12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần mới ra sao? (Phần 2)

12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần mới ra sao? (Phần 2)

Trong khi cung hoàng đạo Bọ Cạp gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp thì công việc lại khiến cô nàng Song Ngư cảm thấy mệt mỏi và đầy áp lực!

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ trải qua một tuần mới khá nhẹ nhàng và thảnh thơi. Đó là nhờ công việc của bạn đã dần ổn định và được kiểm soát khá tốt. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có được những bước tiến đột phá trong sự nghiệp, cần cố gắng hơn nữa.

Không quá bận rộn vì công việc, Thiên Bình càng có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và quan tâm, chăm sóc những người thân. Ngoài ra, hãy thử mở rộng mối quan hệ của mình. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Trải nghiệm sẽ mang đến cho Thiên Bình nhiều ý tưởng và một tinh thần tốt hơn cho những ngày làm việc tiếp theo.

Điều lưu ý duy nhất là tài chính – hoang phí sẽ khiến những ngày cuối tháng của bạn càng thêm khó khăn vì cái ví tiền trống rỗng.

 Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần mới, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp, không chỉ là có thêm nhiều thu nhập, Bọ Cạp còn có thể đảm nhận một vị trí hoặc chức vụ cao hơn, quan trọng hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc, trách nhiệm của bạn cũng tăng theo. Hãy cố gắng hơn nữa bằng cách hạn chế việc đi muộn hoặc chú ý đến ngôn từ, thái độ khi tiếp xúc với đồng nghiệp. Bạn sẽ tránh được kha khá những rắc rối trong môi trường công sở.

Ngoài ra, đời sống tình cảm của Bọ Cạp vẫn rất ấp ám, bình yên. Những ngày cuối tuần sẽ là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp dành thời gian cho nửa kia. Hẹn hò, gặp gỡ là cách để hai người hâm nóng mối quan hệ. Tuy nhiên, cũng đừng bỏ bê gia đình. Chủ Nhật là ngày bạn nên dành trọn vẹn thời gian cho ba mẹ và người thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới của cung hoàng đạo Nhân Mã là khoảng thời gian khá khó khăn trong việc xử lý các mối quan hệ. Không hiểu vì sao nhưng thời điểm này, hàng loạt rắc rối từ đồng nghiệp, người thân, bạn bè,… lại liên tục tìm đến và làm khó Nhân Mã. Đừng cứ mãi hiền lành, bạn hoàn toàn có thể “bật” lại đối tượng có ý đồ xấu để họ phải dừng lại những hành động không hay.

Bù lại, mối quan hệ tình cảm lại khá suôn sẻ. Đặc biệt là những cung hoàng Nhân Mã còn độc thân. Thời điểm này, bạn sẽ dễ rơi vào lưới tình, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuần mới, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ nhận được nhiều tin vui. Về phương diện công việc, một số thay đổi tích cực sẽ giúp Ma Kết gặt hái được nhiều thành công. Quan trọng là bạn phải thật sự tập trung vào những gì mình đang đảm nhiệm. Nhờ vậy, tình hình tài chính của Ma Kết cũng có nhiều thay đổi thích cực.

Ngoài những điều thuận lợi từ công việc, các mối quan hệ cũng mang lại nhiều niềm vui cho bạn. Những ngày giữa tuần, Ma Kết sẽ gặp được một vài người bạn mới, đồng nghiệp mới. Đây là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ và có một đời sống tinh thần phong phú hơn. Đừng quên dành những ngày cuối tuần để quây quần bên gia đình – chỗ dựa vững chắc cho Ma Kết mỗi khi gặp khó khăn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có nhiều biến động, lúc thăng lúc trầm khó lường trước. Phần lớn là vì tâm trạng thất thường của Bảo Bình. Có lúc, bạn dễ mủi lòng vì người khác và trở nên “nhân hậu” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, điều này cần hạn chế trong khi làm việc, đặc biệt nếu bạn đóng vai trò quản lý. Xử lý công việc bằng cảm tính sẽ khiến mọi người khó mà nể phục được.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng xảy ra một vài biến động. Mâu thuẫn sẽ nảy sinh, khiến hai người cảm thấy tức giận, chán chường đến mức không thèm đếm xỉa đến đối phương và càng không thèm lên tiếng giải thích. Hãy giảm cái tôi của mình xuống nếu bạn còn muốn giữ mối quan hệ này!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần vì tuần mới của bạn không mấy suôn sẻ như mong đợi. Công việc quá nhiều áp lực khiến Song Ngư cảm thấy mệt mỏi. Tinh thần vì vậy mà cũng đi xuống nghiêm trọng.

Điều này ảnh hưởng kha khá đến các mối quan hệ yêu đương, tìm hiểu của Song Ngư. Đặc biệt là những cô nàng đang còn độc thân. Bạn sẽ dễ “xù lông nhím” với bất kì sự quan tâm đến từ các vệ tinh xung quanh. Có lẽ bạn nên nói rõ với những người có ý định mai mối cho mình rằng đây chưa phải lúc, bạn chưa sẵn sàng thay vì cáu gắt với họ. Yêu đương không phải là chuyện Song Ngư quan tâm lúc này.

Cập nhật: July 17, 2017.

12 cung hoàng đạo sẽ trải qua tuần mới ra sao? (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook