Bỏ túi tuyệt chiêu chọn quần jeans che khuyết điểm đôi chân

Bỏ túi tuyệt chiêu chọn quần jeans che khuyết điểm đôi chân

Người ta thường bảo "đẹp khoe xấu che", nếu bạn làm được điều đó thì chuyện xinh đẹp hơn không hề khó. Chỉ cần học vài tuyệt chiêu đơn giản, chọn được chiếc quần jeans phù hợp để che khuyết điểm đôi chân, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều đấy.

Những cô nàng chân ngắn

Đối với những cô nàng này, lựa chọn trang phục gì cũng là một vấn đề không hề nhỏ. Bạn không ước mình có đôi chân “siêu mẫu” nhưng mà ít nhất cũng trông nó “dài dài” chứ nhỉ? Cũng không quá khó đâu. Bạn chỉ cần nắm ngay những bí kíp sau để chọn một chiếc quần jeans phù hợp là đôi chân bạn sẽ dài ra trông thấy đấy.

Quần jeans sọc dọc chính là ưu tiên hàng đầu dành cho những cô nàng này. Những họa tiết sọc dọc sẽ giúp cho đôi chân bạn trông thon hơn và dài ra. Kiểu quần jeans này cũng tạo được hiệu ứng để trông bạn đỡ “nấm lùn” hơn.

Một loại quần nữa có khả năng “kéo dài” đôi chân của bạn đó là quần jeans lửng. Những chiếc quần này làm lộ một phần chân, trông cảm giác đôi chân như dài hơn.

Những chiếc quần skinny cũng là lựa chọn đáng lưu ý. Nếu bạn có đôi chân ngắn nhưng hơi to thì quần skinny sẽ giúp làm thon gọn đôi chân và ăn gian thêm vài cm cho bạn đấy.

Những cô nàng đùi to

Nếu bạn là một cô nàng dáng cao, vòng 3 và đùi to thì quần jeans sẽ là một lựa chọn tốt để tôn dáng của mình. Đằng này bạn lại có đùi to, bắp chân to nhưng vòng 3 lại hơi khiêm tốn, lúc này bạn sẽ phải “đau đầu” để chọn được một chiếc quần jeans phù hợp đấy nhé.

Điều đầu tiên bạn nên lưu ý là tránh xa những chiếc quần baggy. Thay vào đó, hãy chọn những chiếc quần jeans skinny cạp cao, tối màu. Những chiếc quần cạp cao sẽ giúp “kéo giãn” phần đùi của bạn, tạo cảm giác gọn hơn. Gam màu tối sẽ làm dịu mắt người nhìn, khiến người đối diện cảm thấy thoải mái và ít tập trung vào những phần chưa được đẹp mà bạn muốn giấu.

Bạn cũng không nên chọn những chiếc quần jeans rách đùi, rách chân để tránh sự tập trung của người nhìn vào phần đùi, phần chân không được thon gọn của mình.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc quần jeans boyfriend, không quá rộng. Những chiếc quần này thường mang lại cảm giác trẻ trung, thoải mái, giúp giảm đi sự “nặng nề” của cơ thể bạn.

Những cô nàng “que tăm”

Đây quả thực là những “ca khó” trong việc lựa chọn một chiếc quần jeans phù hợp. Những cô nàng này thường có đùi quá bé nên khi mặc quần jeans thường lộ rõ khuyết điểm, không thể “tôn dáng” lên được. Nhưng nếu chú ý một tẹo, bạn sẽ vẫn chọn được cho mình một chiếc quần jeans phù hợp nhất.

Bạn nên chọn cho mình những chiếc quần jeans với chất liệu dày dặn, giúp cho đôi chân bạn trong “có da có thịt” hơn. Nhưng bạn không nên chọn những chiếc quần quá ôm, sẽ làm lộ rõ đôi chân khẳng khiu của bạn đấy. Những chiếc quần jeans ống rộng sẽ giúp che đi khuyết điểm của đôi chân bạn rất nhiều.

Bài viết do ♡♡♡ (@order.234) chia sẻ vào

Nếu bạn muốn trẻ trung và phá cách, có thể lựa chọn cho mình những chiếc quần jeans rách. Hiệu ứng “nửa kín nửa hở” sẽ giúp đánh lừa được cảm giác của người khác khi nhìn đôi chân bạn, thế nhưng cũng đừng rách nhiều quá, nó làm lộ rõ khuyết điểm hơn.

Khi những cô nàng chân to lựa chọn màu tối, thì cô nàng “que tăm” nên chọn cho mình quần jeans với gam màu sáng. Những màu này sẽ giúp bạn có cảm giác trẻ trung, bay bổng hơn, sự linh hoạt của bạn sẽ che lấp đi dáng vẻ nhỏ bé của bạn đấy.

Những cô nàng chân vòng kiềng

Chắc hẳn trong chúng ta, không ít những cô gái đang sở hữu những đôi chân vòng kiềng, không được thẳng khiến bạn cảm thấy tự ti khi diện những chiếc quần jeans. Vậy thì “note” ngay những bí kíp sau nhé!

Bài viết do Mys.sgg (@mys.sgg) chia sẻ vào

Bạn hãy chọn ngay cho mình một chiếc quần baggy dáng rộng, không ôm sát chân, hơi rộng một tẹo để che đi khuyết điểm phần chân của mình.

Bạn cũng có thể “tậu” thêm chiếc quần ống loe hoặc quần jeans boyfriend. Những loại quần này giúp bạn che lấp hoàn toàn phần chân “không thẳng”, để bạn có một dáng người chuẩn nhất.

Ngoài ra, bạn nên có một đôi giày cao gót phù hợp để giúp “tạo dáng” cho đôi chân, khiến nó thẳng “tăm tắp”.

Chỉ cần một chút lưu ý đến đôi chân cùng những bí kíp nhỏ trên đây, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc quần hoàn hảo nhất.

Cập nhật: July 24, 2017.

Bỏ túi tuyệt chiêu chọn quần jeans che khuyết điểm đôi chân

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook