Những món đồ phải mang theo khi đi du lịch xa (Phần 2)

Những món đồ phải mang theo khi đi du lịch xa (Phần 2)

Trong một chuyến du lịch dài ngày, sẽ thật rắc rối nếu nàng lỡ bỏ quên một món đồ cần thiết nào đó. Đừng lo vì đã có Misskick nhắc nàng những món đồ không thể thiếu khi đi du lịch xa.

Gel rửa tay

Bài viết do Thảo Ngố (@co_cosmetics) chia sẻ vào


Khi đang trên xe hoặc đến những nơi không có nước để rửa tay, chắc chắn gel rửa tay sẽ là cứu tinh của bạn. Bạn không cần rửa tay lại bằng nước mà vẫn đảm bảo sạch khuẩn và khử mùi cho đôi tay. Vậy nên đừng quên mang theo một chai gel rửa tay nhỏ trong túi xách khi đi du lịch xa nhé.

Bộ đồ trang điểm và mỹ phẩm tiện dụng


Bộ đồ trang điểm và mỹ phẩm là những vật dụng cô nàng nào cũng mang theo bên mình. Để thuận tiện khi đi du lịch xa, tốt nhất nàng nên có một bộ đồ trang điểm nhỏ gọn và sắp xếp chúng vào trong một cái túi tiện dụng. Như vậy nàng sẽ không phải lo lắng làm mất, hỏng đồ trang điểm hoặc tốn thời gian để tìm kiếm chúng.


Có rất nhiều cửa hàng bán bộ đồ trang điểm mini dành cho khi đi du lịch. Nàng có thể dễ dàng sắm cho mình một bộ trước khi xách ba lô lên và đi.

Túi zip


Bạn nên mang theo một ít túi nilon hoặc túi zip cỡ vừa khi đi du lịch, nhất là trong những chuyến đi dài ngày. Bạn có thể dùng để đựng quần áo thay ra hàng ngày, trong trường hợp bạn không thể giặt chúng.

Nếu muốn tiết kiệm không gian hành lý, bạn cũng có thể dùng túi hút chân không. Đừng quên phân loại quần áo trước khi bỏ vào túi nhé.

Đồ dùng khi đi mưa


Một chiếc áo mưa sẽ rất hữu dụng cho bạn khi đi du lịch xa. Để tránh việc mang quá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh khiến hành lý của bạn thêm phần rườm rà, một chiếc áo mưa nilon là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể dùng nó để ứng phó khi thời tiết thay đổi bất chợt, hoặc trải áo mưa thay bạt khi muốn tổ chức một buổi picnic nhỏ ngoài trời.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị những vật dụng khác như giày cao su, vớ dự phòng, tránh trường hợp vớ và giày của bạn bị ướt, mang lại cảm giác khó chịu.

Danh sách hành lý


Thật tệ khi đi du lịch xa mà bạn lại làm lạc mất đồ đạc vì sự bất cẩn của mình. Hãy viết ra một danh sách những hành lý mà bạn mang theo và kiểm tra thật kỹ trước khi quay về. Trong trường hợp bị mất hành lý, danh sách này cũng giúp bạn dễ dàng khai báo chính xác hơn với cơ quan chức năng.

Cập nhập: March 28, 2017.

Những món đồ phải mang theo khi đi du lịch xa (Phần 2)

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook