Vĩnh biệt Chester Bennington, tượng đài âm nhạc huyền thoại

Vĩnh biệt Chester Bennington, tượng đài âm nhạc huyền thoại

Tin tức Chester Bennington - thủ lĩnh ban nhạc rock huyền thoại Linkin Park một thời tự tử khiến làng nhạc thế giới vô cùng bàng hoàng, sửng sốt. Những giai điệu buồn vang lên thay cho lời tạm biệt một cái tên trở thành huyền thoại âm nhạc trong lòng hàng triệu người hâm mộ trên thế giới.

Giai điệu cuối của một huyền thoại

Bài viết do @jayy_jayy_kay chia sẻ vào

Có lẽ ngày hôm nay giai điệu của những ca khúc làm nên tên tuổi của Linkin Park như Numb, In the end, Burning in the skies hay Leave out all the rest sẽ vang lên khắp mọi nơi bởi giọng ca chính làm nên một huyền thoại âm nhạc – Chester Bennington đã vĩnh viễn ra đi.

Bài viết do Imam Darto (@imamdarto) chia sẻ vào

9h sáng ngày 20/7/2017 (giờ địa phương) hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới đau buồn khi biết tin anh tự sát vào đúng ngày sinh nhật của bạn thân Chris Cornell, người cũng vừa tìm đến cái chết hồi tháng 5.

Bài viết do Scott Bandy (@scottbandy4) chia sẻ vào

Bennington gặp vấn đề tâm lý và luôn cảm thấy ám ảnh về việc từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục lúc 7 tuổi. Cái chết đột ngột của anh gây nên sự đau xót không chỉ với những người yêu mến âm nhạc của Linkin Park mà còn cả với những bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

 Hành trình sống mãi cùng âm nhạc

Bài viết do Nicole Bragah (@nicole_bragah) chia sẻ vào

Chester Bennington là một trong hai giọng ca chính của nhóm nhạc Linkin Park – ban nhạc rock nổi tiếng và thành công nhất của thể loại nu metal.

Album đầu tiên Hybrid Theory phát hành năm 2000, đã bán được 24 triệu bản trên thế giới trở thành album được bán ra nhiều nhất thế kỷ 21.

Bài viết do Kese Soprano (@kesesoprano) chia sẻ vào

Chưa dừng lại ở đó, album “Meteora” đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 vào năm 2003 và được coi là một trong những bản thu âm Indie Rock thành công nhất mọi thời đại và đưa tên tuổi của Linkin Park vươn lên đỉnh cao trở thành một trong ba nhóm nhạc rock thành công nhất trong kỉ nguyên mới.

Hành trình âm nhạc rực rỡ của Linkin Park được nối dài bằng những  album, đĩa đơn bán chạy trên toàn thế giới và từng giành được chiếc cúp Grammy danh giá.

Tạm biệt một vùng trời kí ức

Bài viết do dwayne ? (@dwaynereywinson) chia sẻ vào

Có lẽ giờ đây, hình ảnh Chester đang cất cao giọng hát với nội lực tiềm tàng bằng những ca từ truyền cảm hứng có lẽ chỉ còn nằm trong kí ức của thế hệ 8X, 9X.

Ánh hào quang ngày nào của Linkin Park cũng không còn rực rỡ nhưng những giai điệu quen thuộc của họ vẫn khiến bao trái tim, bao tâm hồn được tiếp thêm sức mạnh với những ca từ, lời nói truyền cảm hứng.

Bài viết do LINKIN PARK (@linkinpark) chia sẻ vào


Sau tất cả, cám ơn Bennington, với những gì anh đã dành cho âm nhạc để Linkin Park trở thành một phần tuổi trẻ của rất nhiều khán giả.

Lời bài hát In the end như một lời kết cho chặng đường âm nhạc đầy gian nan nhưng cũng không kém phần rực rỡ đã qua của một cái tên bất tử trong lòng người mê nhạc rock.

I tried so hard and got so far
But in the end, it doesn’t even matter
I had to fall to lose it all
But in the end, it doesn’t even matter”….

(Tôi đã cố gắng đi thật nhiều và thật xa

Nhưng cuối cùng rồi tất cả điều đó không còn quan trọng nữa).

Cập nhật: July 26, 2017.

Vĩnh biệt Chester Bennington, tượng đài âm nhạc huyền thoại

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook