Top 5 thương hiệu nước hoa đẳng cấp và luôn “hot” tới nay

Top 5 thương hiệu nước hoa đẳng cấp và luôn “hot” tới nay

Dù đã có biết bao thương hiệu nước hoa mới ra đời, những hãng nước hoa này vẫn luôn giữ được vị trí của mình trong tim của những tín đồ mùi hương.

Chanel

Gần 100 năm xuất hiện và “ngự trị” trên thị trường nước hoa, Chanel vẫn luôn là sự lựa chọn đầu tiên cho những cô nàng thanh lịch, tinh tế và quyến rũ thời đại mới.

Bài viết do M&2Cs ?? (@m_and2cs) chia sẻ vào

Chanel là thương hiệu nước hoa được định hình cho những quý cô thanh lịch và đầy tinh tế. Cũng chính vì thế mà từ thiết kế bên ngoài, mùi hương cho đến những câu chuyện đằng sau thương hiệu đều mang một vẻ đẹp cổ điển, quyến rũ đến mê hoặc.

Bài viết do Liam Sardea (@liamsardea) chia sẻ vào

Đã là tín đồ của những mùi hương thì chắc chắn nàng sẽ nhiều hơn một lần ước ao được cầm chai nước hoa Chanel trên tay. Có thế mới thấy giá trị và sự đẳng cấp của Chanel dẫu qua từng ấy năm “độc tôn” trên thị trường nước hoa vẫn không thay đổi.

Các dòng nước hoa tiêu biểu: Chanel No.5, Chanel Allure Homme Sport…

Gucci

Không chỉ nổi tiếng với lịch sử kéo dài trăm năm trong các mảng thời trang, mỹ phẩm, mà thương hiệu này còn gây tiếng vang lớn với những dòng nước hoa nổi tiếng khắp thế giới.

Bài viết do #MYM_NZ (@mym_nz) chia sẻ vào

Khác với Chanel, dù vẫn hướng theo phong cách tinh tế và quyến rũ của phái đẹp thời hiện đại nhưng các dòng nước hoa của Gucci có màu sắc trẻ trung và hương thơm thanh nhã, nhẹ nhàng hơn hẳn.

Bài viết do Kristin West (@beauty_meow_) chia sẻ vào

Các dòng nước hoa tiêu biểu: Gucci Flora, Gucci Guilty, Gucci Bloom…

Lancôme

Sang trọng, kiêu sa và gợi cảm, Lancôme chính là một trong những dòng nước hoa được vinh danh là biểu tượng cho phụ nữ Châu Âu.

Không như những thương hiệu khác, nước hoa Lancôme luôn “biến hóa khôn lường” để luôn có thể bắt kịp tính xu hướng của thời đại. Khi thì dịu dàng, tinh tế, lúc thì quyến rũ và đầy gợi cảm nhưng cũng lắm khi trẻ trung, sôi động, có thể nói, bất kỳ cô gái nào cũng có thể tìm được mùi hương Lancôme thích hợp với mình nhất.

Bài viết do ?PERFUME? (@leena.perfume) chia sẻ vào

Các dòng nước hoa tiêu biểu: Trésor In Love, Lancôme Miracle…

Burberry

Bài viết do 美英.Kwon (@m.y.kwon) chia sẻ vào

Cũng là một trong những thương hiệu cao cấp lâu năm và là niềm mơ ước của biết bao cô gái, Burberry cũng sở hữu cho mình những dòng nước hoa cực kỳ nổi tiếng, được phái đẹp ưa chuộng trên khắp thế giới.

Bài viết do Cindy Leong (@ceilingleong) chia sẻ vào

Nhìn chung, nước hoa của Burberry đều mang hương vị thanh lịch và sang trọng như chính phong cách vốn có của hãng vậy. Nhưng không vì thế mà nước hoa Burberry mất đi sự hiện đại, trẻ trung và năng động vốn có.

Chính vì những yếu tố trên mà dẫu đã hơn trăm năm, Burberry vẫn giữ được cho mình một trong những vị trí dẫn đầu trên thị trường nước hoa.

Các dòng nước hoa tiêu biểu: Burberry Summer,  My Burberry Heart for women…

Christian Dior

Đã là tín đồ của những mùi hương thì chắc chắn, bên cạnh Chanel, nàng nào cũng từng một lần mong ước được sở hữu những chai nước hoa sang trọng của Christian Dior cho riêng mình.

Bên cạnh nét tinh tế và sang trọng, mùi hương của Christian Dior còn ẩn chứa sự quyến rũ và “kích thích” nóng bỏng khó nói nên lời. Phải chăng, chính vì điều này mà giờ đây, Christian Dior đã dần trở thành một trong những thương hiệu nước hoa dẫn đầu được phái đẹp yêu thích nhất?

Bài viết do Julie Vu (@missjulievu) chia sẻ vào

Dĩ nhiên, một ưu điểm khác của Christian Dior là có đa dạng các dòng nước hoa, từ nam đến nữ, và thậm chí trẻ em cũng có những dòng nước hoa riêng. Hãng cũng sản xuất những dòng nước hoa có giá bình dân, không quá đắt đỏ như Chanel, Gucci hay Burberry.

Bài viết do Svetlana (@odi_lana) chia sẻ vào

Các dòng nước hoa tiêu biểu: Jadore L’eau, Miss Dior,…

Cập nhập: July 25, 2017.

Top 5 thương hiệu nước hoa đẳng cấp và luôn “hot” tới nay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook