Gợi ý 6 bảng phấn mắt đẹp cho nàng mới tập trang điểm

Gợi ý 6 bảng phấn mắt đẹp cho nàng mới tập trang điểm

Những cô nàng mới lần đầu tập trang điểm sẽ cảm thấy trang điểm mắt là một công đoạn rất phức tạp, đặc biệt là đánh phấn mắt. Nhưng với những bảng phấn mắt này, sự phức tạp và khó khăn đó sẽ được giảm đi rất nhiều.

L.A Girl Beauty Brick Nudes Eyeshadow Palette

Nếu chỉ mới tập tành trang điểm thì các bảng phấn mắt drugstore với ưu điểm là mức giá “mềm”, màu sắc dễ sử dụng luôn là sự lựa chọn đúng đắn. Trong đó, bảng phấn mắt nổi tiếng từ hãng L.A Girl khá xứng đáng để các nàng tham khảo.

Các màu phấn mắt của L.A Girl Beauty Brick Nudes Eyeshadow Palette đều dễ sử dụng và hợp với mọi tông màu da. Bên cạnh đó, lớp nhũ nhẹ khi trang điểm của sản phẩm này cũng dễ dàng giúp phái đẹp trở nên nổi bật hơn.

Có mức giá khá rẻ, song L.A Girl Beauty Brick Nudes Eyeshadow Palette lại có vô số màu sắc xu hướng và trải rộng ở mọi phong cách, từ đáng yêu, nữ tính cho đến quyến rũ, sexy cho các nàng thỏa thích lựa chọn.

Giá: 280 nghìn đồng.

L’Oréal La Palette Nude

Bên cạnh bảng phấn mắt của hãng L.A Girl, thì L’Oréal Paris cũng xứng đáng là một hãng mỹ phẩm với các bảng phấn mắt vừa chất lượng, vừa xinh đẹp lại vừa có giá hợp lý mà các nàng vừa bắt đầu trang điểm nên tham khảo.

L’Oréal La Palette Nude có chất phấn mượt mà, dù là bản satin hay matte, hay thậm chí shimmer (có một chút ánh nhũ) đều có độ bám và lên màu khá tốt. Ngoài ra, bảng phấn mắt này cũng có số lượng màu vừa phải, đủ để các nàng có thể tập tành trang điểm mắt với những bước đầu tiên.

Giá: 350 nghìn đồng.

NYX Love In Paris Eye Shadow Palette

NYX không chỉ nổi tiếng với các dòng son chất lượng, giá “mềm”, mà còn được phái đẹp yêu thích và tin tưởng với những bảng phấn mắt luôn được cập nhật xu hướng nhanh nhất của hãng.

Bài viết do Ludmila Store (@ludmilastore) chia sẻ vào

NYX Love In Paris Eye Shadow Palette là một trong những bảng phấn mắt nổi tiếng nhất của NYX. Dẫu không có nhiều sự lựa chọn về màu mắt như những bảng phấn mắt trên, thế nhưng những màu mắc trong bảng phấn mắt này đều là những màu cực thời thượng và trendy, hơn hết, còn phù hợp với mọi màu da khác nhau.

Bài viết do Merry Rahmawijayani (@merrymeww) chia sẻ vào

Vậy nên, các nàng mới tập tành trang điểm hoàn toàn có thể sử dụng bảng màu mắt này mà chẳng cần lo nghĩ chọn màu nào cho phù hợp, màu nào cho dễ đánh,…

Giá: 190 nghìn đồng.

Maybelline The Blushed Nudes

Bài viết do Janny English (@jannilicious) chia sẻ vào

Maybelline luôn nổi tiếng với phái đẹp nhờ các sản phẩm phong phú, đa dạng và chất lượng của mình. Vậy nên, nếu chỉ là “lính mới” học làm quen với việc trang điểm, hay đã chuyên nghiệp, Maybelline sẽ là một lựa chọn vô cùng hay ho.

Từ khi vừa ra mắt, bảng phấn mắt này đã được phái đẹp săn lùng bởi chất lượng đẳng cấp của nó. Không những sở hữu màu mắt đa dạng, mà chất phấn của Maybelline The Blushed Nudes cũng cực kỳ dễ chịu, apply lên da không bị “cakey” và có thể giữ đến hàng giờ liền.

Bài viết do @beautylovesbooks chia sẻ vào

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn đi kèm với 2 cây cọ chuyên dụng để đánh phấn mắt – lại thêm một lý do để các nàng vừa tập trang điểm lựa chọn!

Giá: 270 nghìn đồng.

Revolution Iconic 3 Palette

Bài viết do Chanelle ?⚖?? (@chanhells) chia sẻ vào

Nếu nàng đang tìm kiếm một bảng màu mắt có thể sử dụng linh hoạt cho mọi trường hợp, từ đi làm, đi học cho đến đi chơi hay hẹn hò cùng người yêu, thì Revolution Iconic 3 Palette sẽ là một lựa chọn xứng đáng để tham khảo.

Revolution Iconic 3 Palette sở hữu những gam màu nude dễ sử dụng nhất, để con gái không cần lo nghĩ nên chọn màu gì thích hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, Revolution Iconic 3 Palette còn có thể giữ màu từ 6 đến 8 tiếng – một con số không hề tệ với bảng phấn mắt drugstore!

Giá: 340 nghìn đồng.

City Color Barely Exposed Pallete

City Color không phải một hãng quá danh tiếng, vậy nhưng đủ để các nàng tin tưởng vào chất lượng của những sản phẩm dưới mác City Color. Vậy nên, khởi đầu “sự nghiệp” trang điểm cùng City Color Barely Exposed Pallete, đảm bảo các nàng sẽ thấy việc trang điểm mắt dễ dàng hơn bất cứ khi nào hết.

City Color Barely Exposed Pallete có đến 12 màu, trải dài từ những màu tươi sáng, nhẹ nhàng cho đến những màu quyến rũ, bí ẩn như nâu khói, nâu trầm. Ngoài chất phấn nhẹ và mịn ra, City Color Barely Exposed Pallete còn có một chút nhũ nhẹ để thêm phần nổi bật cho phái đẹp.

Giá: 180 nghìn đồng.

Cập nhật: September 5, 2017.

Gợi ý 6 bảng phấn mắt đẹp cho nàng mới tập trang điểm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook