Cung hoàng đạo nào vượng đường tình duyên nửa cuối năm 2017?

Cung hoàng đạo nào vượng đường tình duyên nửa cuối năm 2017?

Song Ngư, Xử Nữ sẽ là hai trong số những cung hoàng đạo có chuyện tình đẹp nhất, thuận lợi nhất trong nửa cuối năm 2017. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nửa cuối năm 2017, Kim Ngưu sẽ là một trong những cung hoàng đạo có chuyện tình yêu thuận lợi, như ý nhất. Đây là thời điểm may mắn, mang đến nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ cho cung mệnh được sinh vào tháng 5 này.

Đối với những Kim Ngưu độc thân, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn đã quen biết khá lâu, thậm chí là tình cũ. Điều này sẽ khiến Ngưu Ngưu bối rối và không biết phải xử trí như thế nào nhưng dù sao, đây cũng là một cơ hội tốt mà bạn nên nắm bắt, hãy suy nghĩ thật kĩ.

Những Kim Ngưu đã có đôi có cặp, chỉ cần lưu ý kiềm chế tính cách nóng nảy, dễ giận dỗi của mình là ổn. Mối quan hệ của bạn sẽ không có nhiều biến động xấu khiến tình cảm bị ảnh hưởng hoặc rạn nứt. Đây là một tín hiệu tốt, hãy cố gắng giữ gìn mố i quan hệ này – nó thật sự nghiêm túc và có tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đối với cung hoàng đạo Sư Tử, nửa cuối năm 2017 là thời điểm để chuyện tình yêu của bạn “đơm hoa kết trái”. Sư Tử lạnh lùng, kiêu ngạo sẽ đột nhiên “cảm nắng” một anh chàng – đó có thể là người đồng nghiệp thân thiết hoặc là một anh bạn đã quen biết từ khá lâu. Đáng mừng là đối phương cũng có tình cảm và để ý bạn nên đừng do dự, Sư Tử hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội này để “thoát ế”.

Khoảng thời gian cuối năm 2017, Sư Tử sẽ có nhiều điều phải bận tâm về gia đình và người thân của mình. Khối lượng công việc cũng nhiều hơn nên khiến quỹ thời gian rảnh rỗi của bạn bị giảm xuống. Kể cả như vậy, Sư Tử vẫn là “nam châm” thu hút được hàng loạt anh chàng xung quanh. Thậm chí, có vài “vệ tinh” lại nhỏ tuổi hơn bạn nữa đấy! Nếu bỏ qua cơ hội này, bạn sẽ phải hối tiếc khá nhiều sau này đấy, Sư Tử lưu ý nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tháng cuối năm, chuyện tình yêu của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ bắt đầu khởi sắc. Nếu bạn là một Xử Nữ cầu toàn, chỉn chu và đang tìm kiếm một nửa của mình, hãy chuẩn bị tinh thần. Đối phương sẽ xuất hiện vào nửa cuối năm 2017 này. Đó có thể là một người bạn quen biết qua mạng xã hội hay thân thuộc hơn là từ các đồng nghiệp của mình.

Chuyện tình yêu của những Xử Nữ đã có đôi có cặp lại càng đẹp như mơ. Mối quan hệ hiện tại hoàn toàn có triển vọng lâu dài, nghiêm túc và có một “happy ending” như bạn trông đợi. Những tháng cuối năm cũng mang đến cho bạn nhiều cột mốc đáng nhớ trong mối quan hệ này.

Ngoài ra, những cô nàng Xử Nữ còn đang đau khổ, tổn thương vì cuộc tình cũ sẽ có nhiều cơ hội được “chữa lành vết thương”. Hãy đón nhận sự cố gắng của đối phương.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cũng là một trong những cung hoàng đạo may mắn, có được chuyện tình yêu ngọt ngào vào những tháng cuối năm 2017. Hội Thiên Bình độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ đối phương. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cô đơn buồn tẻ hiện nay.

Ngoài ra, những Thiên Bình đã có đôi có cặp sẽ được cùng nhau trải qua những ngày tháng hạnh phúc và lãng mạn vào nửa cuối năm. Tình cảm của hai người ngày càng gắn bó và bắt đầu chia sẻ với nhau nhiều hơn, cùng nhau thực hiện nhiều dự định hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những tháng cuối năm 2017 là cơ hội tốt để cung hoàng đạo Song Ngư có được một chuyện tình lãng mạn như ý. Đặc biệt là đối với những cô nàng còn độc thân, đây là thời điểm mà bạn sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng phù hợp. Việc “thoát ế” sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn thực sự nghiêm túc để bàn tính để chuyện tương lai.

Còn những cô nàng Cá đã có đôi, mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên thuận lợi hơn trước. Những tranh cãi, mâu thuẫn cũng dần được gạt bỏ. Đó là vì hai bạn đã thực sự lắng nghe và thấu hiểu nhau. Càng ngày, mối quan hệ tình cảm càng trở nên nghiêm túc và có những bước tiến quan trọng. Có thể nói, đây là những ngày tháng hạnh phúc nhất mà Song Ngư hãy tận hưởng hết mình.

Cập nhập: August 2, 2017.

Cung hoàng đạo nào vượng đường tình duyên nửa cuối năm 2017?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook