Tử vi tuần mới: điều gì chờ đón 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Tử vi tuần mới: điều gì chờ đón 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Trong tuần đầu tiên của tháng 7 này, cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có một tuần mới với sự may mắn nghiêng về phương diện tình cảm nhiều hơn công việc...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuần mới của cung hoàng đạo Bạch Dương có nhiều biến động: may mắn, thuận lợi cũng có mà chuyện không vui cũng dễ xảy ra. Trước tiên là phương diện tình cảm. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để cô nàng Dương Cưu thổ lộ tình cảm của mình cho đối phương. Hãy kiên nhẫn, dục tốc bất đạt.

Ngoài ra, Dương Cưu cũng nên kiểm soát tâm lý của mình thật ổn định. Nếu vì phút bốc đồng mà nóng giận, cả tuần mới của bạn sẽ cực kì u ám.

Bù lại, chuyện công việc của Bạch Dương lại tiến triển vô cùng thuận lợi. Thành công sẽ tìm đến bạn như phần thưởng cho sự cố gắng trong thời gian qua. Đừng làm việc quá sức. Bạn nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi của mình để bảo vệ sức khoẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu khá yên ả, không mấy biến động. Chủ yếu là Kim Ngưu nên lưu tâm đến vấn đề tài chính. Sẽ có những cuộc vui chơi mà phần lớn là do bạn khởi xướng nên lời khuyên dành cho Ngưu Ngưu là cần chi tiêu thật hợp lý. Cho dù vận may tài chính có tìm đến bạn thì nó cũng dễ mất đi nên Ngưu cứ hoang phí.

Công việc có nhiều cơ hội phát triển và bạn nên tận dụng, trân trọng điều đó. Cố gắng hơn từng ngày, Ngưu Ngưu sẽ không bao giờ phải hối hận.

Với những Kim Ngưu còn độc thân, cảm giác cô đơn sẽ khiến bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, có lẽ phải đến cuối năm, thần Cupid mới ghé thăm nhà bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tin vui cho cung hoàng đạo Song Tử trong tuần mới là cơ hội kiếm được y trung nhân của bạn cao lên gấp bội. Đây là thời điểm thuận lợi trong chuyện tình cảm và Song Tử nên tận dụng nó. Bạn sẽ phải đứng trước một vài lựa chọn – nên đồng ý với mối nhân duyên nào sẽ là vấn đề khiến Song Tử trăn trở trong tuần này.

Ngoài ra, công việc của Song Tử cũng bắt đầu gặp nhiều áp lực. Không chỉ chăm chỉ, Song Tử cần sự sáng tạo để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Bù lại, vấn đề tài chính lại rất suôn sẻ. Song Tử sẽ không còn phải lo chi tiêu dè xẻn – túi tiền của bạn vô cùng rủng rỉnh trong tuần này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần mới của Cự Giải có nhiều biến động nhưng hầu hết là những tin vui và may mắn. Công việc thăng tiến, có thể thay đổi và mang lại bạn nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không có nhiều tiến triển. Thậm chí, bạn lại cảm thấy ngột ngạt và cô đơn vô cùng. Nếu đã có đôi có cặp, hãy dành thời gian đi du lịch cùng người đó để hâm nóng tình cảm.

Nếu còn độc thân, bạn nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái. Suy nghĩ quá nhiều về vấn đề tình cảm cũng không thể tìm ra cách giải quyết trong một sớm một chiều!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhìn chung, tuần mới của cung hoàng đạo Sư Tử khá vui vẻ và không mấy áp lực. Công việc – bạn vẫn đang kiểm soát được mọi thứ. Dù một vài áp lực sẽ khiến bạn đau đầu kha khá nhưng sự bản lĩnh, mạnh mẽ và quyết đoán sẽ giúp Sư Tử mau chóng vượt qua.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Hãy tỏ ra quan tâm đối phương nhiều hơn. Hai người sẽ trở nên gần gũi. Những cuộc vui chơi, hẹn hò sẽ khiến tình cảm của bạn tăng thêm một bậc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có một tuần mới khá khó khăn trong công việc. Khi mà các mối quan hệ với đồng nghiệp ngày càng xấu, bạn sẽ trở nên thu mình và không muốn tranh luận hay trò chuyện gì nữa. Điều này chỉ khiến mỗi sáng đến nơi làm việc của Xử Nữ như một cực hình và không còn niềm vui.

Bù lại, mối quan hệ gia đình và bạn bè sẽ giúp Xử Nữ quên đi phần nào những khó khăn trong công việc. Hãy dành những ngày cuối tuần để thư giãn bên người thân.

(Đón đọc phần 2)

Cập nhập: July 2, 2017.

Tử vi tuần mới: điều gì chờ đón 12 cung hoàng đạo (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook