Nguyên tắc chọn đồ bơi xinh mà các nàng không thể không nhớ

Nguyên tắc chọn đồ bơi xinh mà các nàng không thể không nhớ

Nhớ kỹ những nguyên tắc "vàng" dưới đây, chắc chắn bạn gái nào cũng tự tin hơn khi đi mua đồ bơi đấy!

Đừng chọn lựa theo xu hướng

Bài viết do Nicole Thorne (@nicolethorne) chia sẻ vào

Phái đẹp mà, nàng nào mà chẳng muốn cập nhật xu hướng nhanh nhất, mua những bộ đồ bơi đang hot nhất hiện nay. Dĩ nhiên, điều này là bình thương nhưng các nàng biết đó, xu hướng luôn thay đổi rất nhanh, vậy nên thay vì chạy theo xu hướng, tại sao không chọn lựa những bộ đồ bơi phù hợp với vóc dáng của mình thôi nhỉ?

Bài viết do Lyndsey (@overmystyledbody) chia sẻ vào

Đôi khi, bạn sẽ tìm được đâu đó trong những bộ đồ bơi xu hướng một kiểu mình thích, thế nhưng đôi khi cũng có thể là không. Thế nên, thay vì “ép” bản thân phải chạy theo đám đông, hãy tự tin lựa chọn kiểu dáng mình thích đi nào!

Đồ bơi là một trong những kiểu đồ có xu hướng thay đổi chóng mặt nhất. Có thể hôm nay bikini len đang hot, nhưng qua ngày mai, chúng ta sẽ chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của đồ bơi một mảnh.

Thay đổi một cách chóng mặt như thế, nên chi bằng con gái cứ lựa chọn những kiểu dáng mình thích và phù hợp với cơ thể nhất, thay vì chạy theo số đông, rồi lại nhận ra bản thân đang phí tiền vào những trang phục mà đôi khi mua về là “vứt luôn trong tủ”, nhỉ?

Đừng quên thử trước khi mua

Đừng xem nhẹ việc thử đồ trước khi mua nhé! Nó sẽ giúp bạn quyết định đúng đắn hơn khi đắn đo có nên mua hay không đấy. Mặt khác, với những kiểu đồ yêu cầu sự thoải mái, tự tin khi mặc như đồ bơi, thì chúng ta lại càng không thể bỏ qua nguyên tắc này.

Ngoài ra, việc thử đồ bơi cũng giúp bạn xác định xem kiểu dáng đó, đồ bơi đó có phù hợp với vóc dáng, thân hình của mình không. Chắc hẳn chẳng cô nàng nào muốn những bộ đồ bơi mình cất công đi mua lại “phản chủ”, làm lộ nhược điểm cơ thể đâu nhỉ?

Hạn chế mua đồ bơi trên mạng

Bài viết do Camp Cove Swim (@campcoveswim) chia sẻ vào

Không thể phủ nhận, việc mua quần áo trên mạng mang đến rất nhiều lợi ích cho con gái chúng mình. Tuy nhiên, với đồ bơi – những kiểu đồ có yêu cầu cao về độ phù hợp với vóc dáng, kích cỡ, chất liệu và sự thoải mái – thì tốt hơn hết chúng ta nên dạo quanh các cửa hàng, thử cho đến khi chọn lựa được những bộ trang phục vừa ý thì hơn.

Bài viết do Camp Cove Swim (@campcoveswim) chia sẻ vào

Bạn biết đấy, đa số những hình ảnh long lanh của các shop trên mạng đều đã qua chỉnh sửa ít nhiều, do đó, chúng ta không thể đánh giá đúng được chất lượng cũng như màu sắc của những bộ đồ bơi này. Thế nên đã có không ít trường hợp con gái “chưng hửng” khi nhận được hàng, bởi quần áo trên mạng một kiểu, ở ngoài một kiểu khác đấy!

Bài viết do Marysia (@marysiaswim) chia sẻ vào

Đấy là còn chưa nói đến những shop quần áo không có uy tín, chất lượng trên mạng nữa!

Bài viết do Marysia (@marysiaswim) chia sẻ vào

Vậy nên, hãy hạn chế mua đồ bơi qua mạng, các nàng nhé! Mặt khác, đến tận các cửa hàng để “nhìn tận mắt, thấy tận tay” cũng giúp các nàng đánh giá đúng hơn về chất liệu vải, độ co dãn cũng như kích cỡ của bộ đồ bơi đấy!

Chú ý đến kích cỡ

Bài viết do Marysia (@marysiaswim) chia sẻ vào

Đây cũng là một trong các nguyên tắc cần nhớ mỗi khi lựa chọn đồ bơi. Bạn không cần phải quá khắt khe lựa chọn những bộ đồ bơi “vừa khít” với số đo của mình đâu, bởi khác với đồ lót, kích cỡ của đồ bơi chỉ mang tính tương đối thôi.

Ngoài ra, cũng đừng quên mỗi bộ đồ bơi đều có độ co dãn nhất định đấy!

Bài viết do Camp Cove Swim (@campcoveswim) chia sẻ vào

Khi gặp nước, đồ bơi sẽ giãn ra không ít. Do đó, hãy lựa chọn kích cỡ bé hơn hoặc vừa đúng với cơ thể của mình, đừng nên chọn những bộ đồ bơi có kích cỡ lớn hơn nhé!

Bài viết do Camilla ⚜ (@milla.style) chia sẻ vào

Đồ bơi với kích cỡ lớn hơn số đo cơ thể khi bị giãn dưới nước sẽ dễ dàng để lộ những khoảng trống không được che trên cơ thể phái đẹp. Thế nên, con gái đừng bao giờ quên nguyên tắc quan trọng về kích cỡ này nhé!

“Đẹp khoe xấu che”

Chẳng có cô nàng nào muốn bị lộ nhược điểm trên cơ thể khi diện đồ bơi cả. Đó cũng là lý do vì sao mà chúng ta không nên chạy theo những bộ đồ bơi xu hướng, mà nên chọn kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình đấy!

Bài viết do Jaekyung? (@_kimjaekyung_) chia sẻ vào

Đừng ngại thử nhiều bộ đồ bơi khác nhau, nhiều kích cỡ khác nhau nếu bạn thích chúng. Điều này sẽ giúp các nàng nhận biết bộ đồ bơi có thật sự phù hợp với bản thân mình không.

Bài viết do Jaekyung? (@_kimjaekyung_) chia sẻ vào

Nếu có thể, hãy đi mua sắm, dạo quanh các cửa hàng đồ bơi cùng các cô bạn thân thiết của mình. Các cô nàng ấy sẽ là “quân sư” hoàn hảo và cho bạn nhiều ý kiến hay, giúp bạn quyết định chính xác hơn khi mua đồ bơi.

Bài viết do Jaekyung? (@_kimjaekyung_) chia sẻ vào

Và dĩ nhiên, trong trường hợp bạn chỉ có thể đi mua đồ bơi một mình, tham khảo ý kiến của nhân viên cửa hàng cũng không phải một ý kiến tồi!

Cập nhập: July 6, 2017.

Nguyên tắc chọn đồ bơi xinh mà các nàng không thể không nhớ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook