Showbiz Hàn Quốc bùng nổ trước tin cặp đôi Song-Song kết hôn

Showbiz Hàn Quốc bùng nổ trước tin cặp đôi Song-Song kết hôn

Tin được không, tháng 10 năm nay Song Joong Ki và Song Hye Kyo - hai ngôi sao đình đám nhất của Hàn Quốc sẽ làm đám cưới? Liệu đây có phải là một tin đồn nữa không?

Từ những tin đồn râm ran

Bài viết do 타나 꾸인 (@tanaquynh) chia sẻ vào

Ngay từ khi bộ phim Hậu duệ mặt trời kết thúc từ 2 năm trước, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả hai luôn phủ nhận và cho biết, Song – Song chỉ là bạn bè thân thiết. Dẫu vậy, fans của bộ phim cũng vẫn rất hào hứng “ship” cho 2 ngôi sao đình đám này và mong muốn, một câu chuyện “phim giả tình thật” sẽ diễn ra.

Bài viết do ??? (@iamfangirl01) chia sẻ vào

Đầu tiên là lời đồn đại chỉ vì cả hai có đeo chung vòng tay trong bộ phim Hậu duệ mặt trời. Ngặt nỗi, chi tiết này không có tính thuyết phục cao cho lắm!

Nhưng không vì vậy mà tin đồn hẹn hò của cặp đôi Song Song sẽ được dập tắt. Hàng loạt bằng chứng hai ngôi sao đình đám của Hàn Quốc đi du lịch cùng nhau đã được tung ra: 22/5/2016 ở Zakynthos, Hy Lạp, cùng nhau đi ăn tối và có vô số cử chỉ thân mật, ánh mắt nhìn trìu mến.

Bài viết do @indokdrama chia sẻ vào

Và gần đây nhất, 7/6 – 13/6/2017, cả hai bị bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau ở Bali (Indonesia). Tuy nhiên, cả hai công ty quản lý đều đã lên tiếng phủ nhân. Như vậy, liệu tin đồn cặp đôi sẽ làm đám cưới có bao nhiêu phần trăm sự thật?

160407musikhdmt1-1460004681958
Lại rộ tin đồn Song Joong Ki - Song Hye Kyo bí mật hẹn hò
misskick.vn

Lại thêm một cặp đôi "phim giả tình thật"? Bài viết do DOTS x SongSongCouple (@songsongcouple.jjang) chia sẻ vào Th04 18, 2017 lúc 9:45am PDT Không thể phủ nhận, dù đã kết thúc phát só

Đến việc chính thức xác nhận kết hôn

Dù hàng loạt hình ảnh, bằng chứng đã được tung ra nhưng cặp đôi đình đám của showbiz Hàn Quốc vẫn kiên quyết phủ nhận mối quan hệ. Do vậy, trước thông tin 2 ngôi sao đình đám của làng giải trí Hàn Quốc sẽ kết hôn vào tháng 10, không ít fans đã cho rằng, đây lại là một trong những tin đồn thất thiệt – như trước kia.

Tuy nhiên, điều bất ngờ là, cả hai công ty quản lý  Blossom Entertainment và UAA đã lên tiếng, chính thức xác nhận việc kết hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là sự thật. Và một đám cưới thế kỉ của showbiz Hàn Quốc sẽ được diễn ra vào ngày 31/10 sắp tới.

Bài viết do KimYoung (@luphy_a18) chia sẻ vào

Dispatch và hàng loạt báo ở Hàn đã đưa tin, lời xác nhận này đã được công bố vào rạng sáng ngày 5/7 khiến cho cả làng giải trí châu Á, không riêng gì Hàn Quốc phải chấn động. Dưới đây là lời tuyên bố chính của hai công ty đại diện:

“Xin chào. Đây là Blossom Entertainment & UAA.

Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến quý vị trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm và tình cảm cho hai diễn viên Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Thêm vào đó, chúng tôi cũng mong các bạn thông cảm về việc đưa tin đột ngột này.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã quyết định nên duyên vợ chồng và dự định kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017. Kết hôn không chỉ là việc của cá nhân mà còn là sự gắn kết giữa hai gia đình nên họ đang thận trọng trong mọi việc.

Cho đến lúc cả hai chính thức quyết định kết hôn chúng tôi không biết làm gì khác ngoài thận trọng và đến giờ mới có thể báo tin. Mong quý vị và các bạn hiểu cho. Vì hạnh phúc tương lai của hai người, chúng tôi rất mong các bạn dành nhiều sự chúc phúc cho họ. Hai diễn viên cũng dự định sẽ gửi lời nhắn riêng đến người hâm mộ”.

(Nguồn: Dispatch)

Và phản ứng của fan hâm mộ

Bài viết do rosie (@rosie._.pink) chia sẻ vào

Vui sướng, bất ngờ và hạnh phúc là những cảm xúc có thật của các fan ở xứ kim chi lẫn nhiều nước châu Á khác. Cuối cùng thì, mơ ước cùng bao công sức "đẩy thuyền" của các fan về cặp sao hạng A Hàn Quốc này cũng trở thành hiện thực.

Bài viết do rosie (@rosie._.pink) chia sẻ vào

Bài viết do rosie (@rosie._.pink) chia sẻ vào

Hầu hết mọi người đều hy vọng, đây sẽ là một đám cưới rầm rộ nhất năm. Sau cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee, Song - Song được coi là cặp vợ chồng đẹp đôi và được nhiều người ngưỡng mộ nhất của làng giải trí Hàn Quốc!

Bài viết do rosie (@rosie._.pink) chia sẻ vào

Sau tất cả, cặp đôi đình đám nhất nhì làng giải trí Hàn đã chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương, gắn bó nghiêm túc. Fan chỉ còn việc ngồi lót dép hóng hình cưới và cầu chúc cho hai anh chị Song - Song thật hạnh phúc mà thôi! Hết lo lắng đây là tin đồn thất thiệt nhé! Thật 100% rồi!

Cập nhật: August 8, 2017.

Showbiz Hàn Quốc bùng nổ trước tin cặp đôi Song-Song kết hôn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook