Hình dáng đôi môi tiết lộ gì về tính cách của bạn (Phần 1)

Hình dáng đôi môi tiết lộ gì về tính cách của bạn (Phần 1)

Các nhà nhân tướng học cho rằng thông qua hình dáng đôi môi có thể phần nào hiểu được tính cách và đặc điểm tâm lý của mỗi người. Hãy cùng Misskick phân tích kỹ hơn hình dạng môi để xem chúng tiết lộ gì về con người bạn nhé.

1. Môi dày

Bài viết do Tú Hảo (@tu_hhao) chia sẻ vào


Những người có đôi môi có hình dáng như thế này rất thích quan tâm và chăm sóc người khác. Họ cũng là người yêu động vật và có thể sẵn lòng nuôi một con mèo đi lạc hoặc giúp đỡ những chú cún bị bỏ hoang.

Bài viết do Tú Hảo (@tu_hhao) chia sẻ vào


Với bản năng làm mẹ bẩm sinh và mạnh mẽ, họ luôn mong muốn bảo vệ và che chở cho những ai đang gặp khó khăn. Trong bất kỳ tình huống căng thẳng nào, người có hình dáng môi dày luôn nghĩ về người khác người khác trước tiên và là chỉ lo cho mình khi mọi thứ xung quanh đã đi vào ổn định. 

Bài viết do Tú Hảo (@tu_hhao) chia sẻ vào


Những cô nàng sỡ hữu cặp môi gợi cảm này cũng là một người rất tinh tế và biết chiều chuộng trong tình yêu đấy nhé.

2. Môi trên dày hơn môi dưới

Bài viết do Chi Pu (@chipupu) chia sẻ vào


Người có đôi môi với phần trên dày hơn phần dưới đa phần khá đơn giản và thích được chú ý.

Bài viết do Chi Pu (@chipupu) chia sẻ vào


Có thể trong mắt người khác, một cô nàng với hình dáng môi này giống như một “nữ hoàng diễn xuất” với cách cư xử luôn khiến người khác phải chú ý. Nhưng thật ra đơn giản hạnh phúc của nàng là được trở thành trung tâm của sự chú ý.

Bài viết do Chi Pu (@chipupu) chia sẻ vào


Những cô gái như vậy thường sống cảm xúc và có một sự lôi cuốn nhất định. Họ cũng hay nói đùa và trêu chọc người khác một cách hài hước đầy duyên dáng.

3. Môi dưới dày hơn môi trên

Nếu bạn có hình dáng môi thế này thì thành thực mà nói bạn không hề phù hợp với những công việc văn phòng. Bởi bạn là một con người tràn đầy năng lượng và có phong cách sống cực kì phóng khoáng. Bạn luôn háo hức khám phá thế giới thông qua những người bạn mới, những chuyến đi và những trải nghiệm cuộc sống.

Bạn tò mò, hòa đồng, và cởi mở với mọi thứ. Và bằng chính nguồn năng lượng tuyệt với bạn là người có thể dẫn dắt mọi người cùng đi trên những con đường mạo hiểm đầy thử thách.

Cuộc sống của bạn là một hành trình khám phá vì thế đừng nên bó buộc mình trong một không gian chật hẹp. Hãy tự do, cởi mở và tận hưởng niềm vui cuộc sống.

4. Môi trên đều với môi dưới


Cũng giống như sự đều đặn của đôi môi, những người sỡ hữu hình dáng môi này có cách tiếp cận cuộc sống rất cân bằng và thông minh. Sức mạnh của họ nằm ở khả năng lắng nghe người khác. Khi có mâu thuẫn xảy ra họ chỉ chỉ trích nhẹ nhàng và đối xử với những người khác với sự tôn trọng.

Bài viết do Phi Quynh Anh (@quynhanhshyn_) chia sẻ vào


Họ dùng bộ mặt ngoại giao để giải quyết bất kỳ công việc nào trong cuộc sống. Trong cách mối quan hệ xã hội đôi lúc họ không quá suồng sã nhưng vẫn thích cười và đùa, và làm cho người khác cảm thấy dễ chịu.

5. Môi mỏng

Những người có đôi môi mỏng thường như độc lập và tự chủ trong cuộc sống. Trước những khó khăn, họ thường có xu hướng tự lực đối phó với bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Chính vì lý do đó mà người môi mỏng thường cảm thấy cô độc và khó hòa mình với đám đông. Thay vì đến những bữa tiệc ồn ào để xả stress họ lại chọn một góc yêu tĩnh và nhâm nhi tách café nóng.

Nhưng không vì vậy mà người môi mỏng trở nên thụ động. Họ luôn nghĩ nhiều hơn nói và thầm quan sát, đánh giá bạn thông qua hành động đấy.

Cập nhật: May 11, 2017.

Hình dáng đôi môi tiết lộ gì về tính cách của bạn (Phần 1)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook