5 cặp đôi con giáp không yêu không cưới là hối hận một đời

5 cặp đôi con giáp không yêu không cưới là hối hận một đời

5 cặp đôi con giáp này một khi phải lòng nhau sẽ tạo nên một tình yêu ngọt ngào, hạnh phúc. Check liền tay xem bạn và người ấy có thuộc 5 cặp đôi trời cho này không nào!

Tuổi Tý – tuổi Thân

Hiếm có cặp đôi nào hợp nhau như hai con giáp tuổi Tý và Thân. Nếu đã phải lòng nhau, họ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho nửa kia: vừa hiểu đối phương lại còn có thể thông cảm cho nhau những vấn đề trong cuộc sống. Dẫu vẫn xảy ra tranh cãi hay dỗi hờn nhưng nhìn chung, duyên phận của cặp đôi con giáp này rất cao, khó có thể đứt được.

Dù là hai con giáp khác nhau nhưng Tý và Thân lại có kha khá điểm chung về sở thích, thói quen và mục tiêu sống nên họ có thể hút lẫn nhau ngay từ những lần đầu gặp gỡ. Cặp đôi này mà về chung nhà sẽ không chỉ khiến cho nhau hạnh phúc mà còn hỗ trợ nhau trong công việc và sự nghiệp.

Tuổi Mão và tuổi Mùi

Nếu bạn là một cô nàng tuổi Mùi nhẹ nhàng, tình cảm thì hãy tìm kiếm một anh chàng tuổi Mão nhanh nhẹn, khôn ngoan. Hai con giáp này sinh ra là để dành cho nhau và cùng tạo nên một cặp đôi hoàn hảo đáng ngưỡng mộ.

Trong cặp đôi này, thường thì, người tuổi Mão sẽ kiểm soát và che chở cho tuổi Mùi. Tuy nhiên, sự quản lý này không hề gò bó hay khó chịu mà nó diễn ra rất âm thầm và nhẹ nhàng, khéo léo khiến người trong cuộc không cảm thấy ngột ngạt. Ngược lại, tuổi Mùi lại khá thích sự chở che, quan tâm ngọt ngào này và khiến cho bản năng muốn chăm sóc người khác của tuổi Mão càng tăng cao.
Do vậy, hai con giáp này sẽ tạo nên một tình yêu rất ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Ngoài những anh chàng tuổi Mão thì tuổi Mùi đặc biệt hợp với những người tuổi Ngọ. Khác với mối quan hệ ngọt ngào và lãng mạn như Mùi – Mão thì cặp đôi Ngọ – Mùi lại tạo nên một tình yêu nồng nhiệt hơn.

Khác với sự quản lý và chở che ấm áp của Mão, người tuổi Ngọ lại yêu thích sự tự do, hay rong chơi, bay nhảy và đôi khi vô tư quá đà đến nỗi thành vô tâm. Tưởng chừng, với tính cách này, Ngọ và Mùi không thể nào đến bên nhau nhưng thường thì, trái dấu lại thu hút nhau mãnh liệt.

Người tuổi Mùi nhẹ nhàng, sống nội tâm, luôn chu toàn những điều bé nhỏ lại trở thành người thay đổi được bản tính rong chơi của nửa kia. Hai người với tính cách khác biệt sẽ bù trừ cho nhau, tạo nên một cặp đôi hoàn hảo.

Tuổi Thìn – tuổi Dậu

Thìn và Dậu là cặp con giáp hiếm hoi tuy khác biệt về tính cách nhưng lại rất hợp trong tình yêu. Đó cũng bởi vì “trái dấu hút nhau” – càng khác biệt, hai người lại càng bị thu hút mạnh mẽ bởi đối phương và từ đó, nảy sinh tình cảm dễ dàng.

Nếu người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ, nồng nhiệt đôi khi là bốc đồng, làm việc dựa trên cảm tính thì người tuổi Dậu lại khá thực tế, tỉnh táo và nguyên tắc. Đối lập như vậy nhưng một khi phải lòng nhau, họ lại tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo, hợp ý và hạnh phúc. Cả hai sẽ bù trừ cho nhau những nét tính cách tích cực và giúp nhau tiết chế, thay đổi những suy nghĩ còn chưa phù hợp.

Cặp đôi này khi đã yêu thì khó có thể chia tay. Họ sẽ cố gắng hết sức vì nửa kia và tự nhủ bản thân sẽ mang lại cho đối phương những điều tốt đẹp nhất.

Tuổi Tý – tuổi Sửu

Vốn dĩ, người tuổi Tý và Thân đã có cung mệnh tương thích với nhau và hoàn toàn có thể trở thành một cặp đôi hoàn hảo, thế nhưng tuổi Tý cũng rất tương hợp với những người tuổi Sửu.

Nếu Tý-Thân có sự kết hợp hài hoà về tính cách thì cặp đôi Tý – Sửu lại cực kì hợp nhau về công việc, sự nghiệp. Trong mối quan hệ làm ăn, họ tương trợ cho nhau rất tốt. Trong khi Sửu là người chăm chỉ, chịu khó làm việc, chu toàn chi tiết thì Tý lại cực kì thông minh, nhanh nhẹn. Hai người này một khi hợp tác với nhau sẽ là một cặp đôi ăn ý, đạt được nhiều thành công.

Từ sự hợp nhau trong công việc, Sửu và Tý cũng cực kì “khớp” nhau trong tình yêu. Sửu là người coi trọng tình cảm, yêu là yêu hết mình, luôn quan tâm, chăm lo cho nửa kia – phù hợp với một người tình cảm, thích được nuông chiều như Tý. Cặp đôi này mà đến với nhau sẽ tạo nên một tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Cập nhập: July 13, 2017.

5 cặp đôi con giáp không yêu không cưới là hối hận một đời

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook