Tháng 8/2017: cung hoàng đạo Kim Ngưu khổ vì tiền (Phần 1)

Tháng 8/2017: cung hoàng đạo Kim Ngưu khổ vì tiền (Phần 1)

Tháng 8, công việc có vẻ sẽ chẳng hề suôn sẻ với nhiều cung hoàng đạo. Song Tử phải tạm "rửa tay gác kiếm", Kim Ngưu lao đao vì tiền. Trong khi đó, đây là thời điểm thuận lợi để Sư Tử chào đón tình yêu mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 8 này, gia đình chính là điều mà các Bạch Dương lưu tâm nhất. Nếu có thể, hãy về nhà thường xuyên hơn. Sự động viên, cổ vũ từ người thân luôn mang lại sức mạnh to lớn hơn tất thảy những ai khác ngoài xã hội.

Từ ngày 23 trở đi, tâm trí bạn sẽ hoàn toàn bị công việc chi phối. Không khí tại nơi làm việc khiến bạn vô cùng thích thú. Cung hoàng đạo Bạch Dương có thể vừa vui chơi hưởng thụ, vừa làm việc mà vẫn giữ được năng suất cao. Tận dụng cá tính hoạt bát trời ban cùng sự linh hoạt của bản thân sẽ giúp Bạch Dương dễ dàng đạt được thành công trong tháng 8 này.

Vì công việc tiến triển thuận lợi nên tài chính của Cừu cũng rất “xuôi chèo mát mái”. Từ 23/8, hãy thử bắt đầu một dự án kinh doanh riêng xem sao.

Bên cạnh đó, sự hiện diện của sao Kim trong bản đồ cũng dự báo một tháng tình yêu ngập tràn màu hồng cho các Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Lại một tháng nữa Kim Ngưu cần rất nhiều sự trợ giúp của mọi người mới có thể hoàn thành tốt công việc. Thật may, bạn đã tìm được một hướng đi đúng đắn, rõ ràng cho bản thân và việc cần làm hiện tại chỉ là cố gắng để đạt được nó mà thôi.

Hãy dành một khoảng thời gian để lên kế hoạch kỹ càng, chi tiết cho tương lai nhé. Các Ngưu Ngưu có thể sẽ cảm thấy không mấy hài lòng với môi trường làm việc hiện tại, hãy mở lòng để thích nghi nhiều hơn với các đồng nghiệp của mình.

Có một thực tế rất rõ ràng rằng một khi công việc đã không như ý, tài chính cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Đừng dại dột đầu tư một số tiền lớn vào bất cứ thứ gì trong khoảng thời gian này vì bạn sẽ phải chi trả cho rất nhiều chi phí lặt vặt từ trên trời rơi xuống.

Cuối cùng, Ngưu Nhi có thể thở phào nhẹ nhõm vì tình yêu của bạn chẳng có biến cố gì lớn lao trong tháng này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nửa cuối tháng, các mối quan hệ trong gia đình của Song Tử vô cùng tốt đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều tình yêu thương và tin tưởng từ bố mẹ. Điều này tạo động lực cho cung hoàng đạo Song Tử nỗ lực hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, trái ngược với sự cố gắng từ bạn, chuyện công việc có vẻ chẳng hề dễ dàng. Nhiều dự án sẽ bị ngưng trệ và được chuyển sang cho tháng sau. Hãy tạm cho rằng đây là cơ hội hiếm có để bạn nghỉ ngơi, lên dây cót cho những ngày sắp tới.

Tuy sự nghiệp lao đao nhưng tiền bạc của Song Tử từ ngày 5 đến ngày 19 của tháng lại rất dồi dào. Sau ngày 12, các khoản tiền dành cho đầu tư sẽ bắt đầu sinh lời.

Song Tử độc thân sẽ “thoát ế” chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi. Từ ngày 17 trở đi là những tháng ngày “hường phấn” cho chuyện tình yêu của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có biến động về nhà cửa trong tháng 8 này. Bạn có thể sẽ chuyển nhà, hoặc bán đi ngôi nhà đang trú ngụ.

Thời gian tới, hãy dành thời gian suy nghĩ thật kĩ càng và rõ ràng về những mục tiêu trong tương lai. Rất nhiều dự định của Cua sẽ không được thực hiện và phải tạm gác lại đợi “thời cơ”. Chính vì thế, hãy tận dụng thời gian làm việc cho những kế hoạch cá nhân của mình.

Khi sao Mộc đi ngược dòng trên bản đồ cung hoàng đạo, mọi chuyện sẽ sáng tỏ và trở lại guồng quay bình thường. Với những Cự Giải đang kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội tìm được nhà đầu tư mới cho mình. Tài chính của Cự Giải trong tháng 8 vô cùng suôn sẻ nên bạn không cần phải lo lắng.

Cùng với đó, tình yêu của Cua cũng sẽ đầy ngọt ngào và lãng mạn. Với những ai vừa kết thúc một mối tình cũ, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn “mở cửa” chào đón một người mới bước vào trái tim.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử vẫn sẽ tiếp tục bước đi trên con đường riêng. Cách bạn làm việc chính là “luật” và mọi người đều sẽ nghe theo bạn, Sư Tử chẳng cần phải cố gắng xin lời khuyên từ ai đó.

Cho đến ngày 17, sự nghiệp của bạn vẫn rất thuận lợi và khả năng được thăng chức hoặc trao thưởng là rất cao. Dấn thân vào lĩnh vực Quan hệ công chúng hoặc Marketing sẽ rất tốt cho sự nghiệp của các Sư Tử.

Nửa đầu tháng, Sư Tử nên tạm hoãn lại các kế hoạch chi tiêu lớn vì tài chính của bạn có chút không ổn định trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, Sư Tử luôn có rất nhiều cách để kiếm tiền, quan trọng là bạn có muốn làm hay không thôi.

Với các Sư Tử, tình yêu tháng 8 có vẻ rất thuận lợi. “Nửa kia” có thể được tìm thấy xung quanh khu nhà mà bạn ở, khả năng cao là một người mà bạn vốn dĩ đã quen biết từ lâu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cả sự nghiệp lẫn gia đình đều cần nhận được sự quan tâm như nhau từ Xử Nữ trong những ngày sắp tới. Dự báo cung hoàng đạo tháng 8 cho thấy rằng Xử Nữ sẽ hoạt động rất độc lập trong khoảng thời gian này. Nhất là từ ngày 16 trở đi, bạn không cần đến sự trợ giúp của bất kỳ ai để đạt được điều mình muốn.

Sau ngày 10, khía cạnh tinh thần sẽ được bạn quan tâm hơn cả. Hãy tham gia các chiến dịch tình nguyện nếu có cơ hội. Tài chính của Xử Nữ cực kỳ hoàn hảo trong tháng 8 này. Đừng ngại ngần, đắn đo khi yêu thích một cái gì đó vì bạn hoàn toàn có khoản tiền dồi dào để chi tiêu mà.

Với tình yêu, sẽ có những biến động nho nhỏ nhưng nếu bình tĩnh và khéo léo, 2 bạn có thể cùng nhau vượt qua và ngày càng khắng khít, bền chặt.

(Đón đọc phần 2)

Cập nhập: July 25, 2017.

Tháng 8/2017: cung hoàng đạo Kim Ngưu khổ vì tiền (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook