5 câu nói của con gái khiến người yêu chỉ muốn chia tay

5 câu nói của con gái khiến người yêu chỉ muốn chia tay

Trong tình yêu, đôi khi ngôn từ sẽ là điều khiến người yêu của mình tổn thương nhất. Dù là vô tình hay hữu ý, thì các nàng cũng nên cân nhắc kỹ trước khi nói ra 5 câu nói "đại kỵ" của tình yêu này nhé!

“Lẽ ra, chúng ta không nên ở bên nhau”

Đây chính là một trong những câu nói “tối kị” khi yêu mà con gái không nên nói, dù là đang cãi vã hay cực kỳ tức giận đi nữa. Bởi, câu nói này sẽ khiến người yêu của bạn tổn thương vô cùng đấy!

Đồng thời, gọi câu nói này là “tối kị” cũng không sai bởi nó sẽ dẫn đến nguy cơ khiến chàng cũng suy nghĩ như vậy. Và kết cục thì, dĩ nhiên là một tình yêu tan vỡ vì “chúng ta vốn không nên ở bên nhau”.

pexels-photo-102734
Trả lời 5 câu hỏi này rồi hãy nói lời chia tay, con gái nhé!
misskick.vn

"Điều gì đã dẫn tới quyết định chia tay của mình?" image Đây có thể là một câu hỏi thừa thãi mà bất cứ cô nàng nào cũng bỏ qua ngay tắp lự khi quyết định chia tay người yêu, thế nhưng con gái à, hãy

“Em không muốn nói đến vấn đề này nữa”

Câu nói này có thể thể hiện cho thái độ muốn trốn tránh xung đột hoặc cãi vã với chàng, hoặc cũng có thể đơn giản là bạn muốn nhường nhịn chàng và bình tâm lại sau cuộc tranh cãi này. Nhưng, trong mắt người yêu bạn thì đôi khi lại không phải như thế.

Khi cãi nhau, các chàng đều muốn làm rõ mọi vấn đề và tranh luận cho tới cùng. Hoặc ít nhất, đây cũng là câu nói để các chàng nói trước. Việc bạn nói ra câu nói này, đôi khi lại khiến người yêu bạn nghĩ rằng bạn đang coi thường anh ta và đây là thái độ “miễn cưỡng cho qua”, không chấp nhất cùng chàng.

Mà bạn thì biết đấy, đàn ông thì lúc nào tự tôn chẳng cao!

“Em không thích lũ bạn của anh!”

Con gái à, người yêu của bạn có thể trao trọn trái tim cho bạn rồi, thế nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không được sống theo ý mình nữa. Đừng chỉ trích bạn bè của chàng chứ, dù thế nào thì họ cũng là một phần cuộc sống của chàng, một phần con người chàng (người sao thì chơi với bạn như thế mà). Câu nói này cũng khiến chàng thấy bạn thiếu tôn trọng chàng đấy nhé.

Không nói đến những người bạn xã giao hay chỉ mới quen, nhưng những người bạn cũ và chí thân của người yêu bạn thì nhất định đã được anh ấy dành trọn sự tin tưởng rồi! Thế nên, việc nói những câu như thế này chỉ có tác dụng làm chàng ấm ức và mất đi thiện cảm với bạn thôi!

Thế đấy, nên là thân với bạn bè của người yêu thì tốt, nếu không thì cũng hãy giữ một sự thân thiện nhất định với họ nhé!

“Tại sao anh không bao giờ chịu thay đổi vì em?”

Ôi, đây lại là một câu nói “tối kị” và sẽ tổn thương đến lòng tự trọng của chàng một cách nghiêm trọng đây! Tại sao chàng lại phải thay đổi vì bạn? Và điều đó có ý nghĩa gì không? Đó chính là những câu hỏi sẽ hiện lên trong suy nghĩ của chàng lúc đó đấy!

Có thể, trong suốt quá trình yêu nhau, chàng có sự thay đổi. Chỉ là sự thay đổi đó diễn ra quá lặng lẽ và nhỏ nhặt mà đôi khi bạn không chú ý đấy thôi! Thế nên, sẽ thật vô lý khi bạn cứ liên tục hỏi những câu hỏi thế này khi đang tranh cãi cùng người yêu, rằng việc người yêu không thay đổi vì bạn chính là biểu hiện cho việc tình yêu của chàng đã phai nhạt. Đây là suy nghĩ cực kỳ vô lý đấy.

Yêu nhau tức là cùng làm cho nhau trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thay đổi được tính ưa đòi hỏi, hay ép buộc người khác phải đúng như ý mình, thì bạn cũng không thể nào bắt chàng thay đổi một số tính cách nào đó được. Nếu không chấp nhận con người thật của chàng, vậy trước nay bạn yêu điều gì chứ?

Những suy nghĩ “áp đặt” kiểu này sớm muộn gì cũng khiến tình cảm của hai bạn rơi vào ngõ cụt của sự mệt mỏi và xa cách thôi!

quay lại voi nguoi yeu cu
10 điều cần cân nhắc kỹ khi muốn quay lại với người yêu cũ
misskick.vn

"Lần này mọi thứ sẽ khác mà!" image Trái đất còn quay vòng đi vòng lại cả mấy tỉ năm cơ mà, mọi thứ sẽ thay đổi thôi... nhưng thay đổi tốt hay xấu cũng cần phải xem xét. Theo một nghiên cứu trên

“Em và người yêu cũ của anh, ai hơn ai?”

Ôi, hiếm có cô nàng nào mà không hỏi những câu đại loại so sánh giữa bản thân và người yêu cũ của bạn trai như thế này lắm! Thời gian đầu thì chàng có thể sẽ kiên nhẫn trả lời những câu hỏi này của bạn, thế nhưng sau một thời gian dài thì điều đó sẽ rất dễ dẫn đến sự rạn nứt của tình yêu đấy nhé!

Con gái hãy nhớ, người yêu cũ thì dù gì cũng là “cũ” rồi, có nghĩa là đã thuộc về quá khứ rồi. Dù bạn có hỏi bao lần thì chàng vẫn đã từng yêu người con gái ấy, từng có những kỷ niệm hạnh phúc cùng cô ấy, nên thay vì việc hỏi những câu vô nghĩa và phiền chán thế này, thì hãy dành thời gian để vun đắp tình cảm cùng chàng đi nhé!

Misskick cũng hiểu là, đôi khi chúng ta hỏi những câu hỏi thế này, chỉ đơn giản là muốn cảm thấy sự yên tâm về tình cảm của chàng dành cho mình thôi. Nhưng đôi khi, việc này lại vô tình gây ra tác dụng ngược không đáng có đấy!

con gai khi yeu
6 điều khiến tình cảm nhanh chóng tan vỡ mà con gái nên biết
misskick.vn

Hy sinh không điều kiện vì yêu image Con gái ấy mà, thường bị ảnh hưởng bởi tình yêu "hồng phấn" trên phim ảnh lẫn tiểu thuyết ngôn tình, thế nên hiếm có cô nào mà không lãng mạn hóa tình yêu của mì

Cập nhật: August 9, 2017.

5 câu nói của con gái khiến người yêu chỉ muốn chia tay

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook