Tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Trong khi cung hoàng đạo Thiên Bình gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nhưng công việc lại vấp phải một vài vấn đề thì Song Ngư lại ngược lại hoàn toàn.

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sang tuần mới, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có nhiều tiến triển. Bạn bắt đầu quan tâm hơn đến người kia và cố gắng vun vén cho mối quan hệ của hai người. Sự hài hước sẽ khiến bạn trở nên thu hút và đặc biệt hơn nhiều.

Tuy nhiên, công việc lại không được suôn sẻ như vậy. Thiên Bình ngày càng mất tập trung và lơ là nhiệm vụ. Hãy cố gắng chăm chỉ hơn, nếu không những công việc tồn đọng sẽ dồn vào tuần sau khiến bạn khó khăn hơn để giải quyết. Sử dụngmMạng xã hội cũng không có vấn đề gì nhưng quá chú tâm vào nó sẽ khiến công việc của Thiên Bình bị giảm sút.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ trải qua một tuần mới thật ngọt ngào trong tình yêu và thành công trong công việc. Bọ Cạp đã có đôi có cặp sẽ trở nên hạnh phúc bởi những cử chỉ quan tâm, lãng mạn từ nửa kia. Bọ Cạp độc thân sẽ tìm được người mình thích. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa có can đảm bày tỏ, hãy chờ đợi thêm.

Ngoài ra, công việc của Bọ Cạp vẫn tiến triển rất suôn sẻ. Có kha khá cơ hội “ngon ăn” mà chỉ cần nắm bắt kịp thời, Bọ Cạp sẽ nhanh chóng thu được nhiều lợi nhuận. Cuối tuần, hãy dành thời gian cho gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần mới, cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội để mối quan hệ yêu đương của mình trở nên gắn kết hơn. Những cuộc đi chơi vào cuối tuần là gợi ý hay ho để bạn và người ấy có thêm thời gian ở bên nhau.

Tuy nhiên, công việc của Nhân Mã sẽ xảy ra một chút áp lực. Bạn cần phải nỗ lực hơn để kiếm tiền, vừa trang trải cho cuộc sống, vừa phụ giúp gia đình. May mắn là, có kha khá cơ hội tốt giúp bạn tăng thu nhập, đừng lãng phí nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn chung, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có một tuần mới khá thuận lợi. Công việc vẫn đang tiến triển như đúng kế hoạch. Sự cố gắng và nỗ lực hằng ngày sẽ giúp bạn gặt hái được nhiề u thành công. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn vẫn là sự bảo thủ và cứng nhắc. Hãy học cách khắc phục  nó!

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần mới sẽ tiến triển khá thuận lợi. Hai bạn có chung lý tưởng và mục tiêu nên không có quá nhiều mâu thuẫn nảy sinh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới, cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ khá thành công trong công việc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi, theo đúng mong muốn của bạn. Tuy nhiên, đừng vì thành công ban đầu mà chủ quan. Hãy không ngừng cố gắng.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bảo Bình lại không như mong đợi. Đừng mãi than vãn về chuyện ế, bạn có khóc lóc vật vã thì cũng không có anh hoàng tử nào tìm đến ngay đâu. Hãy dành thời gian để học hỏi, rèn luyện bản thân và vui chơi với bạn bè. Tình yêu sẽ tự tìm đến bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư khá bình ổn, không có nhiều biến động. Công việc diễn ra thuận lợi. Một số ý tưởng của Song Ngư được đánh giá cao – đây là cơ hội để bạn bứt phá. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, Song Ngư nên thận trọng trong giao tiếp để tránh xảy ra những rắc rối không mong muốn.

Chuyện tình cảm, vẫn chưa thấy dấu hiệu về một mối quan hệ yêu đương nhưng bù lại, những người thân, gia đình sẽ luôn bên bạn và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho Song Ngư.

Cập nhập: July 10, 2017.

Tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook