Mẹo kẻ chân mày cho những nàng mới tập tành trang điểm

Mẹo kẻ chân mày cho những nàng mới tập tành trang điểm

Chân mày là một trong những vị trí khó trang điểm nhất trên gương mặt. Nếu bạn là một cô nàng chỉ mới tập tành trang điểm thì bài viết này nhất định là dành cho bạn rồi.

Chọn chì kẻ chân mày thích hợp


Nếu bạn là một cô nàng chỉ vừa mới tập tành trang điểm, hay đơn giản là đã biết trang điểm từ lâu nhưng lại chẳng bao giờ kẻ chân mày và nay mới tập tành kẻ. Hẳn là bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn sản phẩm kẻ chân mày nào cho phù hợp với mình.

Bài viết do PONY 포니 (@ponysmakeup) chia sẻ vào


Nếu như bạn chẳng có tý kinh nghiệm gì về trang điểm chân mày thì hãy lựa chọn chì kẻ mày thay vì bột tán chân mày hay gel trang điểm chân mày nhé. Bởi các sản phẩm đó khó trang điểm hơn kẻ mày dạng chì, bạn cần có thêm thời gian để thích nghi và nhuần nhuyễn với nó.

Vậy nên kẻ mày dạng chì là phù hợp hơn cả nếu bạn không muốn mất cả tiếng đồng hồ sửa đi sửa lại hàng chân mày lem nhem, đậm nhạt do tán bột hoặc kẻ gel chưa đúng cách.

Kẻ chân mày dạng chì sẽ dễ dàng hơn bởi việc cầm chúng không khác gì cầm cây viết. Hiệu quả của nó cũng không thua gì tán bột hay gel cả.

Mẹo cho bạn là hãy nghiêng chì kẻ mày một góc 45 độ để đường kẻ sắc nét và lâu phai nhé.

Định hình chân mày

Bài viết do 문야엘 (@yael.kr) chia sẻ vào

Có thể bạn mong muốn sở hữu một hàng chân mày cong sexy cá tính đúng kiểu phương Tây. Tuy nhiên, một hàng mày tự nhiên là thích hợp nhất cho việc makeup hàng ngày và cũng dễ dàng hơn khi mới tập trang điểm.

Vì thế bạn hãy định hình hàng mày của mình gần nhất với hàng mày nguyên thủy mà bạn có. Tập luyện thường xuyên dần dần ngày qua ngày bạn sẽ mau chóng quen thuộc và nhuần nhuyễn. Sau đó việc suy nghĩ có nên thay đổi kiểu dáng chân mày không là tùy ở bạn.

Cách chọn điểm bắt đầu kẻ chân mày

Bài viết do 김호시 (@kimmhosi) chia sẻ vào

Đối với các cô gái có hàng chân mày mỏng, sẽ rất khó khăn để biết được vị trí kẻ chân mày. Một mẹo nhỏ cho bạn là hãy dùng bút thẳng từ góc mũi hướng lên đến lông mày. Điểm giao nhau cũng chính là điểm bắt đầu kẻ chân mày.

Bài viết do Jessica Jung (@jessica.syj) chia sẻ vào

Bài viết do PONY 포니 (@ponysmakeup) chia sẻ vào

Mẹo cho bạn là hãy xác định các vị trí định hình chân mày xong hết rồi mới bắt đầu kẻ nhé. Thực hiện nhiều lần bạn sẽ thành thục và sau này có khi bạn không cần mất thời gian xác định từng điểm nữa, mà vẫn kẻ được một hàng chân mày đẹp hoàn hảo đấy.

Cập nhập: March 28, 2017.

Mẹo kẻ chân mày cho những nàng mới tập tành trang điểm

Nếu bạn thích bài viết này, hãy bấm "Thích"

Chúng tôi sẽ đem đến những bài viết mới nhất của MISSKICK

Bài viết liên quan

Bài viết hôm nay

Bài viết mới nhất

Bài viết hôm nay

Từ khóa liên quan

Bài viết "HOT"

Xếp hạng những bài top trong tuần

Bài viết đặc sắc

Liệt kê những bài viết từ MISSKICK

Chủ đề theo từ khoá

Những từ khoá hot nhất trên MISSKICK

Đến trang danh sách từ khóa >

Hãy theo dõi MISSKICK trên Facebook