Là con gái, nhất định phải có một hội bạn thân như thế này

Là con gái, nhất định phải có một hội bạn thân như thế này

Là con gái, ai cũng cần có cho mình một hội hoặc ít nhất là 1 đứa bạn thân để chia sẻ vui buồn hàng ngày. Lựa chọn bạn bè cũng là một việc rất quan trọng. Hãy cùng Misskick chia sẻ về những mẫu bạn thân lý tưởng nhé!

Một người bạn chung thuỷ

Bài viết do Abraham Vargas (@abrahamvch) chia sẻ vào


Tình bạn cũng giống như tình yêu vậy, nên cô nàng nào cũng cần có cho mình một người bạn thân chung thuỷ, luôn bên cạnh chia sẻ vui buồn. Đó sẽ là người không bao giờ phản bội bạn và ra mặt bảo vệ bạn khi cần. 

Có được người bạn thân như vậy thì con gái sẽ luôn có một điểm tựa để “cân cả thế giới”. Và đặc biệt, khi có được đứa bạn thân như thế trong tay, việc tôn trọng, yêu quý và chăm chút cho tình bạn bền chặt là điều quan trọng, hãy dành hết sự chân thành cho 1 tình bạn như thế nhé.

Quân sư trong mọi lĩnh vực

Bài viết do Chaya ? (@chayafenech) chia sẻ vào

Còn gì tuyệt vời hơn khi có một người bạn hiểu biết sâu rộng và  cho bạn những lời khuyên phù hợp với bản thân nhất. Có thể họ không luôn luôn đúng nhưng chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều từ họ.

Chuyên gia “vạch trần” sự thật

Đừng cảm thấy hài lòng với những người chỉ biết hùa theo những lời bạn nói. Lâu dần bạn sẽ trở nên tự mãn và dễ phạm sai lầm. Bạn luôn cần một người bạn thân thẳng thắn và chân thành nói cho bạn biết sự thật.

Có thể những lời người ấy nói khiến bạn cảm thấy buồn bã, hay tức giận, khó chịu nhưng bạn cần phải học cách chấp nhận nó. Sự thật vẫn luôn là sự thật.

Tập đối mặt với những sự thật phũ phàng sẽ giúp bạn can đảm hơn. Và “chuyên gia vạch trần sự thật” sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường tôi luyện bản thân đấy.

Người biết cách lắng nghe

Bài viết do Abraham Vargas (@abrahamvch) chia sẻ vào

Bạn có bao giờ cảm thấy thật khó khi chỉ yên lặng và lắng nghe người khác nói? Thật ra, khả năng lắng nghe cũng là thiên phú đấy.

Sẽ có đôi lúc bạn cần được chia sẻ nỗi lòng của mình với ai đó, không phải để họ cho bạn lời khuyên, mà là để bạn được thoải mái nói ra những rắc rối của mình. Khi đó, bạn cần một người bạn thân biết cách lắng nghe.

Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để nghe bạn kể về những câu chuyện chẳng hề liên quan đến họ đâu, thế nên, nếu có một người bạn như thế thì nhất định phải trân trọng họ nhé.

Người bạn hài hước

Bài viết do Лиза (@liza6700) chia sẻ vào


Những người hài hước sẽ khiến cuộc sống của bạn nhiều màu sắc hơn, tươi vui hơn. Họ luôn có những góc nhìn lạc quan về cuộc sống.

Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không có thời gian mà tự ti hay lo nghĩ bất cứ điều gì. Nếu bạn buồn, những câu chuyện của họ sẽ khiến bạn vui vẻ ngay thôi. Còn gì tuyệt vời hơn khi có những người bạn thân như thế nhỉ?

Cập nhập: March 28, 2017.

Là con gái, nhất định phải có một hội bạn thân như thế này

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook