Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Sư Tử cực kì may mắn (Phần 1)

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Sư Tử cực kì may mắn (Phần 1)

Trong khi các cung hoàng đạo còn lại đều có những vấn đề khá căng thẳng, không công việc thì cũng là những mối quan hệ tình cảm thì riêng Sư Tử, tuần mới của bạn sẽ khá suôn sẻ và may mắn hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/3)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương tương đối tẻ nhạt và nhàm chán. Ngay cả chuyện công việc, mọi thứ tưởng có vẻ là bình ổn nhưng kì thực, sự im ắng này mới là khởi đầu đáng sợ. Cố gắng nhiều hơn nữa, nếu không, Bạch Dương sẽ nhanh chóng trở thành kẻ thua cuộc. Đừng dễ hài lòng với bản thân.

Về phương diện tình cảm, những Bạch Dương nào đang yêu sẽ có những lúc tranh cãi, mâu thuẫn dữ dội vì khác quan điểm sống nhưng cuối cùng, sau khi đã bày tỏ rõ ràng suy nghĩ của mình, hai người sẽ lại yêu thương nhau. Những ngày cuối tuần sẽ là thời điểm thích hợp để Bạch Dương hâm nóng tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới, cung hoàng đạo Kim Ngưu cần thật sự đột phá nếu không muốn công việc của mình cứ dậm chân tại chỗ. Bạn sẽ có hơn 2 cơ hội để phát triển, hãy nắm bắt và thể hiện sự sáng tạo của mình. Thứ 5 sẽ là ngày may mắn để Ngưu Ngưu thể hiện bản thân. Ý tưởng thông minh sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết được khó khăn trong công việc.

Đối với tình cảm, Kim Ngưu nên đầu tư hơn đến vẻ ngoài của mình. Nhất là những cô nàng còn cô đơn lẻ bóng. Thay vì cứ ở nhà, ôm chiếc giường và điện thoại, tại sao bạn không thử bước ra ngoài vui chơi, làm đẹp để “sạc” lại năng lượng cho bản thân? Cơ hội kiếm được một anh chàng “soái ca” cũng tăng lên đáng kể!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử sẽ xảy ra nhiều biến động. Trước tiên là vấn đề tình cảm. Nếu cảm thấy cả hai đã cãi nhau quá nhiều trong một thời gian ngắn, hãy tự nhìn lại bản thân. Nếu không, tình cảm cũng sẽ sớm nhạt nhoà. Ngoài ra, đừng bỏ bê gia đình, nhất là bố mẹ. Một vài lời hỏi han, quan tâm sẽ khiến người lớn vui vẻ hơn!

Về phương diên công việc, có kha khá rắc rối tìm đến Song Tử mà phân nửa là từ những người đồng nghiệp “xấu tính”. Hãy phân biệt, đâu là bạn tốt, đâu là bạn không nên chơi, Song Tử nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rất tiếc khi phải nói, cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có một thứ 2 đầu tuần không mấy suôn sẻ. Khối lượng công việc quá nhiều, khiến bạn không thể giải quyết được chu đáo nên gây ra một vài lỗi. Đừng lo, xui xẻo sẽ không bám theo bạn đến cuối tuần đâu. Lời khuyên dành cho Cự Giải là đừng quá bao đồng hay tuỳ tiện phát ngôn coi chừng “cái miệng hại cái thân”.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, Cự Giải cần tiết chế sự khó tính và quản thúc của mình đối với người yêu. Kiểm soát chưa bao giờ là lựa chọn của những cô nàng thông minh trong tình yêu. Bạn càng quản lý, họ càng muốn tự do. Hãy dừng lại đúng lúc để giữ tình cảm. Cuối tuần, nên tổ chức một chuyến đi ngắn cho hai người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần mới của cung hoàng đạo Sư Tử khá may mắn. Công việc không quá áp lực mà với khả năng sắp xếp, quản lý thời gian của Sư Tử, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và dễ dàng thành công. Bạn không cần quá lo lắng. Một số cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện, nếu nắm bắt kịp thời, bạn sẽ khiến ví tiền của mình căng lên đấy!

Tình yêu đối với Sư Tử vẫn là những suy nghĩ, đắn đo và chọn lựa. Lời khuyên dành cho bạn là, đừng quan tâm đến vật chất, một người thật sự yêu thương và quan tâm mới có thể khiến  bạn hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những khó khăn của cung hoàng đạo Xử Nữ chủ yếu xoay quanh công việc. Có kha khá sự việc xảy ra, khiến bạn phải đưa ra quyết định. Lắng nghe lời khuyên cũng là một giải pháp nhưng trong trường hợp này, Xử Nữ nên có chính kiến của bản thân.

Gặp người bạn tốt bụng, họ sẽ đưa ra nhiều lời khuyên nhưng chính Xử Nữ mới là người hiểu rõ bản chất của sự việc. Hãy tỉnh táo và có niềm tin vào chính mình. Ngoài ra, đừng quên dành những ngày cuối tuần để ở bên người thân, gia đình nhé!

Cập nhập: July 10, 2017.

Tử vi tuần mới: cung hoàng đạo Sư Tử cực kì may mắn (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook