Nhìn loại cà phê yêu thích đoán ngay tính cách của nàng

Nhìn loại cà phê yêu thích đoán ngay tính cách của nàng

Cà phê hẳn đã trở thành một thức uống vô cùng quen thuộc với các nàng rồi nhỉ? Các nàng có biết thói quen hay sở thích uống một loại cà phê nào đó cũng có thể phản ánh tính cách của nàng đấy. Hãy xem xem loại cà phê mình hay dùng thể hiện điều gì nào?

1. Cà phê đen

Một tách cà phê đen đậm đà thể hiện một con người không chạy theo xu hướng, những phong cách thời trang mới, trang sức cầu kì, xe cộ mới,… dường như chẳng phải là thứ thu hút họ. Họ thường yêu thích sự đơn giản, quen thuộc hơn.

Bài viết do Miranda (@mirandakerr) chia sẻ vào

Ngoài ra, họ còn có tính cách thẳng thắn, chân thành, ghét sự lòe loẹt hay giả tạo. Không khí xung quanh họ được tạo ra bởi sự trầm tĩnh từ tính cách ít nói, gương mặt đôi khi hơi u sầu và cảm giác hoài cổ. Thế nhưng, những người này thường thu hút mọi người bởi sự đáng tin cậy, bình ổn mà họ tạo ra.

2. Cà phê Espresso

Nếu là một “con nghiện” Espresso, có thể nói nàng là một người sinh ra với khả năng lãnh đạo cùng tinh thần “làm hết sức chơi hết mình”. Không những thế, nàng còn biết cách đạt được những thứ mình muốn.

Bài viết do Lily Collins (@lilyjcollins) chia sẻ vào

Sự chăm chỉ cùng thái độ tích cực với công việc của nàng sẽ là nguồn cảm hứng rất lớn cho những người xung quanh đấy!

Tuy nhiên, những người yêu thích loại cà phê này lại thường có xu hướng khá trầm tính, ít nói nên khó hòa đồng với mọi người.

Trong tình yêu, những người chọn Espresso thường là những người tình tài hoa, giàu trải nghiệm. Thế nhưng chính nét tính cách “tham công tiếc việc” lại khiến chuyện tình cảm gặp nhiều trúc trắc. Vì vậy nhớ học cân bằng giữa hai bên, cả công việc và tình cảm các nàng nhé!

3. Latte

Nếu một tách Latte là loại cà phê mà nàng ưu tiên lựa chọn, điều này thể hiện một tính cách dễ bị kích động.

Tính cách này bắt nguồn từ sự trẻ con tiềm ẩn trong những con người này, nhưng điều đó cũng cho thấy một trái tim đơn thuần, ấm áp.

Những người yêu thích hương vị Latte còn hay giúp đỡ mọi người nên nhận được nhiều sự yêu mến. Bên cạnh đó, việc cân nhắc cẩn thận để đưa ra những quyết định dường như không phải là thứ mà những người này quan tâm. Thực tế, họ thường sống khá bản năng và chọn con tim thay vì theo lí trí.

Một cuộc sống đơn giản thoải mái là những gì mà một người thích Latte hướng đến. Một ly Latte ngọt ngào ắt hẳn chỉ như một cách để họ tận hưởng cuộc sống này mà thôi.

4. Capuchino

Nếu yêu thích hương vị của Capuchino, loại cà phê này thể hiện tính cách của một con người tinh tế, tham vọng và có phong cách riêng. Họ sẽ không thích những chốn xô bồ, hỗn loạn hay những trò đùa cợt.

Bài viết do Bridget (@bridgetsatterlee) chia sẻ vào

Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ thiếu hòa đồng, ngược lại, những người này thường được mọi người yêu mến và dễ kết bạn với nét tính cách đặc biệt này.

Sự sáng tạo và tinh thần lạc quan cũng là một nét tính cách điển hình của những người thích Capuchino. Họ thường có những sáng tạo trong công việc, trong chuyện tình cảm thì là một người tình lãng mạn, nóng bỏng.

5. Frappuccino

“You only live once” chính là phương châm của những người thích hương vị của Frappuccino. Họ là những con người ưa thích cuộc sống phiêu lưu, khám phá những điều mới lạ, luôn tận hưởng từng phút giây và thậm chí đôi khi hơi bốc đồng.

Bài viết do Vale Genta (@valegenta) chia sẻ vào

Những người này thường thích khởi xướng mọi chuyện nên không ngạc nhiên khi họ thường là người đón đầu xu hướng, tạo ra những xu hướng cho mọi người.

Đôi khi, cũng chính vì nét tính cách dũng cảm, hay thậm chí là liều lĩnh, “thà chết không sờn” này mà họ có thể đưa bản thân vào những tình huống nguy hiểm.

Ngoài ra, họ còn dễ bị cuống vào những trải nghiệm không mấy lành mạnh. Vậy nên, hãy thật tỉnh táo nhé, YOLO nhưng đừng để bản thân đi quá xa!

6. Cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan là một loại cà phê khá phổ biến bởi sự nhanh chóng, tiện dụng mà nó mang lại. Người thích cà phê hòa tan đa phần là những người vui vẻ, lạc quan, thích sự thẳng thắn.

Bài viết do Emma Roberts (@emmaroberts) chia sẻ vào

Họ cũng là những người có tính cách thoải mái, phóng khoáng trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định mạo hiểm họ lại thường e sợ và không quyết đoán.

Trên đây là một vài loại cà phê phổ biến, các cô gái của Misskick đã tìm thấy loại cà phê của mình chưa nào?

Cập nhật: June 15, 2017.

Nhìn loại cà phê yêu thích đoán ngay tính cách của nàng

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook