Nhìn cách ăn pizza cũng có thể bật mí đôi điều về bạn

Nhìn cách ăn pizza cũng có thể bật mí đôi điều về bạn

Với những cô nàng nào là "fan cứng" của chiếc bánh pizza hấp dẫn thì chỉ cần nhìn cách ăn thôi cũng tiết lộ rất nhiều điều về con người của bạn đấy!

Bài viết do Figaro’s Pizza (@figarospizza) chia sẻ vào


Có thể nói ăn uống là một trong những việc vô cùng quan trọng của con người trong cuộc sống. Chính vì thế cách ăn uống cũng là yếu tố phần nào thể hiện cá tính con người bạn. Hãy cùng Misskick khám phá xem chiếc bánh pizza hấp dẫn sẽ tiết lộ gì về bạn nhé.

Thưởng thức phần đế trước

Bài viết do ??P r a y e r ✨ (@hong_bly) chia sẻ vào

Bạn thật sự là một người đầy tham vọng và luôn muốn có một tầm ảnh hưởng đến xã hội. Sự thông minh sáng tạo giúp bạn trở nên nổi bật trong đám đông và trở thành trung tâm của sự chú ý. Với tài thuyết phục bạn cũng có thể dễ dàng khiến người khác làm theo mình, dám đón đầu và vượt qua những khó khăn để tiến đến thành công

Tuy nhiên, đôi lúc vì quá mải mê chinh phục mà bạn lại ít khi quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh. Sự áp chế và chỉ đạo của bạn rất dễ làm người khác cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Thưởng thức phần nhân trước

Bài viết do Mio Hishinuma (@fujifab12) chia sẻ vào

Giống như việc mê mẩn phần nhân pizza, bạn là một người rất quan tâm đến những chi tiết nhỏ và cực kì có trách nhiệm. Trong những mối quan hệ, bạn khá hiền hòa, thân thiện và ít khi nóng nảy. Với tính cách ôn hòa, độ lượng, bạn có khả năng thích nghi với môi trường mới cực kì tốt.

Bài viết do Skalka.ekb (@skalka.ekb) chia sẻ vào

Tuy nhiên, là một người kín đáo, có phần dè dặt nên bạn rất dễ rơi vào trạng thái cô đơn, trầm uất. Nhưng nếu ai may mắn là bạn thân của bạn thì bạn sẽ sẵn lòng chia sẻ và đối xử với họ thật tốt.

Dùng dao nĩa phân nhỏ bánh

Bạn là tuýp người rất thích chăm lo và quan tâm đến người khác. Bạn phù hợp với những công việc quản lý nhân sự, chuyên chăm lo đời sống cho các nhân viên, hỗ trợ về mặt tinh thần cho mọi người hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Bài viết do 유종성 (@benefitze) chia sẻ vào

Chiếc bánh pizza được phân chính là cách bạn sắp xếp công việc hợp lý phù hợp với khả năng của mọi người. Chính vì lẽ đó, bạn rất được lòng nhiều người và có khả năng xây dựng hình ảnh của mình bằng uy tín cá nhân.

Bài viết do TM STAR (@tmstarkaraokeclub) chia sẻ vào

Là một người đáng tin cậy, bạn luôn khuyến khích và ủng hộ người khác trước những thử thách. Bạn luôn xuất hiện khi mọi người cần tới bạn và sẵn sàng là một điểm tựa cho họ những lúc khó khăn. Bạn cũng luôn đề cao sự công bằng và luôn đảm bảo tất cả mọi người đều được quan tâm như nhau.

Gấp bánh và cắn miếng lớn

Bài viết do 고은별 (@gaoy2n) chia sẻ vào

Với bạn cuộc sống thử thách luôn là một cuộc chơi đầy thú vị. Bạn chẳng sợ hãi bất cứ điều gì và cũng không chùn bước trước khó khăn. Nhìn vào cách bạn ăn pizza cũng thấy được sự tự do phóng khoáng toát lên trong con người bạn.

Bài viết do SensaCine (@sensacine) chia sẻ vào

Tuy nhiên, đôi lúc sự hấp tấp và nóng nảy muốn hoàn thành mọi thứ thật nhanh lại vô tình làm hỏng những dự định hoàn hảo trong đầu bạn. Dũng cảm và tự tin là một ưu điểm lớn nhưng hãy giữ cho mọi thứ thật đúng nhịp độ, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Cắn từng miếng nhỏ

Cách cắn pizza nói lên rằng bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và trau chuốt. Chủ nghĩa cầu toàn luôn hướng bạn đến hình ảnh của sự hoàn hảo. Chính vì thế, bạn luôn suy nghĩ mọi thứ thật thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì.

Bài viết do CARA LOUISE (@colour_me_cara) chia sẻ vào

Trong mắt người khác bạn là người kỹ tính và luôn sống theo những nguyên tắc do chính bản thân tự đề ra. Tất nhiên, điều đó giúp bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cuộc sống của mình rất tốt. Nhưng đôi khi, bạn nên thả lỏng bản thân một chút để tận hưởng nhiều hương vị khác nhau trong cuộc sống.

Cập nhật: June 20, 2017.

Nhìn cách ăn pizza cũng có thể bật mí đôi điều về bạn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook