Bói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Bói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Khi mà cung hoàng đạo Bọ Cạp và Song Ngư đang làm việc rất thuận lợi và thành công thì Bảo Bình vẫn phải xoay sở trước những áp lực khó nhằn. Do vậy, bạn nên dành cho mình những ngày cuối tuần để thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái.

>> Phần 1

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuần mới của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ có nhiều biến động trong công việc nhưng trong chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn đang rất yên ổn. Mối quan hệ giữa hai bạn đang ngày càng gắn kết. Người đó sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc và luôn quan tâm Thiên Bình hết mực.

Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ phải đối diện với một vài biến động trong sự nghiệp: có thể là thay đổi vị trí làm việc hay chuyển sang một công việc khác, địa điểm khác. Hãy suy nghĩ thật kĩ và tham khảo ý kiến của người thân khi cần thiết. Tránh nóng vội mà hối hận về sau.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và may mắn của cung hoàng đạo Bò Cạp. Công việc tiến triển thuận lợi. Những khó khăn hay áp lực cũng không thể làm khó được một Bọ Cạp chăm chỉ, tự tin và giỏi giang. Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, Bọ Cạp còn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ và nể phục từ mọi người xung quanh.

Về tình yêu, mố i quan hệ của hai bạn ngày càng ngọt ngào và hạnh phúc. Cho dù có bận rộn đến đâu, Bọ Cạp vẫn dành thời gian cho người ấy và gia đình. Do vậy, các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp cũng là động lực giúp tinh thần của Bọ Cạp ngày càng thoải mái và vui vẻ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ngày đầu tuần của cung hoàng đạo Nhân Mã khá áp lực, khiến bạn có chút mệt mỏi và khó xoay sở. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh lại thì đây chính là cơ hội mà Nhân Mã nên tận dụng để học hỏi thêm kinh nghiệm và thể hiện sở trường của mình. Nhân Mã sẽ có một cơ hội để bạn được phát triển hơn, đừng nên bỏ lỡ.

Bên cạnh áp lực công việc, chuyện tình cảm của Nhân Mã lại tiến triển tốt đẹp hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội được ở bên cạnh người ấy. Tuần mới của Nhân Mã sẽ vô cùng ngọt ngào và vui vẻ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn chung, tuần mới của Ma Kết sẽ vô cùng ổn định, không có quá nhiều biến động. Bạn vẫn đang kiểm soát tốt những công việc của mình. Có chăng chỉ là đôi khi, Ma Kết bị mất tinh thần một chút rồi tự làm khó bản thân mà thôi. Những lúc như vậy, bạn nên cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn.

Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là gia đình sẽ có chút xáo trộn. Đừng lo, bạn chỉ cần thích nghi một chút là ổn thoả. Sự thay đổi này không có gì phải lo lắng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới, điều khiến cung hoàng đạo Bảo Bình để tâm nhất chỉ là công việc. Mọi thứ ngày càng trở nên bận rộn khiến Bảo Bình phải xoay sở vất vả. Mối quan hệ đồng nghiệp lại dễ bất đồng khiến tâm trạng bạn khó có thể thoải mái được.

Do vậy, khả năng lớn là Bảo Bình sẽ dành những ngày cuối tuần để đi chơi, du lịch với mong muốn tạm quên đi những rắc rối công việc. Đây là cơ hội để bạn được nghỉ ngơi và “sạc lại pin” sau những ngày làm việc vất vả.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung hoàng đạo Song Ngư sẽ có một tuần mới vui vẻ và hạnh phúc. Công việc vẫn đang tiến triển thuận lợi, đúng như những dự định ban đầu nên Song Ngư khá an tâm. Đây là thời điểm mà những cố gắng và nỗ lực của bạn bắt đầu thu được thành quả.

Những ngày cuối tuần, Song Ngư sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè và người thân. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này. Bạn sẽ có một tuần đầy năng lượng và thành công.

Cập nhập: July 3, 2017.

Bói tử vi tuần mới cực chuẩn cho 12 cung hoàng đạo (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook