Những cách trang trí hoa quả tráng miệng dễ làm cho bạn gái

Những cách trang trí hoa quả tráng miệng dễ làm cho bạn gái

Ngoài việc làm đồ ăn cho gia đình, đôi khi trang trí hoa quả có thể làm cho món ăn thêm vui mắt và hấp dẫn. Những cách sau đây giúp bạn dễ dàng có được dĩa hoa quả thật ngon và đẹp. Cùng tham khảo nhé.

1/ Cắt hình trái tim

A photo posted by Janet. (@janet_11880) on


Những miếng dưa hấu được cắt khúc gọn gàng, bỏ phần vỏ và hạt, sẽ thành một món quà dễ thương và đáng yêu dành cho người ăn. Hoặc bạn có thể cắt một vài phần, và sắp xếp xen kẽ chúng, tạo cảm giác vui mắt.


Để thực hiện cách trang trí hoa quả này, bạn chỉ cần mua chiếc khuôn cắt hoa quả hình trái tim, hoặc các hình khác như bông hoa, hình khối vuông… Một chút kỳ công, đĩa trái cây bình thường đã trở nên thật hấp dẫn, ngon lành hơn rồi đấy.

2/ Trái cây xiên que

A photo posted by AGFG (@ausgoodfood) on


Cách làm rất đơn giản. Cắt những phần trái cây thành hình, cắm chúng lại với nhau trên một chiếc que. Bạn đã có ngay một xiên que trái cây với đủ màu vui nhộn. Nho, táo, dưa hấu hay ổi…, tất cả đều có thể “biến hình” và trông đáng thèm muốn hơn khi được trang trí thế này.

A photo posted by VisitHealth (@visithealth) on

3/Sinh tố trái cây

A photo posted by @phen24 on


Với loại trang trí này, bạn có thể dùng dạng ly thấp, kiểu dáng tùy bạn lựa chọn, hay kỳ công hơn, bạn có thể dùng một loại trái cây có vỏ cứng như dừa, dưa hấu… để làm chiếc ly đựng sinh tố. Chuẩn bị phần sinh tố với các vị trái cây mình yêu thích, đổ vào ly, thêm thật nhiều trái cây cắt lát theo ý thích. 

Trang trí thêm chút trái cây bên trên nữa là bạn đã có ly sinh tố vừa ngon vừa đẹp rồi. Các nàng có thể học cách trang trí trái cây đơn giản này, có thể trổ tài với người yêu hay bạn bè, cũng lợi hại lắm đó.

4/ Salad trái cây

A photo posted by Lily (@aurelion307) on

Món salad trái cây bình thường bỗng trở nên ngon lành, bắt mắt chỉ với chút siêng năng. Nếu bạn đang ăn kiêng, hãy biến món salad trái cây “thường tình” kia thành món ngon không thể chối từ chỉ bằng cách trang trí lại chúng một chút. Sắp xếp các loại trái cây đã được cắt sẵn theo màu, hoặc theo loại một cách gọn gàng vào tô hay đĩa.

Cách trang trí hoa quả này quả thực chỉ tốn 10 phút nhưng độ hấp dẫn của món ăn tăng lên gấp 10 lần đấy. Chưa kể, bạn có thể chụp hình đĩa salad cực đẹp này để “sống ảo” siêu chuẩn.

Không cần phải biết đến những cách trang trí hoa quả phức tạp, cầu kỳ, chỉ với một chút tỉ mỉ, bạn đã có được đĩa trái cây ngon lành, hấp dẫn hơn gấp nhiều lần rồi. Khéo tay và đảm đang cũng đâu có khó như chúng ta vẫn nghĩ các nàng nhỉ.

Cập nhật: November 28, 2016.

Những cách trang trí hoa quả tráng miệng dễ làm cho bạn gái

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook