Nỗi niềm bi hài trong tình yêu của cô nàng kính cận

Nỗi niềm bi hài trong tình yêu của cô nàng kính cận

Tỉ lệ cận thị xuất hiện trong giới trẻ Việt Nam ngày càng nhiều. Những cặp kính "dày cộm" chính là món phụ kiện không thể thiếu của hội "bốn mắt". Vậy, đời sống tình yêu của cô nàng kính cận có khác gì so với người bình thường không nhỉ? Cùng Misskick khám phá thử xem nào!

“Mong manh” đột xuất

Tình yêu của hội bạn gái cận thị chắc hẳn sẽ đầy màu sắc, giống như những chiếc gọng lấp lánh trên sống mũi kia nhỉ? Bạn biết không, nhiều lúc chúng mình còn rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” và dễ thương không tưởng đó!

Khi chàng trai có một người yêu cận thị, có nghĩa là anh phải chấp nhận việc cô ấy “kêu cứu” đột xuất. Bất chấp nàng có mạnh mẽ, độc lập, tự tin đến đâu, khi mất kính đi bỗng nhiên yếu ớt, dễ thương lạ thường.

Có khi, chỉ mới vài phút trước, cặp đôi vừa “nấu cháo” điện thoại xong. Bỗng dưng, chuông rung inh ỏi và bạn sẽ nghe giọng nàng đang mếu máo: “Em chạy xe ngoài đường, quên mang kính rồi, lên đón em được không?” Lúc gặp nhau, vẻ khép nép, ngồi co ro bên ghế đá của cô ấy khiến bạn như “yêu lại từ đầu”

Thêm nữa, những lúc trời mưa, con gái cứ quờ quạng và chàng người yêu sẽ có dịp để hoá thành “anh hùng” để chở che, bảo vệ. Trút bỏ hình tượng gái đảm mạnh mẽ đi, một chút mong manh, dịu dàng, một chút nương tựa và tin tưởng sẽ giúp cho tình yêu thêm vị. Thế mới nói, con gái cận thị đáng yêu vô cùng.

Nếu sơ suất, thương tích như chơi!

Dù yêu thương nồng nhiệt và muốn được gần gũi nhau đến mấy, nàng cũng phải thật cẩn thận và luôn nhớ đến cặp kính của mình nhé! Lâu lâu lỡ quên, ta lao nhanh tới tặng cho chàng một nụ hôn bất ngờ, lại có thể gây “đổ máu” như chơi đó.

Thực tế là chất liệu để làm mắt kính cho chúng mình thường rất bền và “khó chơi” như kim loại, nhựa cứng… Thế nên nếu hôn lén, nó sẽ không ngần ngại mà va mạnh vào mặt đối phương. Các vết trầy, bầm tím sẽ xuất hiện khiến ngay khiến ta cực kỳ xót xa cho chàng.

Muốn tránh khỏi tình huống bi hài này, hãy thủ thỉ nhờ chàng “nhắc nhẹ” giúp mình bỏ kính ra mỗi lần gặp gỡ. Để khi ta đột xuất “manh động” trong tình yêu, mọi việc được diễn ra hoàn hảo và ngọt ngào hơn.

Bện cạnh đó, gọng nhựa dẻo là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Bởi lẽ, chúng đã được bo tròn, làm mòn đi các khía cạnh sắc bén, giảm thiểu nguy hiểm cho bản thân và người yêu.

“Thất lạc” người yêu

Phải nói là chưa có căn bệnh nào gây nhiều tiếng cười như cận thị. Đã có khi nào, nàng được chàng chở đến nơi hẹn hò mà quên mang kính? Giữa khu vực sầm uất, đông đúc, chỉ mới “ham vui” nhìn ngắm có chút xíu mà ta đã lạc người yêu mất tiêu rồi!

Sau đó, cố gắng “vò đầu bứt tóc”, nhíu mày để xác định cho thật kĩ. À, bóng dáng quen thuộc kia rồi, phải lao ngay lại kẻo anh ấy đi mất. Thế rồi bạn vội chạy tới nắm tay hoặc ôm chầm người ấy. Cảm giác là lạ, lại bất an, hoá ra ta đã nhầm người!

Lúc ấy, phải nói là ngượng chín mặt. Thậm chí muốn oà khóc ngay trước ánh nhìn hài hước của bạn nam xa lạ và sự “trố mắt” ngỡ ngàng của anh người yêu phía xa.

Thế mới nói, muốn “bắt lấy” một cô nàng kính cận cũng lắm công phu. Tốt nhất là các chàng trai nên thu nhỏ cô ấy lại, bỏ vào túi 24/24 hoặc phải trông chừng nàng như trông em bé lúc bạn gái mình “lỡ tay” bỏ kính ở nhà.

Mỗi ngày là một hình tượng mới

Có rất nhiều cặp đôi từng than thở rằng họ cảm thấy nhàm chán với ngoại hình “ngàn năm không đổi” của đối phương. Đây cũng là nguy cơ lớn nhất đe doạ tình yêu của bất kỳ ai. Thế nhưng, điều này không bao gồm tình yêu của cô gái “bốn mắt” đâu.

Mỗi chiếc gọng kính, kiểu tròng, màu sắc sẽ mang đến một ấn tượng riêng cho người đeo. Chỉ với việc đổi kính, nàng cận thị đã có thể “F5” bản thân trong mắt chàng rồi. Quá tiện lợi!

Nếu đã nhàm chán với phong cách chững chạc, mạnh mẽ qua gọng vuông kim loại, sao ta không thử ngay các kiểu kính “Nobita” tròn xoe, đủ màu? Khuôn mặt nàng lúc ấy sẽ bầu bĩnh, thơ ngây lạ thường. Ngoài ra, “update” dạng kính gọng trong, tròng to đang “gây bão” vài ngày gần đây cũng giúp bạn điệu đà, mới lạ cực kỳ

Cận thị là một loại bệnh về mắt. Thế nhưng, thay vì ủ ê, buồn bã và xem như một điều tiêu cực, với cách này, ta có thể biến nó thành điểm mạnh của mình. Cận thị thì đã sao, cận thị mà vẫn phong cách và được yêu vô cùng.

Cập nhập: April 28, 2017.

Nỗi niềm bi hài trong tình yêu của cô nàng kính cận

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook