Nhìn màu son ưa thích, đoán ngay tính cách con gái

Nhìn màu son ưa thích, đoán ngay tính cách con gái

Không chỉ đơn thuần là thói quen hay sở thích, màu son môi được các cô gái thường xuyên "diện" nhất còn phần nào tiết lộ các mặt tính cách của bạn vô cùng chính xác đấy!

Son đỏ tươi


Con gái yêu màu son đỏ tươi cũng sở hữu những nét quyến rũ, yêu kiều, tự tin và nổi loạn như chính cái cảm giác mà màu son này mang lại. Bạn độc lập, quyết đoán, có cá tính riêng và không dễ gì nghe theo lời sắp đặt của người khác.


Nếu xuất hiện giữa một đám đông, bạn thường là cô nàng tỏa sáng nhất. Bạn hiểu rất rõ điểm cuốn hút của bản thân là gì và cũng vận dụng nó rất tốt trong cuộc sống. Một khi bạn đã xác định được mục tiêu, bạn sẽ tìm mọi cách để hiện thực hóa nó.

Bài viết do ” Tiffany ” ?✨ (@xolovestephi) chia sẻ vào


Bạn hầu như không ngừng nghỉ một phút giây nào, bạn luôn tìm được điều mới để học hỏi, tự phát triển các kỹ năng của bản thân. Và nhất là, bạn đủ thông minh để tiếp nhận những kiến thức mới dễ dàng.

Son đỏ bầm


Bên cạnh đó, với những cô nàng yêu sắc son đỏ trầm thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn chính là cô nàng mạnh mẽ đích thực.

Bạn có vẻ ngoài như “chị đại” cùng thần thái lấn át hết phần người đối diện. Chính vì thế nên hầu hết mọi người đều cảm thấy rất khó để tiếp cận và thân thiết với người như bạn.

Tuy nhiên, sâu bên trong, bạn là cô gái rất giàu tình cảm, cũng rất biết cảm thông cho những lỗi lầm của người khác. Trái tim bạn vô cùng ấm áp và chân thành, nhưng “chọn con tim hay nghe lí trí”? Đa số các trường hợp, bạn đều lựa chọn vế thứ 2.

Son nâu

Cô nàng sống nội tâm, yêu lãng mạn và hay thơ thẩn về những chuyện đã qua chính là bạn. Bạn sở hữu vẻ ngoài nữ tính, nhẹ nhàng cùng sự điềm tĩnh, chín chắn đáng ngưỡng mộ. Có lẽ vì thế mà bạn luôn là chỗ dựa đáng tin cậy trong mắt bạn bè.

Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bạn mơ mộng và đặt niềm tin quá nhiều vào những điều không có thực. Bạn hiểu được rằng giấc mơ là một chuyện, còn thực tế vẫn đáng được xem xét hơn. Bạn có mục tiêu rõ ràng và luôn biết cách tạo ra động lực giúp bản thân hoàn thành mục tiêu đó.

Son cam

Bài viết do 이성경 (@heybiblee) chia sẻ vào


Ngoài mặt, cả thế giới cảm thấy bạn là một cô nàng thích thử thách, yêu sáng tạo và không ngừng làm mới bản thân mình. Bạn biết cách khiến bản thân nổi bật giữa đám đông, không ngại thay đổi và chẳng bao giờ chịu đứng yên tại vòng tròn an toàn.

Bài viết do 이성경 (@heybiblee) chia sẻ vào


Đối với bạn bè và xã hội, bạn là một nhà ngoại giao tài ba. Bạn gần như có thể hòa hợp với mọi kiểu người chỉ trong một thời gian ngắn.

Bài viết do 이성경 (@heybiblee) chia sẻ vào


Mọi người nghĩ rằng bạn sống rất hướng ngoại, nhưng thực tế, nội tâm của bạn lại mãnh liệt và giàu cảm xúc hơn bất cứ ai. Và bạn cũng ít khi chịu thể hiện các mặt cảm xúc của mình cho người khác thấy.

Son nude


Sắc son nude nói lên rằng bạn là một cô gái rụt rè và nhút nhát trong mắt mọi người. Trong những lần gặp đầu tiên, họ thường cảm thấy bạn e thẹn và có phần… “thanh niên nghiêm túc”.

Bài viết do TaeYeon (@taeyeon_ss) chia sẻ vào


Cô nàng chuộng son nude không thích việc mình trở thành tâm điểm của đám đông. Thay vào đó, bạn sẽ lựa chọn một góc nhỏ và đứng im xem mọi người “thể hiện”.

Bài viết do KRYSTAL (@vousmevoyez) chia sẻ vào


Thực chất, bạn sở hữu tính cách ôn hòa, dễ chịu hiếm gặp. Khi đã xem ai là bạn, bạn thường sẽ dốc hết lòng và đối xử thật tốt với đối phương. Bạn có thể không giỏi làm quen, nhưng những mối quan hệ bạn có được lại thường rất lâu bền. Đối với bạn bè thân thiết, bạn là người bạn tinh tế và nhạy cảm số một.

Son hồng


Con gái thường xuyên kết thân với son hồng, đặc biệt là hồng cánh sen là kiểu người tham vọng điển hình. Tuy nhiên, sự tham vọng đó không khiến bạn trở nên lạnh lùng, vô cảm, làm mọi thứ để đạt đến mục tiêu. Bạn vẫn rất giàu cảm xúc và có sự rung cảm nhất định đối với những sự kiện xung quanh mình.


Bạn thích giao tiếp, kết bạn, sống vui vẻ và tận hưởng cuộc sống muôn màu. Thế nhưng khi chỉ có một mình, bạn thường xuyên cảm thấy cô đơn, lạc lõng và nhất là trống rỗng sau mỗi buổi hội họp, tiệc tùng.


Đồng thời, bạn cũng không phải kiểu người táo bạo. Nếu cần thiết phải lựa chọn, bạn sẽ nghiêng về những quyết định an toàn hơn.

Cập nhật: May 11, 2017.

Nhìn màu son ưa thích, đoán ngay tính cách con gái

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook