Rough Night – bộ phim thú vị dành cho tất cả những nàng F.A

Rough Night – bộ phim thú vị dành cho tất cả những nàng F.A

Được coi là phiên bản nữ của siêu phẩm hài The Hangover, Rough Night là câu chuyện về năm cô gái trẻ cùng "quẩy tung nóc nhà" trong tiệc độc thân của bạn mình.

Cô nàng “thoát ế” và hội FA của mình

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

Jess (do Scarlett Johansson thủ vai) chuẩn bị làm đám cưới và để kết thúc quãng đời “FA” cùa mình, đã cùng 4 người bạn thời sinh viên Pippa, Alice , Frankie, Blair lập thành hội chị em “quẩy” đến quên cả lối về. Thuê căn nhà trên bờ biển Miami, 5 cô gái quyết định “chơi tới bến” để hưởng thụ đêm cuối cùng của đời độc thân.

Ở phim này, bạn sẽ thấy một nét văn hóa Mỹ cực kỳ phóng khoáng, trong cuộc đời của mỗi cô gái sẽ có được một đêm làm bất kì điều mình muốn trước sự gò bó của hôn nhân, từ uống rượu, sử dụng chất kích thích hay thậm chí là … ngoại tình với “trai đẹp”.

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

Bởi vậy nên cả nhóm quyết định sẽ “điên cuồng” cùng chàng vũ công thoát y nóng bỏng. Tuy nhiên, trong lúc quá sung sức, Alice đã “lỡ mông” nhảy lên người khiến anh ta… đột tử, báo hại các cô nàng phải khổ sở tìm cách phi tang xác.

Vận dụng mọi thủ đoạn có thể nghĩ ra để tạo chứng cứ ngoại phạm giả, các cô gái đem cái xác di chuyển khắp nơi. Thế nhưng, càng sửa lại càng sai, họ phải đương đầu cùng hàng loạt rắc rối.

Bất ngờ này đến bất ngờ khác

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

Chúng ta phải làm gì sau khi ngộ sát?… Đương nhiên là phi tang xác đi rồi! Thậm chí nàng Pippa còn có sáng kiến hay hơn, đó là tìm kiếm cách phi tang trên Youtube nữa cơ.

Quả thực, trong tình huống hiểm nguy, chúng ta mới biết ai là bạn thực sự của mình. Chẳng có nàng nào có ý định bỏ người bạn thân của mình lại để báo cảnh sát, mà họ lại cùng nhau đoàn kết để che giấu “tội ác” của bạn mình. Tình bạn giữa những các cô gái rơi vào một sự thử thách khắc nghiệt và đặc biệt quái gở này đã thực sự được “nâng tầm”. Khi gặp tình huống tưởng chừng khủng khiếp mà ai cũng muốn vô can này, không cô nàng nào trong hội quay lưng bỏ bạn. Có thể nói đây là kiểu “trong cái rủi có cái may” chăng?

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

Đúng là người tính không bằng trời tính, những tưởng các cô gái sẽ có một đêm vui vẻ rồi ai về nhà nấy nhưng thay vào đó, cả nhóm lại phải đi… phi tang cái xác nếu không muốn đối diện với mức án 15 năm tù.

Và rồi cả bọn quyết định đem chàng vũ công ra biển để “chơi cùng cá mập”. Nhưng kế hoạch vẫn không đâu đến đâu vì hàng tá trở ngại.

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

Đỉnh điểm là khi một cảnh sát đột nhiên gõ cửa và cả bọn nhận ra đây mới chính là vũ công thực sự mà họ thuê đến để mua vui. Nhưng họ nhận ra điều ấy quá trễ, sau khi Frankie đã đánh gục người vũ công ấy. Hậu quả là họ lại phải… đi phi tang xác lần nữa.

Tuy nhiên, điều ấy còn đặt ra câu hỏi lớn cho cả bọn: Vậy anh chàng đầu tiên mình giết là ai? Câu trả lời, xin để dành cho các bạn đi xem phim khám phá ra nhé!

Sau “cười ra nước mắt” là tình bạn “keo sơn”

A post shared by Rough Night (@roughnightmovie) on

Dù đã quen biết nhau từ thời đại học, thế nhưng vì cuộc sống mưu sinh mà các cô gái phải mỗi người mỗi nơi. Chỉ đến khi có dịp trong đại là ngày cưới của Jess, các cô nàng mới quy về một mối, thì dường như sự xa cách quá lâu bỗng dưng thành rào cản.

Tuy nhiên, một đêm với khởi đầu sôi nổi như ngọn lửa nhen nhóm dần sự gắn bó giữa bọn họ. Và đến lúc điên rồ nhất, tình cảm của họ như quay lại ngày tháng thời đại học, cùng nhau vui đùa, cùng nhau “chôn xác”. Phải nói rằng, chính tình cảm ấy là lọ “keo 502” gắn kết những cô gái dù họ có đi xa nhau cỡ nào, thì “sau tất cả, mình lại trở về với nhau”.

Để rồi đến cuối phim, tất cả bọn đều hạnh phúc với những quyết định của mình. Jess có một đám cưới ấm áp, Frankie, Blair, Alice và Pippa đều có cho mình một cái kết viên mãn.

Ai nói tình bạn giữa những đứa con gái chỉ có đâm sau lưng nhau thôi chứ? Hãy cứ thử gặp tình huống oái ăm như trên, đảm bảo bạn và lũ bạn sẽ thân như chưa bao giờ được thân luôn.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam: 28/7/2017

Cập nhật: July 25, 2017.

Rough Night – bộ phim thú vị dành cho tất cả những nàng F.A

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook