Tư vấn tâm lý tình yêu cho nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tư vấn tâm lý tình yêu cho nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Là chòm sao đứng đầu 12 cung hoàng đạo, nên Bạch Dương luôn là người tiên phong trong tất cả các hoạt động, nhất là trong chuyện tình cảm. Hãy cùng Misskick tư vấn tâm lý tình yêu cho các cô nàng Bạch Dương nhé!

Các cô nàng Bạch Dương là những người luôn năng động và nhiệt huyết, tự tin và can đảm, nhưng cũng vì thế mà đôi khi hơi chủ quan, cứng đầu, nên sẽ gặp trắc trở trong tình yêu.

Tuy nhiên, họ lại là những cô nàng ít khi chịu bỏ cuộc trước khó khăn, nên sẽ kiên trì theo đuổi tình yêu đến cùng. Hãy cùng điểm qua một số ý kiến tư vấn tâm lý tình yêu cho nàng Bạch Dương và các cung hoàng đạo sau đây nhé.

Bạch Dương – Cự Giải

Bài viết do matka wariatka (@meziczka) chia sẻ vào


Để tư vấn tâm lý tình yêu cho cặp đôi này, thì chỉ có thể giải thích đây là “tình yêu sét đánh”. Nàng Bạch Dương là người luôn hăng hái trong mọi công việc, đôi khi vì công việc mà trót bỏ bê gia đình.

Trong khi đó, đối với Cự Giải, gia đình là số 1. Sự nhiệt tình của nàng sẽ khiến chàng rung động. Nhưng cái gì đến dễ dàng thì sẽ có nhiều khó khăn sau này.


Sự trái ngược trong tính cách có thể gây ra một số mâu thuẫn giữa hai người. Vậy nên để hoà hợp được, cả hai cần phải thấu hiểu, thông cảm và nhường nhịn cho nhau rất nhiều.

Bạch Dương – Kim Ngưu

Bài viết do @tauruszodiacsigns1 chia sẻ vào


Kim Ngưu là một anh chàng từ tốn, Bạch Dương lại là một cô gái năng động. Sự kết hợp của họ sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ. Đây chắc chắn là cặp đôi chung thủy, chân thành và đáng yêu nhất trong bảng xếp hạng.

Tính cách nông nổi, vội vàng của nàng Cừu sẽ được sự điềm tĩnh của chàng Kim Ngưu bù đắp, trở thành một cặp đôi hoàn hảo.

Bạch Dương – Sư Tử

Bài viết do Hiba (@hibaalahmadi) chia sẻ vào


Nàng Bạch Dương và chàng Sư Tử thật sự là một cặp đôi khá hoàn hảo, vì họ là sự kết hợp tuyệt vời của rất nhiều yếu tố. Cùng thuộc tuýp người sôi nổi và hướng ngoại nên họ sẽ là những người bạn đồng hành tuyệt vời của nhau trên đường đời.

Những điểm giống nhau trong tính cách và suy nghĩ sẽ kéo hai người xích lại gần nhau hơn. Nếu phải đưa ra một lời tư vấn tâm lý tình yêu cho cặp đôi này, thì chỉ có thể nói đây chính là sự kết hợp hài hoà của các cung hoàng đạo. Tuy nhiên, cả hai đều có tham vọng chỉ huy nên đôi lúc khó tránh khỏi cãi vã, mâu thuẫn.

Dù vậy, cả hai người sẽ không bao giờ thất vọng về nửa kia của mình, nếu có chia tay thì cũng sẽ sớm quay lại, vì nhận thấy khó tìm được ai thú vị hơn người kia nữa.

Bạch Dương – Nhân Mã


Không có một sự kết hợp nào tuyệt vời hơn một nàng Bạch Dương với chàng Nhân Mã. Tính cách thích theo đuổi sự kích thích và bốc đồng của Bạch Dương sẽ đồng điệu với tính mạo hiểm, phiêu lưu của Nhân Mã.

Đây là hai cung hoàng đạo giàu tham vọng và có nhiều nét tương đồng nhất. Cặp đôi này cũng không cần tư vấn tâm lý tình yêu gì cả, vì họ thật sự là “trời sinh một cặp”.

Cập nhập: March 27, 2017.

Tư vấn tâm lý tình yêu cho nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook