Tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 7 (Phần 2)

Tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 7 (Phần 2)

Tuần mới, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc bên nửa kia. Ngược lại, Bảo Bình lại tự khiến mình gặp rắc rối trong mối quan hệ yêu đương hiện tại.

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình không mấy suôn sẻ như mong đợi. Trong công việc, sẽ có đối tượng cản trở khiến Thiên Bình mất tinh thần. Hãy mạnh mẽ để bảo vệ quyền lợi và vị trí của mình. Quá hiền lành sẽ chỉ khiến bạn chịu nhiều thiệt thòi mà thôi.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng gặp một vài trục trặc mà Thiên Bình nên nói chuyện trực tiếp và rõ ràng với nửa kia. Nếu cứ im lặng rồi giữ sự nghi ngờ, mối quan hệ của hai bạn sẽ dần rạn nứt.

Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng cần chú ý đến sức khoẻ của mình. Áp lực công việc cộng thêm sự thất thường của thời tiết sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Bò Cạp sẽ phải đối diện với một vài rắc rối trong công việc. Chủ yếu là vấn đề thăng tiến và thay đổi vị trí làm việc. Có người đang cản trở khiến sự nghiệp của Bò Cạp gặp một chút khó khăn. May mắn là, điều này không mấy ảnh hưởng tới tài chính nên Bò Cạp không cần phải lo lắng hay chi tiêu tiết kiệm.

Ngoài ra, Bò Cạp cũng nên chú ý đến mối quan hệ tình cảm. Nếu không khéo léo, bạn sẽ khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn. Hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng vì nóng giận mà khiến đối phương bị tổn thương.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã không có nhiều áp lực công việc. Ngay từ những ngày đầu tuần, Nhân Mã đã có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, đừng lãng phí nó, bạn nên tranh thủ học thêm nâng cao khả năng của mình.

Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ. Hai người tuy không có nhiều thời gian bên nhau nhưng vẫn cố gắng quan tâm đối phương. Điều này khiến mối quan hệ trở nên khăng khít và gắn bó hơn rất nhiều. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên chú ý đến sức khoẻ của mình trong tuần này. Chủ quan một chút là bệnh tật sẽ tìm đến bạn ngay.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới của cung hoàng đạo Ma Kết khá suôn sẻ. Hầu như, bạn không có điều gì để phải lo lắng cả. Mọi thứ vẫn đang được kiểm soát rất tốt cộng thêm tinh thần lạc quan, Ma Kết sẽ dễ đạt được thành công trong công việc.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết độc thân có kha khá cơ hội được làm quen với những người bạn khác giới. Cuối tuần là cơ hội hợp lý để bạn gặp gỡ, hẹn hò. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Ma Kết nạp lại năng lượng và tinh thần của mình sau những ngày làm việc vất vả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới hứa hẹn sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Bảo Bình những ngày làm việc thú vị. Mọi thứ vẫn đang được diễn ra theo đúng kế hoạch. Bảo Bình còn được nhiều người xung quanh giúp đỡ, hỗ trợ và mang đến cho bạn nhiều ý tưởng mới lạ.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bảo Bình lại không được suôn sẻ như mong đợi. Bảo Bình bỗng trở nên nhút nhát và không dám thổ lộ tình cảm thật sự với nửa kia. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ không thể kéo dài lâu. Chính Bảo Bình sẽ là người mở lời và cùng đối phương giải quyết những khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có nhiều cơ hội phát triển, thăng tiến. Hãy nắm bắt được nó và cố gắng từng ngày để đạt được những gì mình mong muốn. Lưu ý, cẩn thận trong giao tiếp không bao giờ là thừa. Nếu cứ phát biểu không suy nghĩ, bạn sẽ tự tạo ra rắc rối cho chính mình.

Ngoài ra, Song Ngư sẽ trải qua một tuần mới khá hạnh phúc và lãng mạn trong chuyện tình yêu. Mối quan hệ của hai người ngày càng phát triển. Hai bạn sẽ thời gian cho nhau nhiều hơn và luôn cố gắng vun đắp cho tình cảm của hai người.

Cập nhập: July 24, 2017.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 7 (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook