Ăn uống đúng cách để khỏe đẹp nhờ 6 trang Instagram sau

Ăn uống đúng cách để khỏe đẹp nhờ 6 trang Instagram sau

Câu hỏi "Hôm nay mình nên ăn gì?" luôn làm chúng ta phải đau đầu suy nghĩ mỗi ngày. Để trả lời cho câu hỏi đó, hãy thử lượn qua 6 trang Instagram sau. Không chỉ kích thích vị giác, mà còn tạo thói quen ăn uống đúng cách chính là mục tiêu mà các trang Instagram này đem lại.

@ps.ny

A post shared by healthy vibrant life (@ps.ny) on

Trang Instagram này do nhiếp ảnh gia kiêm nghệ sĩ Olia tạo nên với mục đích ban đầu là chụp cho chú cún poodle tên Cookie của mình. Tuy nhiên, với sự đáng yêu của chú cún, các bức ảnh đồ ăn của Olia luôn thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi.

A post shared by healthy vibrant life (@ps.ny) on

Ngon mắt và đầy sắc màu chính là ấn tượng đầu tiên khi bạn click chuột vào trang Instagram này. Từ hình ảnh của que kem dưa hấu mát lạnh cho đến bát kem đầy ụ hoa quả, bạn sẽ không thể ngừng ngắm nhìn.

A post shared by healthy vibrant life (@ps.ny) on

Qua hình ảnh đẹp mắt, bạn sẽ biết cách phối hợp đồ ngọt với trái cây sao cho thật ngon miệng mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cuối cùng, việc ăn uống đúng cách và giữ cơ thể khỏe mạnh sẽ không còn quá khó khăn mỗi lần bạn thèm đồ ngọt!

@minimalistbaker

Đây là trang Instagram của hai vợ chồng tên Dana và John tạo nên với mục đích chia sẻ những món ăn kiêng thân thiện, phối hợp cùng nhiều loại rau củ quả và đặc biệt là không chứa gluten.

Thay vì phải vắt não suy nghĩ thực đơn ăn kiêng, bạn có thể xem những hình ảnh gợi ý của Minimalist Baker trên trang Instagram của họ. Sau đó, khi đã ưng ý với món mình chọn, bạn chỉ cần click chuột theo đường link dẫn sang trang web riêng để xem công thức.

Nếu bạn đang tìm cho mình một thực đơn ăn uống đúng cách, thì trang Instagram Minimalist Baker sẽ dẫn bạn vào một thiên đường ăn uống vừa ngon mắt lại vô cùng tốt cho sức khỏe.

@leefromamerica

A post shared by Lee Tilghman (@leefromamerica) on

Chủ nhân của tài khoản Instagram này là một blogger tên Lee Tilghman. Tự nhận bản thân là con người yêu sự cân đối hình thể và hòa mình cùng thiên nhiên, cô Lee đã đem đến cho hơn 100 nghìn người theo dõi của mình những món ăn lành mạnh và không kém phần ngon mắt.

A post shared by Lee Tilghman (@leefromamerica) on

Không quá khó để thực hiện và lại rất ngon miệng, những món ăn kiêng mà cô Lee chụp lên trang Instagram của mình còn giúp cho người xem có được một lối sống khỏe mạnh, kết hợp giữa ăn uống và tập luyện.

A post shared by Lee Tilghman (@leefromamerica) on

Bên cạnh đó, bạn có thể theo đường link trên trang Insragram này để dẫn đến trang blog, bao gồm hàng loạt những công thức nấu ăn và lời khuyên bổ ích để có được thân hình khỏe đẹp như chính cô Lee Tilghman.

@whatsgabycookin

Thèm thuồng và cuốn hút là đặc điểm chung của những tấm hình trên trang Instagram mà Gaby, chủ nhân của trang Whatgabycookin đem đến. Là một đầu bếp, Gaby giới thiệu cho 300 nghìn người theo dõi của mình những món ăn từ Âu đến Á, với đa dạng các loại thực phẩm.

Vẫn có sự xuất hiện của rau củ, cô Gaby kết hợp chúng với các loại thịt sao cho thật ngon mắt và không quá ngấy. Đồng thời các loại đồ ngọt cô làm còn trên cả tuyệt vời khi chúng không những đẹp mà như đang tan ra trong miệng người xem vậy.

Tất nhiên là cô Gaby cũng sẽ để đường link hướng dẫn bạn làm được các món ăn này trên trang Instagram. Vậy nên đừng ngại ngần mà hãy ngâm cứu ngay những công thức nấu ăn tuyệt đỉnh này nhé!

@bewellbykelly

A post shared by Kelly LeVeque (@bewellbykelly) on

Nhất định phải có một tài khoản Instagram của một chuyên gia dinh dưỡng trong danh sách này rồi! Cái tên được nhắc đến chính là Kelly LeVeque, người luôn tạo cảm hứng cho người xem rằng ăn không chỉ để khỏe, mà ăn còn là để đẹp qua từng tấm hình cô đăng.

Dù là bữa chính hay bữa phụ, cô Kelly vẫn luôn chăm chút cho từng đĩa thức ăn của mình, bằng cách phối hợp với nhiều loại rau quả và thậm chí là thịt.

A post shared by Kelly LeVeque (@bewellbykelly) on

Những món ăn nhẹ hay đồ uống của Kelly luôn được mọi người ưa thích bởi nó không chỉ ngon miệng mà còn chỉ ra việc ăn uống đúng cách đóng vai trò rất lớn trong việc cân đối hình thể.

@shutthekaleup

Nhà có một em bé không có nghĩa là bạn phải ép bản thân ăn uống thật nhiều để con luôn khỏe mạnh, mà hãy ăn uống đúng cách để cả con và mẹ đều vui vẻ, đủ dinh dưỡng mỗi khi bữa ăn bắt đầu.

Là bà mẹ trẻ yêu thích ăn uống, Jeannette Ogden luôn đem đến những món ăn ngon đầy sáng tạo. Điều khác biệt ta thấy ở cô chính là có một chế độ ăn kiêng lành mạnh mà vẫn không ảnh hưởng đến em bé.

Cập nhập: July 25, 2017.

Ăn uống đúng cách để khỏe đẹp nhờ 6 trang Instagram sau

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook