Bật mí tính cách thông qua hình dáng đôi môi (Phần 2)

Bật mí tính cách thông qua hình dáng đôi môi (Phần 2)

Nhiều người cho rằng điểm thu hút nhất của một gái trong ánh nhìn đầu tiên chính là đôi môi ngọt ngào. Nó không chỉ giúp bạn trở nên quyến rũ mà còn bật mí nhiều nét tính cách cực thú vị đấy.

6. Môi nhỏ đầy đặn

Cô nàng sở hữu đôi môi chúm chím đáng yêu thế này thường rất tinh nghịch. Với nàng cuộc sống thoải mái là khi được biểu lộ mọi cung bậc cảm xúc.

Nàng cũng khá tự chủ và không thích người khác xen vào cuộc sống riêng của mình. Khi mới tiếp xúc, có thể bạn sẽ nghĩ những người này khá ích kỷ nhưng ra không phải vậy. Họ là những người bạn rộng rãi, tận tụy và luôn giúp đỡ người khác trong lúc khó khăn.

Họ cũng không bao giờ đặt lợi ích của mình lên trên những người khác. Nhưng họ cũng sẽ không bao giờ làm bản thân tổn thương. Chính vì sự linh hoạt này mà họ luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

7. Vành môi chữ V sắc nét

Bài viết do Chou Chou ? (@chaubui_) chia sẻ vào


Nếu là một cô nàng có hình dáng đôi môi thế này thì chắc chắn bạn sinh ra là để làm những công việc sáng tạo. Trở thành một nghệ sĩ tài năng, người sáng tác nhạc hay nhà văn không phải là một điều quá khó khăn nếu bạn quyết tâm chinh phục chúng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có một trí nhớ tuyệt vời khi nhắc lại đặc điểm khuôn mặt và tên, họ của những người chỉ vừa mới quen. Bạn thật sự hòa đồng và thể hiện điều đó dưới mọi hình thức. Các mối quan hệ của bạn hầu rất bền vững vì sự kết nối tuyệt vời của bạn đấy.

8. Vành môi tròn

Nếu sở hữu đôi môi như thế này, bạn có thể là một người bao dung, nhạy cảm và tử tế. Chính vì thế mà bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm trước những điều bất hạnh trong cuộc sống. Bạn luôn dành thời gian để giúp đỡ người khác và tham gia các công việc thiện nguyện.

Với bạn hạnh phúc là khi góp phần làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Những hãy cố gắng cân bằng cảm xúc vì không phải kết quả lúc nào cũng được như bạn mong đợi đâu.

9. Không có vành môi

Với những người không có vành môi có thể nói đây là họ chính là những người có trách nhiệm nhất và đáng tin cậy nhất. Hoàn thành mọi công việc bất chấp gian khó là phương châm sống của họ. Trong từ điển của họ hầu như không có hai từ “không thể” và những deadline (thời hạn cuối cho một việc) nước rút không hề làm họ lo lắng.

Tất cả kế hoạch công việc sẽ được thực hiện đúng thời gian đã vạch ra. Chính vì vậy, họ dường như rất cầu toàn và đòi hỏi mọi thứ phải thật hoàn hảo trong cuộc sống.

 10. Môi trên rất mỏng

Bài viết do @yoona__lim chia sẻ vào


Những người có đôi môi này khi cười thường trông hơi móm. Tuy không sở hữu một đôi môi quyến rũ nhưng họ lại có những phẩm chất lãnh đạo vô song. Họ rất giỏi trong việc  thuyết phục người khác và luôn biết cách kiểm soát công việc.

Bài viết do @yoona__lim chia sẻ vào


Thành công của họ được đảm bảo bằng thái độ quyết đoán, kỉ luật và nguồn năng lượng chảy ra vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng khi yêu họ thường cảm thấy rất khó để có được một quan hệ lãng mạn. Vì nguyên tắc sống của họ khá thực tế cứng nhắc và không hề có chút mơ mộng.

Cập nhật: May 19, 2017.

Bật mí tính cách thông qua hình dáng đôi môi (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook