Để tình yêu được vững bền và dài lâu, bạn gái nên làm gì?

Để tình yêu được vững bền và dài lâu, bạn gái nên làm gì?

Để tình yêu luôn được lâu dài, bạn gái hãy nhớ kỹ 8 bí quyết này nhé!

Tạo nên những khoảnh khắc lãng mạn

Một buổi tối lãng mạn dưới ánh nến và những món ăn ngon, hay những nụ hôn bất ngờ vào buổi sớm mai… Tất cả những điều tưởng như nhỏ nhoi này lại có thể thêm một chút gia vị “đường” ngọt ngào vào tình yêu, để tình yêu luôn được “giữ lửa” như các nàng mong muốn.

Dĩ nhiên, những khoảnh khắc lãng mạn này chỉ hiệu quả khi được tổ chức bất ngờ, đúng thời điểm, đúng tâm trạng và biết cách tiết chế thôi nhé! Lãng mạn và bất ngờ thường xuyên quá thì cũng có ngày chán ngán đấy!

Trở thành chỗ dựa, động viên tinh thần cho chàng

Chẳng ai quy luật nào bắt bạn gái phải luôn “mong manh” và phải dựa dẫm vào bạn trai cả. Kể cả có là những người “đầu đội trời, chân đạp đất” thì chàng cũng sẽ có những lúc yếu đuối bất ngờ đấy chứ, đúng không nào?

Trong những trường hợp đó, hãy thể hiện mình sẽ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho chàng. Rằng những khi cần tìm sự khích lệ, chàng có thể không ngần ngại mà tìm đến bạn.

Tin tưởng luôn là điều tối quan trọng

Một mối quan hệ mà không được xây dựng trên tình cảm và sự tin tưởng thì sớm hay muộn, mối quan hệ đó cũng sẽ tan vỡ. Do đó, việc mà các bạn gái cần làm nhất trong tình yêu chính là, luôn dành cho chàng một sự tin tưởng nhất định.

Dĩ nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn tin vào những điều chàng nói, hãy nhìn những hành động của chàng và đưa ra quyết định của mình. Ngoài ra, cũng đừng tỏ ra nghi ngờ quá nhiều về bạn bè hay cuộc sống riêng tư của chàng, chẳng có chàng trai nào thích điều đó cả đâu!

Không có sự tin tưởng, mối quan hệ tình cảm của hai bạn sẽ chìm ngập trong sự nghi ngờ và những cuộc cãi vã. Lâu dần, những điều này để lại một vết nứt không thể hàn gắn trong mối quan hệ và dĩ nhiên, dù có yêu nhiều đến mấy thì tình cảm tan vỡ cũng là điều tất yếu.

Đi du lịch cùng nhau

Dẫu bận đến mấy, thì cũng hãy dành ra một chút thời gian để đi du lịch cùng đối phương. Đừng xem thường điều này nhé! Chúng có tác dụng không hề nhỏ trong việc “giữ lửa” tình yêu lâu dài đâu đấy!

Khi đi du lịch cùng nhau, cả hai bạn sẽ được tận hưởng mọi khoảnh khắc bên nhau. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, cả hai có nhiều thời gian tâm sự với nhau, bày tỏ tình cảm với nhau, còn “hâm nóng” tình yêu nhờ cảnh sắc lãng mạn tại các điểm đến du lịch đó nữa.

Đặc biệt, đối với các cặp đôi yêu nhau càng lâu, thì việc đi du lịch cùng nhau này lại có tác dụng đấy! Trong trường hợp này, hãy chọn những địa điểm nổi tiếng với cảnh sắc lãng mạn, thơ mộng để việc “giữ lửa” và “hâm nóng” tình yêu được hiệu quả hơn, bạn gái nhé!

Khám phá những điều thú vị từ chàng

Dù chỉ mới yêu nhau hay yêu nhau đã lâu, thì các bạn gái cũng đừng ngừng việc khám phá những điều thú vị từ chàng nhé! Đặc biệt, các nàng cũng nên để chàng làm điều ngược lại với mình đấy!

Chấp nhận sự thay đổi

Ý Misskick ở đây không phải là sự thay đổi hoàn toàn về con người và tính cách của bạn để làm chiều lòng chàng đâu, như thế chẳng có tác dụng giữ được tình yêu lâu bền tí nào cả. Nhưng hãy lắng nghe những lúc chàng nhận xét về bạn, suy nghĩ và phân tích những lời nhận xét đó, nếu cảm thấy thật sự cần thay đổi, thì hãy cứ thay đổi để cả hai có thể thêm phần hòa hợp hơn thôi.

Nhưng bạn gái cũng nên nhớ, mỗi một người đều có những giá trị và điểm độc đáo riêng của mình. Do đó, các nàng chỉ nên thay đổi những điều nằm trong giới hạn mà mình chấp nhận được. Nếu vượt quá xa những giới hạn đó, có khi chàng sẽ lại cảm thấy bạn mất dần đi những cái “chất” đã khiến chàng yêu bạn ngày đầu đấy!

Làm nhiều việc cùng nhau

Những việc đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa giản đơn như đi bộ cùng nhau, tập gym cùng nhau, đọc sách cùng nhau, nấu ăn cùng nhau… lại chứa đừng những khoảnh khắc ngọt ngào bất ngờ đấy! Những điều này đồng thời cũng tạo nên gia vị khác nhau trong cuộc sống tình yêu của bạn, giúp “giữ lửa” tình yêu cực hiệu quả đấy nhé!

“Cho” và “nhận”

Tình yêu là một mối quan hệ đến từ hai phía. Nếu chỉ có bạn, hoặc chàng cố gắng nhường nhịn đối phương, thì sớm hay muộn, cả hai cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt trong chính mối quan hệ này.

Đôi khi, tình yêu sẽ không tránh khỏi những hiểu lầm, khiếm khuyết hay những điều vô tình làm tổn thương bạn. Nhưng nếu có thể, hãy “cho đi” sự tha thứ của mình (dĩ nhiên là trong giới hạn cho phép), để tình yêu luôn có thể lâu dài và vững bền, bạn gái nhé!

Cập nhập: July 3, 2017.

Để tình yêu được vững bền và dài lâu, bạn gái nên làm gì?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook