Cặp đôi “hot” nhất Hollywood – Brangelina sắp tái hợp?

Cặp đôi “hot” nhất Hollywood – Brangelina sắp tái hợp?

Sau bài phỏng vấn với những chia sẻ chân thành của Brad Pitt về cuộc hôn nhân với Angelina, cùng sự hối hận của anh khi để công việc lẫn thói nghiện rượu ảnh hưởng đến gia đình, thì mới đây, nhiều nguồn tin cho biết cặp đôi này đang có dấu hiệu hàn gắn lại quan hệ và sẽ tái hợp trong một ngày không xa.

Sự tan vỡ gây nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ

Đã từng, Brad Pitt và Anglina là cặp đôi “hot” nhất nhì Hollywood. Không những có sức ảnh hưởng lớn, mà cặp đôi này còn được ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp, bền lâu của mình.

Phải từng biết đến và yêu mến cặp đôi này rồi mới thấy, ông bà Smith một thời đã từng là niềm cảm hứng cho biết bao đôi trẻ khác.

Thế nhưng, việc Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn xin ly hôn đã khiến cả thế giới phải sốc. Dù trong những năm qua luôn có tin đồn về việc cả hai sẽ chia tay, thế nhưng Brangelina vẫn sống trong hạnh phúc và ngọt ngào và cả hai luôn được coi là “cặp đôi vàng” của Hollywood.

Khi mâu thuẫn hằn sâu khó phá giải

Đúng, chẳng ai có thể phủ nhận, “cặp đôi vàng” của Hollywood này đã từng một thời khiến biết bao người phải ngưỡng mộ và ganh tị. Họ sở hữu danh tiếng, tiền bạc và cả sự hạnh phúc trong tình yêu, mà ở đời, có mấy ai lại được may mắn đến nhường vậy cơ chứ?

Nhưng, sau khi những năm tháng hạnh phúc trôi qua, hôn nhân của họ chỉ còn lại mâu thuẫn, lục đục và những tranh cãi chưa bao giờ ngừng lại. Đã từng là cặp đôi yêu thương trẻ con, thế nhưng giờ đây lại phải kiện nhau ra tòa để giành quyền nuôi dưỡng những đứa bé. Đã từng có nhan sắc hàng đầu showbiz, giờ thì người gầy gò, kẻ bị tố là nghiện rượu.

Có lẽ, nếu quay ngược lại vào khoảng 5 năm về trước, chẳng ai ngờ cặp đôi sở hữu danh vọng nhiều nhất Hollywood lại sẽ đi đến nước này.

Nguyên nhân của sự rạn nứt bất ngờ được hé lộ

Người ta vẫn biết Brangelina có mâu thuẫn đấy, có tranh cãi đấy, nhưng chẳng ai hiểu rõ nguyên nhân chính yếu nào đã khiến Angelina phải đâm đơn ly hôn cả.

Tại thời điểm ấy, có rất nhiều tin đồn xoay quanh về nguyên nhân ly hôn này. Phải chăng là chuyện chăn gối không còn hợp nhau? Hay Brad Pitt đã lừa dối Angelina?… Vô số những giả thuyết được đặt ra nhưng Angie chỉ trả lời một câu rất đơn giản: Do cả hai đã không còn hợp nhau về cách sống nữa.

Nhưng sau đó, một trang tạp chí của Mĩ đã đưa tin về việc hôn nhân của cặp đôi quyền lực này đã kết thúc chỉ vì một… chuyến bay. Theo đó, Brad Pitt đã say xỉn trên chuyến bay này và xảy ra xô xát, tranh cãi với cả Angie lẫn cậu con trai Maddox. Chính cuộc cãi vã trên chuyến bay này đã là giọt nước mắt làm tràn ly, dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi.

Vài tháng sau, Brad Pitt cũng thú nhận với tạp chí CQ của Mĩ, rằng chính thói nghiện rượu nặng của mình đã là nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt của cuộc hôn nhân hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ này.

Liệu sẽ có một sự tái hợp dành cho Brangelina?

Sau khi Angelina nộp đơn ly hôn, dường như Brad cũng nhận ra được điều gì đang phá tan gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Có thể là vì muốn hàn gắn lại tình yêu thuở nào, có thể là vì để dành sự trân trọng cho Angelina, cuối cùng Brad cũng đã cai nghiện rượu thành công. Và anh cũng đã hơn một lần bày tỏ rằng muốn được hàn gắn quan hệ cùng vợ cũ.

Trước sự hối lỗi đầy chân thành của Brad, nhiều nguồn tin cho rằng Angelina đã bắt đầu dao động. Cũng theo nguồn tin này, Angelina đã rút lại đơn ly hôn và đang trong quá trình hàn gắn lại mối quan hệ với Brad Pitt.

Tuy thông tin này đã bị phủ nhận và bác bỏ nhưng không thể phủ nhận, Angie và Brad đã trở nên vui vẻ hơn ngày mới chia tay rất nhiều. Đồng thời, mối quan hệ của cả hai cũng không còn quá căng thẳng như lúc đầu. Do đó, sự tái hợp viên mãn của cặp đôi này vẫn có cơ sở để mong đợi, đúng không nào?

Đã từng yêu nhau đến thế, đã từng cùng nhau vượt qua bao khó khăn, điều tiếng, bệnh tật như thế, người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi rồi Brangelina sẽ thật sự tái hợp, trở về là cặp đôi quyền lực và đáng ngưỡng mộ nhất của Hollywood ngày nào.

Cập nhập: May 12, 2017.

Cặp đôi “hot” nhất Hollywood – Brangelina sắp tái hợp?

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook