Chân ngắn thì sao? Chân ngắn mà vẫn có vạn người yêu

Chân ngắn thì sao? Chân ngắn mà vẫn có vạn người yêu

Nhiều bạn gái vẫn hay than phiền về chiều cao không đạt chuẩn của mình. Thực sự chân ngắn không phải là cái tội đâu nha. Chân ngắn đấy mà làm nhiều chàng phải xao xuyến.

Chiều cao luôn là một trong những nỗi ám ảnh lớn nhất cuộc đời những nàng chân ngắn. Đôi lần dạo phố, các nàng sẽ thèm thuồng, ghen tị trước những cô gái xinh đẹp với đôi chân dài miên man. Và rồi có không ít lần các nàng tự ti với đôi chân ngắn của mình.


Tại sao phải thế nhỉ? Chân ngắn không phải là khuyết điểm đáng xấu hổ đâu, ngược lại đó là một đặc điểm cực kì đáng yêu. Có muôn vàn lý do để một anh chàng phải lòng cô nàng chân ngắn và dưới đây chỉ là một ít trong số những lý do có thể kể ra được.

Chân ngắn làm người ta muốn bảo vệ

Bài viết do Rajesh prasad Behera (@venhelishing) chia sẻ vào


Thật sự những cô nàng bé hạt tiêu đáng yêu luôn khiến người ta có cảm giác muốn nâng niu và bảo vệ. Bởi nhìn các nàng ấy mong manh quá mà. Và dù nàng có xù lông nhím lên với người yêu, trong mắt chàng nàng vẫn là chú mèo con đáng yêu.

Trên những chuyến xe buýt đông người, các anh chàng sẽ rất thích thú trước việc được người yêu dựa vào bởi nàng có với tới tay vịn đâu chứ. Hay là cảm giác vươn tay dễ dàng với tới kệ sách thư viện để lấy hộ bạn gái quyển sách cũng rất thú vị.

Không phải cô nàng chân dài nào cũng được yêu thương, chở che như vậy đâu nha. Chiều cao lúc này là một ưu điểm khiến bạn gái dễ thương hơn rất nhiều trong mắt người yêu.

Chân ngắn nhưng thân hình cân đối


Các bạn có để ý đến điều này không? Tuy chân không được dài, tuy chiều cao có phần khiêm tốn thế nhưng đó lại là lợi thế về hình thể của những nàng chân ngắn đó.

Bởi không phải cô nàng chân dài nào cũng sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo. Thế nhưng với những cô nàng chân ngắn những khuyết điểm về vòng 1 hoặc vòng 2, vòng 3 lại không bị lộ quá rõ ràng. Đây là ưu thế cũng là lý do khiến các chàng chết mê những nàng chân ngắn nhiều hơn.

Chân ngắn thì càng nữ tính


Một  số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những cô nàng thấp bé sẽ có lượng Estrogen (một loại hormone giới tính nữ) trong cơ thể rất cao. Và ngược lại những cô gái cao kều sẽ có lượng Testosterone (một loại hormone giới tính nam) khá cao trong cơ thể.

Từ đó chúng ta có thể thấy rằng các bạn nữ chân ngắn sẽ có nét nữ tính, đoan trang và dịu dàng hơn những cô nàng chân dài rất nhiều. Và dĩ nhiên các chàng làm sao chống lại sức hấp dẫn chết người tỏa ra từ sự nữ tính, thùy mị của các nàng chân ngắn.

Chân ngắn tạo cảm giác an toàn

Bài viết do PATRYK BURGER (@patrykburger) chia sẻ vào


Yêu một cô nàng chân ngắn sẽ khiến các chàng trai có cảm giác tự tin hơn nhiều so với yêu nàng chân dài. Các chàng sẽ có cảm giác mạnh mẽ hơn, tự tin hơn khi đứng bên cạnh người yêu của mình.

Hơn thế nữa, các chàng cũng sẽ bớt cảm giác nơm nớp lo sợ người yêu mình sẽ bị một anh chàng nào đó “cuỗm” mất. Thật sự những cô nàng chân ngắn luôn tạo cho người khác giới cảm giác về một mối quan hệ bền vững.

Ôm nàng chân ngắn thật thích

Bài viết do @janawolfgruber chia sẻ vào


Trải nghiệm ôm nàng chân ngắn cũng là một trong những điều thú vị nhất trần đời.  Các anh chàng không tin ư? Hãy thử tìm ngay một cô bạn gái chân ngắn để ôm xem nào, đảm bảo bạn sẽ thấy đó là điều tuyệt vời nhất thế gian.

Khi nàng thấp hơn bạn hẳn một cái đầu, vừa ôm trọn cô gái của bạn vào lòng, tì cằm vào đầu nàng và thủ thỉ cho nàng nghe những tâm sự từ sâu trong đáy lòng. Chà, chỉ nghĩ đến thôi đã có cảm giác ngọt ngào lâng lâng nơi lồng ngực rồi đúng không nào?

Cùng nàng chân ngắn đi khắp thế gian


Những cô người yêu chân ngắn giống với một món bảo bối thần kì mà chàng có thể mang đi khắp mọi nơi. Chẳng có gì phải xấu hổ với chiều cao của mình vì anh chàng yêu bạn sẽ chẳng xem chiều cao như là khuyết điểm cơ thể đâu.

Ngược lại rất nhiều chàng sẽ cực kì tự hào về cô bạn gái chân ngắn nhưng đáng yêu vô đối của mình. Chàng có thể đưa bạn đi khắp thế gian để nói với cả thế giới rằng: Trông này, chúng tôi đang yêu nhau đó nhé.

Vậy nên các cô nàng chân ngắn đáng yêu ơi, hãy luôn tự tin là chính mình và đừng ngại ngùng hay tự ti về bất kì điều gì. Dù thế nào đi nữa, bạn vẫn là cô gái xinh đẹp nhất trong mắt chàng trai yêu bạn thật lòng.

Cập nhật: June 8, 2017.

Chân ngắn thì sao? Chân ngắn mà vẫn có vạn người yêu

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook