Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cực chuẩn 17/7 – 23/7 (Phần 1)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cực chuẩn 17/7 – 23/7 (Phần 1)

Hãy nói bạn thuộc cung hoàng đạo nào, Misskick sẽ bói nhanh cho bạn tử vi tuần mới cực chính xác!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tin vui là, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ trải qua một tuần mới đầy suôn sẻ và thuận lợi. Công việc đẹp như mơ, dù rằng có một vài phát sinh nho nhỏ khiến Bạch Dương cảm thấy bất ngờ. Thứ tư, thứ năm là những ngày may mắn nhất của cô nàng Dương Cưu. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Ngoài ra, trong tuần này, Bạch Dương tốt bụng sẽ tha hồ có cơ hội giúp đỡ những người xung quanh, kể cả là việc trở thành ông Tơ bà Nguyệt. Quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm của người khác, Bạch Dương cũng đừng lơ là chuyện của bản thân nhé! Những ngày cuối tuần, hãy dành thời gian cho nửa kia – đi dã ngoại sẽ là một ý tưởng hay để hâm nóng tình cảm của hai người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu tuy không may mắn như mong đợi nhưng cũng không xảy ra quá nhiều biến động tiêu cực. Kim Ngưu vốn dĩ là người có thể chịu đựng được nhiều áp lực. Tuy nhiên, trong tuần mới, nếu vẫn tiếp tục như vậy, người thiệt thòi sẽ chỉ là bạn mà thôi.

Chuyện tình yêu vẫn khá bình ổn. Bạn không phải lo lắng hay bất an về mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên, đối với Kim Ngưu còn độc thân, lời khuyên là, bạn nên mở lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương. Giữ mãi vẻ lạnh lùng, thờ ơ, nửa kia sẽ không còn kiên nhẫn mà theo đuổi bạn mãi đâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới là khoảng thời gian may mắn của cung hoàng đạo Song Tử về phương diện công việc. Ngay từ những ngày đầu tuần, bạn đã có cơ hội thể hiện năng lực của mình. May mắn đang ở bên bạn, hãy nhanh chóng nắm bắt nó. Chỉ cần cố gắng, bạn sẽ được đền đáp kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên, đừng vì quá chăm chỉ làm việc mà bỏ bê sức khoẻ. Cơ thể của bạn đang mệt mỏi ở mức báo động. Thay đổi chế độ ăn, chăm chỉ tập luyện, bạn mới có thể đủ năng lượng để hoàn thành những mục tiêu của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới, mọi việc sẽ biến động khôn lường, cung hoàng đạo Cự Giải sẽ trải qua từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trước hết là về phương diện công việc. Bạn thể hiện mình là một nhân viên xuất sắc, liên tục đưa những ý tưởng, kế hoạch hay ho. Lời khuyên cho bạn là Cự Giải nên chú ý hơn đến những tiểu tiết – thành hay bại cũng nằm ở đó mà thôi. Ngoài ra, nên cẩn thận và dè chừng với các mối quan hệ xung quanh.

Mặt khác, Cự Giải còn trở thành người nắm giữ bí mật của bạn bè hoặc người thân. Điều này khá thú vị nhưng bạn phải nhớ, không tiết lộ cho bất cứ ai nhé! Chuyện tình yêu vẫn diễn ra ngọt ngào ở những nàng Cua đã có cặp có đôi. Còn Cự Giải độc thân, bạn sẽ có cơ hội tỏ tình với nửa kia. Cho dù là thất bại hay thành công thì sự can đảm này vẫn xứng đáng được khen thưởng!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ có một tuần làm việc không mấy suôn sẻ. Bạn dù đã rất chăm chỉ, nhưng không thể hoàn thành được công việc được giao đúng thời hạn. Lời khuyên là, Sư Tử nên tập trung hơn, việc này sẽ giúp bạn giảm bớt những sai sót không đáng có. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của các đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử lại đột nhiên thay đổi suy nghĩ và kế hoạch của mình một cách khá bất ngờ. Vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo độc lập, thích tự do nhưng thời gian gần đây, Sư Tử lại muốn “được” ràng buộc với nửa kia. Suy nghĩ này khiến chính bạn cũng cảm thấy bất ngờ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có vẻ như, tuần mới của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ gặp khá nhiều bất lợi, cả tình cảm lẫn công việc. Thực tế, bạn là người có năng lực và hiểu biết nhưng không hiểu vì sao, sự nghiệp cứ dậm chân tại chỗ. Hãy tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục nó.

Chuyện tình cảm cũng khiến Xử Nữ mệt mỏi. Tuy nhiên, nguyên nhân lại bắt nguồn từ bạn. Sự lạnh lùng, thờ ơ của Xử Nữ đã khiến đối phương khó chịu. Nguyên nhân là vì sao? Nếu đã hết tình cảm, hãy giải quyết dứt khoát. Lằng nhằng như vậy không hề hay ho một chút nào.

(Đón đọc phần 2)

Cập nhật: August 24, 2017.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cực chuẩn 17/7 – 23/7 (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook