẽ chỉ mang lại cảm giác yên bình, hạnh phúc tạm thời trong khi mâu thuẫn vẫn còn ở đó. Lâu dần, tình cảm sẽ rạn nứt đến khó có thể cứu vãn được.

Trường hợp tệ hơn là việc không mâu thuẫn tranh cãi cũng đồng nghĩa với việc đối phương chả còn quan tâm và để ý đến bạn nữa rồi. Do vậy, mâu thuẫn cũng có những mặt tích cực và con gái đừng bao giờ nghĩ, tình yêu không tranh cãi mới là tốt!

pexels-photo-451858
5 câu nói của con gái khiến người yêu chỉ muốn chia tay
misskick.vn

"Lẽ ra, chúng ta không nên ở bên nhau" image Đây chính là một trong những câu nói "tối kị" khi yêu mà con gái không nên nói, dù là đang cãi vã hay cực kỳ tức giận đi nữa. Bởi, câu nói này sẽ khiến n

Phải yêu quý gia đình và bạn bè của nhau

Đừng quá trông đợi vào điều đó. Và bạn cũng đừng tự tạo áp lực cho mình phải yêu thương hết mọi người trong gia đình đối phương và cả bạn bè của chàng. Gặp gỡ và hoà hợp với những con người xa lạ không phải là điều dễ dàng gì. Bạn cũng không cần phải cố gắng trở nên thật hoàn hảo hay lấy lòng mọi người. Hãy để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên.

Yêu mến một người cũng cần có thời gian. Bạn không cần phải ép bản thân hay trông đợi nửa kia phải yêu mến người thân của mình, con gái nhớ nhé!

Và luôn dính với nhau như hình với bóng?

Đừng bao giờ có suy nghĩ, đã yêu nhau là phải dính với như hình với bóng. Đó là một sai lầm và nó sẽ khiến tình cảm của bạn tệ đi theo thời gian. Con gái phải biết: ai cũng cần có một khoảng không gian, thời gian riêng cho bản thân. Việc bám dính lấy đối phương hoặc đòi hỏi nửa kia phải ở bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi sẽ khiến mọi thứ trở nên mệt mỏi và nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Hãy để nửa kia được có một khoảng thời gian của riêng họ. Bạn cũng nên vậy. Không bám dính lấy nhau không có nghĩa là hết yêu thương. Việc xa nhau một thời gian sẽ giúp hai bạn cảm thấy thoải mái, được làm những gì mình yêu thích, cảm thấy nhớ nhau và càng thêm yêu thương, gắn bó với nhau hơn.

con gai va friendzone
6 dấu hiệu cho thấy con gái đang bước vào vùng friendzone
misskick.vn

Bạn luôn là người chủ động image Có phải sự hào hứng trước những buổi đi xem phim, hẹn uống cà phê,... làm bạn quên đi mất là mình luôn luôn là người chủ động hẹn người đó không? Thậm chí, bạn cò

Cập nhật: August 9, 2017.

Nếu còn ảo tưởng về 5 điều này, con gái sẽ vẫn cứ FA thôi!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook