Khám phá cách con gái Pháp biến hóa với đồ trang điểm

Khám phá cách con gái Pháp biến hóa với đồ trang điểm

Những cô gái Pháp luôn là những nàng thơ khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận cho cái đẹp. Cụ thể hơn là cách làm đẹp của họ gây sự tò mò thú vị cho mọi cô gái trên toàn thế giới. Và chuyên gia trang điểm người Pháp Violette Grey sẽ tiết lộ những cách làm đẹp đầy ngẫu hứng của cô ấy.

Nàng thơ nước Pháp Violette Grey

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Nổi bật trong vai trò là Giám đốc làm đẹp toàn cầu của tập đoàn Estée Lauder, Violette còn là một chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong giới thời trang. Đối với cô, mọi cô gái đều là nàng thơ, là nguồn cảm hứng để sáng tạo ra cái đẹp.

Thay vì chỉ cách để mọi cô gái trở nên khác biệt mỗi khi trang điểm, Violette lại hướng họ tới mục đích “quên đi những xu hướng làm đẹp rập khuôn”. Mặt khác, cô khuyến khích họ tự hào với sự nữ tính bên trong, tận hưởng những khoảnh khắc tự yêu bản thân mình và cho đó là một khía cạnh vốn có của việc làm đẹp.

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Ở chính Violette, ta còn cảm nhận được lối sống phóng khoáng đầy cảm hứng và phong cách đẹp không cần cố gắng của cô. Thậm chí, cô còn thể hiện nó rõ ràng qua từng video trên kênh Youtube riêng của mình. Nơi mà Violette đem cái đẹp của các cô gái Pháp, đến với mọi cô gái khác.

Đặc biệt hơn, bạn không cần phải dùng những sản phẩm của Pháp hay đến Pháp sống một thời gian dài thì mới trở nên xinh đẹp như họ, mà chỉ cần cảm thụ được cái đẹp từ góc nhìn của họ là bạn đã trở thành một nàng thơ đích thực rồi.

Và những bật mí từ Violette sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về cách trang điểm của một cô gái Pháp thanh lịch, kiêu kỳ.

Dùng sản phẩm dưỡng như lớp lót trang điểm

Violette thú nhận rằng cô bị “ám ảnh” với những sản phẩm có hai chữ phục-hồi. Bởi những sản phẩm ấy vừa dưỡng da rất tốt, dù là khi ngủ ban đêm hay bạn đang trang điểm ban ngày. Cô cho biết mình thường sử dụng ampoules (một loại tinh chất cô đặc) để làm lớp primer (lớp lót) vì chúng thực sự hiệu quả khi vừa phục hồi da, vừa làm lớp kem lót hoàn hảo.

Thoa một giọt serum lên lớp kem che khuyết điểm

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Chắc bạn đã quá quen thuộc khi coi những video clip trang điểm mà các cô gái thường nhỏ những giọt serum (sản phẩm dạng lỏng dưỡng da chuyên sâu) hòa cùng với lớp kem nền để đánh lên. Điều ấy sẽ làm lớp nền tiệp vào da dễ dàng hơn, đem lại một lớp nền mỏng mịn.

Còn đối với Violette, sau lớp lót, cô thường thoa kem che khuyết điểm ở dưới bọng mắt, viền môi, hai cánh mũi rồi tán đều lên má. Chính lớp ampoules đã bôi lên lúc trước khiến lớp kem che khuyết điểm tiệp vào da nhanh hơn. Để khi thoa serum, da mặt sẽ trở nên căng mướt và láng mịn như không cần trang điểm.

Dùng một phẩm nhưng nhiều công dụng

Violette cho biết các cô gái Pháp rất thích những sản phẩm có thể làm đa năng sử dụng với nhiều mục đích. Cụ thể như cô luôn dùng bút kẻ mắt có màu ca cao, bronze (ánh đồng). Bởi chúng có thể vừa làm phấn mắt, vừa tạo được đường eyeliner khi muốn đánh mắt khói.

Sử dụng phấn má làm phấn mắt

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Có lẽ bởi tính tình phóng khoáng, mà phụ nữ Pháp không quan tâm đến việc một sản phẩm chỉ có thể áp dụng lên một vùng nhất định trên khuôn mặt. Và Violette cũng thế, cô luôn sử dụng phấn má có màu hồng san hô của mình để đánh lên mắt vì nó lên màu thật đẹp.

Dùng luôn son để làm má hồng

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Đây là chiêu quen thuộc của mọi cô gái nhưng đối với Violette, điều này có một chút khác biệt. Cô thường thoa son trước, hôn lên mu bàn tay, rồi “chà” lên má. Thật là vừa đẹp, vừa lãng mạn phải không?

Sử dụng kim tuyến làm điểm nhấn “ẩn giấu”

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Violette cho biết đây là tuyệt chiêu để tạo ra ảo ảnh quang học trên đôi mắt của cô. Chỉ với một ít phấn mắt nhũ và bạn đã có được một đôi mắt huyền ảo, ấn tượng.

Đầu tiên cô dùng màu nhũ mắt nâu metallic lên hai mí mắt. Sau đó, cô lấy một chút kim tuyến cùng tông màu và phủ nó dọc theo đường mi của mí mắt trên cùng. Bằng cách này, mọi người sẽ không biết rằng bạn đang phủ kim tuyến, chỉ đến khi bạn chớp mắt thì điểm nhấn này mới xuất hiện.

A post shared by Violette (@violette_fr) on

Với những chỉ dẫn trên của Violette, bạn đã phần nào có cái nhìn của những cô gái Pháp về việc trang điểm và làm đẹp. Sự ngẫu hứng không chỉ thể hiện trong tính cách, mà còn thể hiện qua cách họ làm đẹp. Và phải chăng, chính sự không tuân theo trật tự ấy đã làm nên vẻ đẹp của họ.

Cập nhập: July 24, 2017.

Khám phá cách con gái Pháp biến hóa với đồ trang điểm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook