Tuần cuối tháng 7: cung hoàng đạo Song Tử cực xui (Phần 1)

Tuần cuối tháng 7: cung hoàng đạo Song Tử cực xui (Phần 1)

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo nhiều bất ngờ. May mắn có, vận xui cũng có. Hãy cùng Misskick bói thử xem, tuần mới của bạn sẽ xảy ra những sự kiện gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ không mấy thuận lợi như mong muốn. Ngay từ những ngày đầu tuần, áp lực công việc đã khiến những cô nàng Dương Cưu cảm thấy rắc rối và mệt mỏi. Tình trạng này sẽ còn kéo dài tới cuối tuần, khiến tâm trạng Bạch Dương không mấy vui vẻ.

Tâm trạng u ám cũng ảnh hưởng kha khá đến các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạch Dương sẽ bắt đầu có những suy nghĩ tiêu cực về mối quan hệ của hai người. Nguyên nhân có thể là do tâm trạng tuột dốc vì công việc của Bạch Dương cộng thêm sự vô tâm khó hiểu của nửa kia. Tốt nhất là bạn nên nói chuyện rõ ràng, im lặng rồi nghi ngờ sẽ chỉ khiến tình cảm hai bên rạn nứt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ vô cùng bận rộn vì công việc. Có khá nhiều thứ phải làm và bạn nên lập ra cho mình một kế hoạch cụ thể để có thể kiểm soát và làm tốt nhiệm vụ được giao. Áp lực công việc sẽ khiến Kim Ngưu dễ trở nên cáu kỉnh và sẵn sàng xù lông nhím với mọi người xung quanh.

May mắn là, tài chính rủng rỉnh sẽ khiến tâm trạng Kim Ngưu vui lên phần nào. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền dù không lớn lắm nhưng cũng là dấu hiệu đáng mừng cho một ví tiền sắp cạn kiệt vào cuối tháng. Lưu ý cuối cùng là vấn đề sức khoẻ, Kim Ngưu nên chăm lo tốt hơn cho bản thân mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thật khó khăn khi phải nói, cung hoàng đạo Song Tử đã đánh mất vận may của mình trong tuần này, cả về công việc, tình cảm và thậm chí là tiền bạc. Dù đã rất cố gắng và nỗ lực nhưng sự nghiệp của Song Tử vẫn dậm chân tại chỗ. Chưa bao giờ, Song Tử cảm thấy khó khăn và thất bại như lúc này.

Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn mà Song Tử không dám đối mặt. Nếu cứ tiếp tục như vậy, e rằng, bạn sẽ đánh mất đối phương. Xui xẻo vẫn tiếp tục bám lấy Song Tử bằng dấu hiệu tài chính đi xuống thảm hại. Tiết kiệm là cách duy nhất bạn có thể làm trong thời điểm này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới của cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có nhiều biến động. Tuy nhiên, hầu hết mọi sự kiện đều mang lại nhiều may mắn và tin vui cho Cự Giải, nhất là trong phương diện công việc và tài chính. Cự Giải sẽ có cơ hội thăng tiến hơn trong, đồng nghĩa với việc, thu nhập của bạn cũng nhờ vậy mà tăng đột biến. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Cự Giải lại không được suôn sẻ như vậy. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán nản vì tình cảm của mình không được đối phương đáp lại.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới, cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trải qua một vài thay đổi trong công việc. May mắn là mọi việc vẫn không có gì nghiêm trọng, chỉ cần Sư Tử hành động theo lý trí thật tỉnh táo. Tuy nhiên, những Sư Tử đang tìm việc sẽ gặp phải một chút khó khăn mà nếu nản lòng hay từ bỏ, mọi cố gắng của bạn sẽ trở thành vô nghĩa.

Bù lại, chuyện tình cảm của Sư Tử lại tiến triển khá tốt. Cảm thấy quý trọng nửa kia, làm những hành động lãng mạn để hâm nóng tình cảm,… Sư Tử sẽ trở nên cực kì dịu dàng và ngọt ngào trong tuần này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ xảy ra một vài rắc rối nho nhỏ nên hãy thật cẩn thận, cả trong giao tiếp với đồng nghiệp hoặc công việc chuyên môn. Xử Nữ cũng sẽ có được một vài cơ hội hay ho nhưng hãy thật tinh ý để nắm bắt được nó. Các mối quan hệ đồng nghiệp sẽ giúp đỡ bạn khá nhiều.

Chuyện tình cảm đang ở mức báo động. Hai người sẽ trở nên lạnh nhạt hẳn đi nhưng không phải vì đã hết tình cảm, chỉ là bạn và nửa kia đang muốn tập trung cho công việc nhiều hơn. Do vậy, hãy bù đắp cho nhau bằng những ngày cuối tuần ngọt ngào nhé.

Cập nhập: July 24, 2017.

Tuần cuối tháng 7: cung hoàng đạo Song Tử cực xui (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook