Kim Ji Soo: Chàng trai chuyên trị vai nam phụ trong phim Hàn

Kim Ji Soo: Chàng trai chuyên trị vai nam phụ trong phim Hàn

Nếu tự nhận mình là mọt phim Hàn, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết Kim Ji Soo qua những vai diễn trong Doctor, Moon Lovers và gần đây nhất là Do Bong Soon: Strong Woman. Hãy cùng tìm hiểu thêm về anh chàng này nhé!

Lý lịch trích chéo

Kim Ji Soo là một chàng trai trẻ thuộc thế hệ 9X, một diễn viên trẻ đầy triển vọng của Hàn Quốc. Dù vậy anh chàng đã ra mắt khán giả từ năm 15 tuổi, với một số vai diễn trong các bộ phim ngắn.

Tuy nhiên cho đến năm 2015, Kim Ji Soo mới được để ý đến khi tham gia vào bộ phim Angry Mom. Ở phim này Ji Soo vào vai một cậu nhóc học cấp 3 với tính tình “đầu gấu” nhưng lại đem lòng thích nữ chính đã U40.

Ngỡ rằng sự nghiệp của anh chàng sẽ phất lên sau bộ phim này, tuy nhiên sau một số bộ phim Hàn đình đám gần đây, Ji Soo vẫn trung thành với những vai nam phụ. Dù vậy thì nhiều người vẫn nói rằng cái tên Ji Soo vẫn là sức hút rất lớn khiến họ gắn bó với bộ phim.

Vai nam phụ được thương không thua nam chính

Rất dễ dàng để điểm danh những phim có Ji Soo thủ vai nam phụ, vì đây đều là những phim có sức hút rất lớn đối với khán giả. Đầu tiên phải kể đến Doctor ra mắt vào mùa hè năm ngoái.

Ji Soo vào vai anh chàng giang hồ yêu đơn phương nữ chính (Park Shin Hye) từ thời hai người còn cắp sách đến trường. Anh chàng còn được mệnh danh là “kị sĩ áo đen” của nữ chính, vì bất cứ khi nào cô cần có người giúp đỡ anh đều xuất hiện. Dù vậy nhưng tình cảm của anh chàng vẫn không được đón nhận, khiến bao nhiêu trái tim fan nữ tan nát.

Qua đến Người tình ánh trăng (Moon Lovers) số phận của Ji Soo cũng không tốt hơn là mấy. Vì lần này không chỉ có một nam chính mà phim còn có đến 6 nam phụ khác cũng có cảm tình với nữ chính.

Tuy nhiên “mình thương thì mình thể hiện thôi”, vai Wang Jung của Ji Soo trong phim vẫn dành được sự yêu mến của rất nhiều khán giả, vì tình cảm dành cho nữ chính rất trong sáng và vui vẻ.

A post shared by Jisoo (@actor_jisoo) on

Và gần đây nhất là Do Bong Soon: Strong Woman, bộ phim mà các mọt phim Hàn đang trông chờ từng tập, Ji Soo cũng lại là cái tên cho vị trí nam phụ. Lần này, anh chàng vào vai một cảnh sát chính trực, bạn thanh mai trúc mã với nữ chính.

A post shared by Jisoo (@actor_jisoo) on

Có vẻ như anh đã… gần có được nữ chính rồi nhưng kịch bản lại khiến Ji Soo của chúng ta vụt mất tình cảm của mình một lần nữa. Vì vậy mà fan của anh chàng trìu mến gọi anh là “Tình đơn phương quốc dân”.

Chàng trai với diễn xuất đa dạng

A post shared by Jisoo (@actor_jisoo) on


Dù tuổi đời còn trẻ nhưng Kim Ji Soo đã có gần 10 năm kinh nghiệm diễn xuất trong rất nhiều bộ phim Hàn, cả truyền hình lẫn điện ảnh. Và dù không phải là nam chính nhưng nhờ đó, Ji Soo có cơ hội được thử sức với những vai diễn đa dạng, giúp diễn xuất của anh không bị một màu.

Nhất là trong Do Bong Soon: Strong Woman, có những cảnh quay anh chàng giả gái “siêu mượt” hay thể hiện một chút “nữ tính”, đáng yêu với nam chính khiến nhiều fan bất ngờ và thích thú.

A post shared by Jisoo (@actor_jisoo) on

Năm 2016, Ji Soo đã nhận được giải Ngôi sao mới nổi trong giải thưởng Max Movie Awards lần thứ 11. Đây chính là phần thưởng cho sự cố gắng của Kim Ji Soo.

Hy vọng là trong những dự án phim Hàn sắp tới, Ji Soo sẽ nhận được những vai diễn mới và có thể lần này anh sẽ được là nam chính để thể hiện mình tốt hơn.

Cập nhập: March 31, 2017.

Kim Ji Soo: Chàng trai chuyên trị vai nam phụ trong phim Hàn

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook