8 bí quyết sống hạnh phúc nàng nào cũng phải ghi nhớ

8 bí quyết sống hạnh phúc nàng nào cũng phải ghi nhớ

Hãy thực hiện những điều sau mỗi ngày, biến nó thành thói quen để ngày càng hoàn thiện mình và nắm cho mình những bí quyết sống hạnh phúc hơn nhé.

1. Đọc một quyển sách thực tế


Bí quyết sống hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt như biết được một điều gì đó về tình hình thế giới đang diễn ra xung quanh thôi. Thay vì đọc một cuốn tiểu thuyết, hay một cuốn truyện tranh thì bạn hãy đọc những cuốn sách cung cấp những thông tin và kiến thức thực tế. Hãy thực tế, đơn giản là với tình hình chính trị, xã hội hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể đọc về lịch sử hay hiện đại nếu muốn.

2. Việc hôm nay chớ để ngày mai

Bài viết do Kim Moon (@kimmoonkimmoon) chia sẻ vào


Hãy đảm bảo rằng mình đã làm hết các công việc của ngày hôm nay trước khi đi ngủ nhé. Khi đã hoàn tất toàn bộ công việc trong ngày, bạn sẽ cảm thấy thật nhẹ nhõm, thoải mái và đây cũng là bí quyết sống hạnh phúc đấy.

3. Dọn dẹp và trang trí phòng

Bài viết do Quartos Femininos (@roomforgirl) chia sẻ vào


Bí quyết sống hạnh phúc chỉ đơn giản từ việc dọn nhà và trang trí mà thôi. Việc dọn dẹp và trang trí phòng chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy cực kỳ thoải mái, thư giãn, mới mẻ.

4. Nâng cao kiến thức

Bài viết do Maria (@booksugar) chia sẻ vào


Hãy trung thực với vốn kiến thức của mình. Luôn tìm cách nâng cao nó. Hãy hỏi khi thắc mắc và đừng bao giờ giấu dốt nhé.

5. Hãy du lịch mỗi năm một đất nước

Bài viết do Kim Moon (@kimmoonkimmoon) chia sẻ vào


Việc du lịch mang lại cực nhiều lợi ích cho bạn. Và đây cũng là một trong những bí quyết sống hạnh phúc cực hiệu quả. Hãy đi mỗi năm một đất nước, sẽ cho bạn có thứ để háo hức, trông chờ, phấn khởi và hạnh phúc.

6. Tiết kiệm chi tiêu


Hãy cố gắng diện hết toàn bộ số đồ trong tủ đồ của bạn, tối thiểu một lần. Hãy dùng hết tất cả số mỹ phẩm bạn đang có trước khi mua thêm những loại mỹ phẩm mới khác. Ngưng ngay việc mua sắm vô tội vạ dù không cần đến, có ngày bạn sẽ không còn tiền tiêu trong những dịp quan trọng và cần thiết đấy.

7. Quan sát xung quanh

Bài viết do fajar dwiyana (@cameraeye_fjr) chia sẻ vào


Hãy ghi chép những điều đặc biệt diễn ra hàng ngày trong cuộc sống của bạn. Chẳng hạn như đi trên đường, vô tình ngửi thấy mùi hoa sữa vương vấn làm bạn nhớ lại những kỷ niệm cũ. Hay đơn giản là thức giấc với một tâm trạng cực kỳ sảng khoái, giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng sáng tác. Hãy ghi tất cả những điều bạn cho là đặc biệt diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của mình.


Hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để sống chậm, thì hãy để ý hơn đến mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Luôn quan sát xung quanh, bạn sẽ ngạc nhiên về những thứ tưởng như rất tầm thường nhưng lại tác động khá nhiều đến bạn đấy.

8. Hãy tử tế


Đừng tỏ là người thích “tám chuyện” về những nhân vật nổi tiếng trên phương tiện truyền thông. Những thứ nhỏ nhặt thường nói lên rất nhiều, nhưng đó không phải tất cả.

Cập nhập: April 5, 2017.

8 bí quyết sống hạnh phúc nàng nào cũng phải ghi nhớ

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook