Cô dâu thủy thần có thể là phim Hàn “bom xịt” năm nay?

Cô dâu thủy thần có thể là phim Hàn “bom xịt” năm nay?

Mặc dù được xem là bộ phim Hàn được mong chờ nhất trong hè này nhưng "Cô dâu thủy thần" lại khiến người xem... lắc đầu ngao ngán chỉ sau 2 tập phim vừa được lên sóng.

Trao nhầm tay biên kịch

A post shared by Jammy97 ?? (@jammy.dang) on

Lý do mà “Cô dâu thủy thần” là phim Hàn được rất nhiều người chờ đợi là vì nguyên tác của nó đã là một bộ truyện tranh có tiếng. Tuy nhiên chỉ sau 2 tập phim được phát sóng, nhiều người đã cảm thấy ngỡ ngàng vì mọi thứ trên màn ảnh tại sao lại khác với truyện như thế.

A post shared by ? A N T O N E L L A ? (@seok_jin1992) on

Cả hai tập đầu đều rất nhạt nhòa, bị kéo lê thê và có những chi tiết thừa thãi, không đáng. Đơn cử như cảnh hai nhân vật chính bị lợn rừng đuổi và sau đó cắt hết cảnh, không hề nói lên được điều gì liên quan đến mạch phim sau này.

Có vẻ biên kịch đang cố tỏ ra hài hước, gây cười cho khán giả nhưng hoàn toàn gây tác dụng ngược. Thủy thần Beak Ha xuất hiện xuống nhân gian lại mặc độc một chiếc áo khoác màu hồng đi lại trên đường.

Anh chàng đã không có chút gì uy nghi của thần thì thôi, đã vậy còn đi tranh giành… một chiếc đùi gà chiên. Những chi tiết cố gắng “thọt lét” người xem khiến cho “Cô dâu thủy thần” trở thành phim Hàn có phần khá “nhảm”.

Lỗ hổng trong tâm lí nhân vật

Nhiều khán giả thắc mắc rằng tại sao nam diễn viên đang lên Nam Joo Hyuk lại chọn vào vai một nhân vật đầy ngờ nghệch và lố lăng như vậy.

Mặc dù bị mất hết các năng lực siêu phàm khi xuống hạ giới nhưng Ha Beak vẫn có khả năng học hỏi rất nhanh từ lái xe đến trượt ván. Anh chàng vẫn cứ ở trên chiếc lều phao mấy đêm liền và cũng không hề học được cách kiếm tiền để có đồăn.  Vẫn cứ cố ra sức khẳng định rằng có thần thánh với loài người một cách cố chấp.

“Đơ toàn tập” từ nam chính đến nữ chính

Ngay từ lúc công bố dàn diễn viên, nhiều người đã “quan ngại sâu sắc” về Shin Se Kyung, cô nàng được mệnh danh là “nữ hoàng mặt đơ” của phim Hàn. Dù đã trải qua khá nhiều vai diễn nhưng đến “Cô dâu thủy thần” có vẻ như danh hiệu này vẫn chưa thể rời khỏi cô nàng.

A post shared by @flimilike._ on

Tuy nhiên điều đáng thất vọng nhất lại chính là Nam Joo Hyuk. Ở “Cô nàng cử tạ”, một bộ phim Hàn đình đám thời gian vừa qua, Joo Hyuk dễ thương và đáng yêu bao nhiều thì trong “Cô dâu thủy thần” anh chàng lại… đơ bấy nhiêu. Có vẻ như khi diễn với Lee Sung Kyung thì có tình cảm thật rồi nên anh chàng mới có thể thoải mái diễn như không diễn.

Chưa kể đến việc kịch bản có nhiều lỗ hổng và chi tiết gượng ép khiến diễn viên gồng mình. Ở “Cô dâu thủy thần” cả Shin Se Kyung lẫn Nam Joo Hyuk đều là những “bình bông di động” khiến khán giả ngán ngẩm.

Tạm kết

Dù gì thì phim chỉ vừa mới trải qua 2 tập đầu tiên, nhiều bạn vẫn còn hy vọng rằng phim sẽ “lội ngược dòng” vào những tập tiếp theo khi Krystal xuất hiện.

Đồng thời với những phản hồi không mấy tích cực này, hy vọng rằng đạo diễn và biên kịch có thể xem xét và cứu vãn được tình hình. Hy vọng “Cô dâu thủy thần” có thể thoát khỏi danh hiệu phim Hàn “bom xịt” của năm.

Cập nhập: July 11, 2017.

Cô dâu thủy thần có thể là phim Hàn “bom xịt” năm nay?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook