Adidas gây “shock” khi thay đổi kiểu dáng giày Stan Smith

Adidas gây “shock” khi thay đổi kiểu dáng giày Stan Smith

Stan Smith từ lâu đã là dòng giày "tượng đài" của Adidas. Tuy nhiên gần đây hãng đang muốn cải tiến hình tượng của đã quá quen thuộc của Stan Smith. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn?

Stan Smith – “tượng đài” của dân chơi Sneaker

Nhắc đến giày thể thao thì không thể bỏ qua Adidas. Khi cạnh tranh với các dòng giày bóng rổ của Nike hay Reebok, Adidas đã chọn cho mình một huyền thoại của bộ môn quần vợt để sáng tạo ra Stan Smith.

Đây là đôi giày bằng da đầu tiên trong các dòng dành cho vận động viên quần vợt. Và rất nhanh chóng sau đó, Stan Smith trở thành một huyền thoại.

A post shared by ?Elaine Quee (@eellaaiinnee__) on

Thậm chí bạn không quá rành về sneaker đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra thiết kế đình đám của Stan Smith. Bề mặt da trơn đơn giản, tinh tếvới 3 hàng lỗ song song thay cho logo của Adidas giúp phần thân được  bao trọn với tông màu trắng thanh lịch.

Điểm nhấn của Stan Smith chính là phần gót và phần lưỡi gà được bổ sung thêm một mảng màu và có dòng chữ tên của huyền thoại quần vợt một thời và cũng là tên của dòng sneaker này.

Gần đây, Stan Smith không chỉ đơn thuần chỉ là một đôi giày để dành cho quần vợt. Chính nhờ thiết kế đơn giản hóa nhưng vẫn mang hơi thở thời đại qua bao nhiêu năm tháng, Stan Smith cũng được các tín đồ thời trang cực kì yêu thích. Nhiều bạn còn sưu tầm tất cả các màu khác nhau, cho thấy Stan Smith được yêu thích như thế nào.

Mang đến diện mạo mới cho “huyền thoại”

A post shared by tsukasa (@chumtsukasa) on

Vừa qua, Adidas ở Australia bất ngờ cho ra mắt một đôi Stan Smith cực kì lạ mắt khiến nhiều người chỉ biết “á ố” khi nhìn thấy.

A post shared by tsukasa (@chumtsukasa) on

Bạn sẽ không còn thấy bóng dáng của “tượng đài” khi xưa ngoài phần logo Stan Smith ở gót giày, thậm chí phần lưỡi gà có hình của huyền thoại quần vợt cũng không còn.

Vì kiểu dáng mới khiến Stan Smith trở thành một đôi Sock Shoes (giày kiểu tất) không cần phải buộc giây rườm rà nữa. Với chất liệu khá mới lạ mang tên Primeknit có độ co dãn tốt, bạn chỉ cần xỏ chân vào là xong. Đôi giày sẽ tự động ôm chân một cách vừa vặn.

Adidas cũng khéo léo tạo ra những đường kẻ bằng việc dệt chất liệu dày lên với ngụ ý vẫn có logo 3 sọc của mình. Tuy nhiên số đường sọc này khá nhiều dọc từ hai bên ra đến trước mũi giày và nhìn xa thì chắc chắn rất khó thấy.

A post shared by tsukasa (@chumtsukasa) on

Để đảm bảo độ ôm chân hợp lí, phần cổ giày được đẩy lên khá cao, tới tận mắt cá, tạo cảm giác không mấy thanh lịch vì phần chân có cảm giác bị ngắn đi.

Điểm sáng ở sự cải tiến này là phần phối màu sắc. Hiện tại đang có 2 phiên bản: hồng pastel gót đen và trắng gót xanh.

Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn?

A post shared by tsukasa (@chumtsukasa) on

Hiện tại vẫn chỉ mới có thị trường ở Úc là có thông tin khởi bán mẫu Stan Smith mới này và sẽ sớm thôi các quốc gia khác cũng sẽ xuất hiện. Tuy nhiên có thể nhìn thấy một số ý kiến không được khả quan lắm với sự cải tiến này.

A post shared by axx88 (@_axx88) on

Liệu Adidas đang muốn đem lại một cái nhìn mới thời trang hơn, thuận tiện hơn cho một “tượng đài” quá cũ? Chúng ta cũng sẽ cần chờ xem kết quả sẽ như thế nào. Còn các bạn thấy đôi Stan Smith này thế nào? Cùng chia sẻ cho Misskick biết với nhé!

Cập nhập: July 12, 2017.

Adidas gây “shock” khi thay đổi kiểu dáng giày Stan Smith

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook