Bói vui: Nhìn hình dáng rốn đoán ngay vận mệnh tốt xấu

Bói vui: Nhìn hình dáng rốn đoán ngay vận mệnh tốt xấu

Rốn tưởng chừng là bộ phận vô nghĩa trên cơ thể con người nhưng về mặt y học, nó là huyệt vị quan trọng và theo nhân tướng học, rốn còn là dấu hiệu để đoán định vận mệnh và tính cách mỗi người. Hãy cùng Misskick bói vui một chút bằng hình dáng rốn của mình nhé!

Rốn tiết lộ vận mệnh?

Bói vui bằng hoa tay, tướng mũi, ngày sinh hay cung hoàng đạo đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, đoán định vận mệnh tương lai của mình bằng rốn thì không phải ai cũng biết.

Từ xa xưa, trong y học, người ta có thể chẩn bệnh bằng rốn vì đây là một huyệt vị, liên kết với 12 tĩnh mạch, tứ chi và các bộ phận khác trong cơ thể. Tuy nhiên, ở hiện tại, việc chuẩn đoán bệnh bằng rốn đã không còn phổ biến nữa. Nhưng về mặt nhân học, rốn vẫn là dấu hiệu đáng tin cậy để chúng ta có thể biết trước được vận mệnh của mình.

Tuỳ vào đặc điểm nông sâu, rộng hẹp hay hình dáng rốn như thế nào mà vận mệnh, tính cách của mình có thể được đoán biết trước được. Hãy cùng Misskick bói vui một chút với bài viết sau nhé!

Dựa vào độ nông, sâu

Độ nông hay sâu của rốn cũng là một yếu tố quan trọng để bói vui vận mệnh. Về mặt nhân tướng học, rốn càng sâu, càng lõm thì càng tốt. Bạn có thể thử kiểm tra rốn của mình, đo bằng ngón tay. Nếu rốn lõm khoảng 1 đốt ngón tay là đẹp nhất.

Người rốn sâu thường có tố chất thông minh, nhiều tài lẻ nên có nhiều cơ hội thăng tiến, tuổi còn nhỏ thì học giỏi, lớn đi làm thì dễ đạt được nhiều thành tựu, thăng quan tiến chức nhanh hơn người thường.

Ngược lại, rốn cạn hoặc lồi thường không phải là dấu hiệu tốt. Người sở hữu kiểu rốn này thường gặp xui xẻo, thiếu chính kiến và hay xốc nổi.

Dựa vào độ rộng, hẹp

Bói vui vận mệnh bằng rốn, hãy chú ý đến độ rộng hay hẹp – đây là đặc điểm quan trọng về mặt nhân tướng học để đoán định được số phận của mỗi người.

Theo đó, người sở hữu rốn rộng sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài vận tốt, dễ giàu sang phú quý. Tuy nhiên, nếu miệng rốn hẹp thì chứng tỏ, cuộc sống của người này sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả.

Dựa vào kích thước lớn, nhỏ

Theo quan niệm của người xưa, người nào sở hữu rốn nhỏ thường không gặp nhiều may mắn. Sức khoẻ yếu, hay bệnh tật và thường gặp thất bại.

Nhưng rốn có kích thước to lại là dấu hiệu của sự may mắn, cát tường. Những ai sở hữu rốn to và sâu sẽ có một cuộc sống suôn sẻ, nhiều thuận lợi.

Dựa vào vị trí rốn

Rốn nằm ở vị trí nào cũng quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Muốn biết tương lai một người như thế nào, ta có thể bói vui bằng cách nhìn vào vị trí rốn.

Về mặt nhân tướng học, rốn nằm giữa bụng dưới hoặc bên trên là dấu hiệu may mắn, cuộc sống dư dả, ít phải lo lắng điều gì. Ngược lại, người có rốn ở vị trí thấp hơn lại gặp nhiều vất vả, tài vận kém, làm ăn dễ gặp thất bại.

Dựa vào hình dáng rốn

Ngoài những đặc điểm như kích thước, độ nông sâu hay vị trí rốn trên cơ thể, để bói vui về vận mệnh tương lai của mỗi người, hình dáng rốn cũng rất quan trọng.

Theo nhân tướng học, hình dáng rốn tròn hoặc vuông là dấu hiệu cát tường. Những người có dáng rốn này thường được nhiều người yêu mến bởi tính khí hiền lành, lương thiện. Trong cuộc sống, họ được nhiều quý nhân giúp đỡ nên gặp nhiều may mắn.

Ngược lại, người có hình dáng rốn giọt nước, nghiêng thì thường tâm tính không tốt. Họ dễ nóng giận, hay hành động xốc nổi nên cuộc sống không mấy suôn sẻ.

Cập nhập: July 25, 2017.

Bói vui: Nhìn hình dáng rốn đoán ngay vận mệnh tốt xấu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook