Giữ gìn tuổi thanh xuân theo cách của con gái Pháp

Giữ gìn tuổi thanh xuân theo cách của con gái Pháp

Phụ nữ Pháp từ cổ chí kim đều được mọi người ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp và phong cách thời trang đẳng cấp, quyến rũ. Họ cũng có những bí quyết chăm sóc sức khoẻ để gìn giữ tuổi thanh xuân thật lâu. Con gái nhất định phải học hỏi những người con của kinh đô thời trang này!

Hạn chế ăn đường và muối

Ẩm thực Pháp nổi tiếng không phải vì sự đậm đà của gia vị. Chính sự nhẹ nhàng, thanh dịu trong hương vị món ăn mới chính là điều khiến thực khách bị thu hút. Họ không thích thức ăn được nêm nếm quá nhiều muối hoặc đường. Đồ ăn quá ngọt hoặc mặn sẽ không bao giờ xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của con gái Pháp.

Tinh tế lựa chọn món ăn giúp họ có thể thoải mái thưởng thức ẩm thực mà không lo ngại tình trạng béo phì. Thực tế, đường và muối quá nhiều sẽ khiến cơ thể đẩy nhanh tình trạng lão hoá da, cơ và các bộ phận khác của cơ thể. Bạn nên tập cho mình thói quen ăn uống thanh đạm, vừa tốt cho sức khoẻ lại có thể lưu giữ tuổi thanh xuân lâu hơn!

Thói quen ăn uống khoa học

Văn hoá ăn uống của người Pháp cũng là một điều đáng để học hỏi. Con gái Pháp luôn thưởng thức món ăn một cách tinh tế, nhẹ nhàng và từ tốn. Họ ăn chậm, nhai kĩ và từ từ thưởng thức vị ngon của món ăn.

Thói quen này không chỉ mang đến cho họ vẻ ngoài nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút mà còn rất có lợi cho sức khoẻ dạ dày. Ăn uống từ tốn giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn thu nạp, giúp bao tử tiêu hoá dễ dàng. Chính vì vậy, con gái Pháp thường có sức khoẻ tốt, ít bị béo phì và trẻ trung lâu dài.

Tích cực tham gia hoạt động xã hội

Con gái Pháp luôn năng động và thích hoà mình vào các hoạt động xã hội. Họ thích việc di chuyển và yêu những công việc có ích cho xã hội. Họ hoạt động tay chân, cười nói và hoà mình vào cộng đồng. Nhờ vậy mà con gái Pháp vẫn luôn trẻ trung, cả về ngoại hình lẫn tâm hồn.

Cho dù đã 60, 70 tuổi, họ không còn đủ sức khoẻ để có thể hoạt động hết mình để hỗ trợ cộng đồng thì phụ nữ Pháp vẫn không muốn ngồi yên một chỗ. Gặp gỡ bạn bè, giao lưu và làm quen với những người khác là những gì họ làm để tận hưởng cuộc sống. Tâm hồn luôn trẻ trung chính là thần dược khiến bạn luôn xinh đẹp và tươi trẻ, đúng không?

Tự nhiên đón nhận tuổi già

Đó chính là phương châm sống của Yasmina – người mẫu 60 tuổi nhưng vẫn trẻ trung và tươi mới. Bà cho rằng, tuổi già không phải là kẻ thù của phụ nữ và cũng không phải là điều bạn cần chống lại. Thật vậy, thời gian luôn là thứ mà con người không thể thay đổi hay ngăn cản.

Hãy tôn trọng quy luật của tự nhiên và đón nhận nó một cách bình thản và hạnh phúc nhất, tuổi già sẽ chẳng còn gì đáng sợ nếu tâm trạng của bạn luôn tươi trẻ cả. Đó chính là “thần dược” chống lão hoá tuyệt vời của phụ nữ Pháp mà con gái chúng ta nhất định phải học hỏi!

Cập nhật: June 20, 2017.

Giữ gìn tuổi thanh xuân theo cách của con gái Pháp

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook